Đời sống

Thứ Hai của bạn (9/4): Ma Kết và ngày mới ngọt ngào

Horoscope ngày mới tin rằng Ma Kết đang ở trong những ngày ngọt ngào, tuyệt vời nhất trong tình yêu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có một ngày làm việc không mấy thú vị. Dù khi bắt đầu công việc không mấy hứng thú nhưng sau đó bạn cũng đã biết cách làm mọi thứ trở lại guồng quay bình thường. Điểm tích cực của Cừu đó là bạn đã biết lấy lại phong độ, nhịp điệu làm việc thường nhật sau hai ngày nghỉ. Ngoài chú trọng giải quyết công việc, Bạch Dương cũng nên chú ý đến sức khỏe nữa nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horoscope ngày mới cho rằng Kim Ngưu cần phải tuân theo nguyên tắc mà bạn đã đặt ra trước đó. Những công việc cần làm của một tuần đã được bạn lên kế hoạch từ trước nên mọi thứ diễn ra khá êm thấm. Những nhiệm vụ trong ngày không đơn giản nhưng bạn vẫn làm rất tốt. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu viên mãn khi mọi mâu thuẫn đều được xóa bỏ. 

Thứ Hai của bạn (9/4): Ma Kết và ngày mới ngọt ngào

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử vốn là người vô tư với mọi thứ nhưng hôm nay lại khác. Hôm nay bạn để ý đến những người đồng nghiệp xung quanh mình và phát hiện từ bao giờ mình đã trở thành đối tượng dòm ngó, trở thành chủ đề bàn tán của họ. Dù có hơi khó chịu vì điều này nhưng rồi bạn cũng sẽ tặc lưỡi cho qua. Song Tử nghĩ chỉ nên tập trung vào phần việc của mình và hoàn thành nó thật tốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay không được may mắn cho lắm. Bạn bị lãnh đạo phê bình chỉ vì những lỗi mà bạn còn không biết nó từ đâu xuất hiện. Dường như không ai nhận ra bạn đã bị oan. Chuyện tình cảm của Cự Giải không nhiều biến động. Chỉ có điều, vì mọi thứ quá bình yên nên hai người đều cảm thấy nhàm chán, tình cảm từ phía bạn cũng không còn sâu sắc như trước. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Dù bận rộn, mệt mỏi nhưng Sư Tử vẫn luôn mỉm cười nhờ có người ấy bên cạnh động viên và an ủi. Những lúc nói chuyện với người ấy, bạn cảm thấy có động lực làm việc hơn rất nhiều. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Sư Tử được khuyên không nên sốt sắng lo chuyện nhà người ta. Thứ nhất là bạn chưa chắc đã nắm rõ tình hình, thứ hai là không phải ai cũng vui khi bạn can thiệp. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn đã chủ động tham khảo ý kiến của đồng nghiệp về những vấn đề trong công việc mà bản thân đang gặp phải. Bạn nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của họ, vậy thì đừng quên nói lời cảm ơn. Ngày làm việc đầu tuần của Xử Nữ sẽ càng thuận lợi nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thứ Hai này, Thiên Bình nhạy cảm hơn rất nhiều so với mọi ngày. Các đồng nghiệp tán gẫu với nhau và bàn tán về một người khác trong công ty, điều này khiến bạn thấy hơi khó chịu. Bạn thực sự muốn tìm một không gian yên tĩnh để làm việc, rời xa thị phi công sở. Chưa hết, chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng không được như ý muốn khi đối phương rất hay giận dỗi vô cớ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khả quan hơn lúc nào hết. Gần đây bạn đã có thói quen tiết kiệm nên "trữ" được một lượng tiền kha khá. Một vài Bọ Cạp đang rục rịch chuẩn bị đầu tư, thực hiện kế hoạch bản thân ấp ủ bấy lâu. Chuyện tình yêu của bạn dự là sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Đôi khi những chuyện cực nhỏ cũng có thể khiến hai bạn sóng gió liêu xiêu. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nếu có mong muốn thay đổi công việc thì đây là khoảng thời gian thích hợp rồi đấy Nhân Mã. Tuy nhiên dường như bạn vẫn đang lưỡng lự với rất nhiều lý do, chưa thể dứt khoát. Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày đầu tuần có hơi rắc rối. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn thường xuyên giấu kín tâm sự và không bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ thật của mình khiến người ấy không hiểu được bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết chưa tận hưởng trọn vẹn hai ngày nghỉ cuối tuần nên bước sang tuần mới với tâm trạng có phần nuối tiếc. Nhưng là người có trách nhiệm nên bạn vẫn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc. Ma Kết và người ấy vẫn hạnh phúc, hòa thuận. Horoscope ngày mới tin rằng bạn đang ở trong những ngày ngọt ngào, tuyệt vời nhất trong tình yêu. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay tâm trạng Bảo Bình không ổn chút nào. Một lời khuyên cho bạn là không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác mà tự rước phiền phức vào thân. Bạn thậm chí sẽ phải mang tiếng xấu nếu cứ cố chấp cho rằng bản thân cần xen vào chuyện không phải của mình. Sức khỏe của Bảo Bình cần được chú ý nhiều hơn nếu bạn không muốn gặp rắc rối lớn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư trong ngày thứ Hai không có nhiều biến động, thậm chí có phần nhàm chán vì mọi thứ cứ đều đều. Khối lượng công việc vẫn như vậy và bạn cũng không có ý định làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Gần đây người ấy tỏ ra khá lạnh nhạt. Phải chăng vì Song Ngư lúc nào cũng chỉ biết nói về mình nên anh/cô ấy cảm thấy bớt hứng thú, không được quan tâm. 

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn