Đời sống

Thứ Hai của bạn (7/5): Cự Giải hãy "phũ" khi cần

Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải không nên cả nể mà hãy biết từ chối khi cần...

Thứ Hai của bạn (7/5): Cự Giải hãy phũ khi cần

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày đầu tuần mơ mộng hơn thường lệ. Trí tưởng tượng phong phú hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong những công việc liên quan tới sáng tạo. Không những thế, bạn còn trở nên lãng mạn và dịu dàng, đáng yêu hơn. Một khi đã đưa ra quyết định, Bạch Dương nhớ đi đến cùng với nó. Cùng ngày, bạn nhớ chăm sóc kỹ cho sức khỏe của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Cái tôi hôm nay của Kim Ngưu khá lớn và thật không ngờ nó lại trở thành nét thu hút của bạn với đối tượng mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá tự phụ kẻo lại gặp những rắc rối khôn lường. Để giảm bớt những trận cãi vã, Kim Ngưu và người thân nên cùng nhau phân chia việc nhà. Tốt nhất hai bên hãy cùng nhau thống nhất một số chuyện cơ bản để tránh xung đột.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử dễ hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng. Bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác. Một số Song Tử có thể thay đổi nơi cư trú trong thời gian này. Bạn được khuyên hãy suy nghĩ về bản thân, tự quyết định và chịu trách nhiệm về chính mình. Đó là khởi đầu của việc trở thành một người trưởng thành thực thụ. Sức khỏe lâu nay bị lơ là và hiện tại là lúc bạn cần chấn chỉnh. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Có ai đó đang muốn chứng minh tình cảm của họ với Cự Giải. Nếu bạn đã có đôi có cặp thì nên nghiêm khắc với chính mình. Nếu đang độc thân, bạn có thể cân nhắc thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải không nên cả nể mà hãy biết nói "không" khi cần. Khi gặp khó khăn, bạn buộc phải chấp nhận và đối mặt để từ chối những thứ không hợp với mình. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử của ngày thứ Hai táo bạo và sẵn lòng chấp nhận rủi ro. Đối với bạn, "liều ăn nhiều" nên hãy cứ hết mình rồi mới màng tới hậu quả. Càng ngày Sư Tử càng hiểu ra, chính tình yêu từ người thân đã tạo nên cá tính, sự tự tin và tính quyết đoán trong hành động của bạn. Có một hậu phương tuyệt vời như vậy, bạn không thể lúc nào cũng chăm chăm công việc được đúng không nào?

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ cần đặc biệt tỉnh táo. Bạn dù không muốn nhưng vẫn bị kéo vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Đừng vội tin những lời trót lưỡi đầu môi vì đó chỉ là những gì đối phương vẽ ra, khác xa với thực tế. Khi mọi thứ đã vào vòng quay ổn định hơn, Xử Nữ nên rèn luyện thêm cho mình các kỹ năng mới để chuẩn bị sẵn sàng cho mục tiêu tăng lương hay thăng chức. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có những khao khát mãnh liệt, và bạn không ngại bộc lộ chính xác những xúc cảm trong mình. Dù vậy, bạn cũng có nhược điểm là cả thèm chóng chán. Hãy cố gắng cân bằng cảm xúc bởi đây không hề là việc khó khăn đối với bạn. Khi yêu, Thiên Bình cố gắng thay đổi, "cảm hóa" đối phương và bạn xem như đó là cách để thể hiện tình cảm chân thành của mình. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp gặp trục trặc về sức khỏe. Thời gian này bạn di chuyển quá nhiều, cơ thể chưa kịp hồi phục. Sự lạnh lùng của bạn có thể khiến đồng nghiệp bị tổn thương. Thay vì đôi co hay tỏ thái độ với họ, bạn hãy giải thích cho người khác biết tình trạng và mong muốn của mình. Muốn làm gì thì làm, hôm nay Bọ Cạp phải ổn định thể trạng của mình trước đã. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã ở thời điểm hiện tại vô cùng nhạy cảm với những lời chỉ trích nhưng lại rất vô tư trước cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên đặt vào vị trí người đối diện để kiềm chế cơn giận của mình. Chuyện tình cảm của Nhân Mã có thể bị ảnh hưởng bởi tiền bạc. Vì thế, hai bạn cần đảm bảo có thể nhượng bộ hoặc thống nhất cách thu - chi, phân chia trách nhiệm chi trả.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thực tế nên cũng thích làm những việc có ích, đem lại lợi nhuận trực tiếp hay kết quả nhìn thấy ngay được. Ngày đầu tuần, bạn sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn nhỏ liên quan tới tiền bạc và túi tiền của bạn cũng sẽ vơi dần. Tuy nhiên, thay vì hốt hoảng "cầu viện" người khác, Ma Kết nên bình tĩnh và điều chỉnh mức chi tiêu của mình sao cho hợp lý hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Nhưng nên nhớ không phải ai cũng như bạn, vì thế, bạn nên chấp nhận sự khác biệt của mọi người thì mới có thể thu phục lòng người. Khi gặp một món đồ muốn mua, hãy hỏi bản thân liệu nó có thực sự cần hay không. Cách này sẽ giúp Bảo Bình bớt mua sắm theo hứng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhiều Song Ngư đang phân vân không biết nên làm gì thì tốt cho sức khỏe. Trước tiên bạn cần hiểu rõ cơ thể của mình. Trong quá trình làm việc, tập trung sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Cuộc sống thay đổi nhanh chóng mặt, Song Ngư nếu có thời gian hãy chăm chỉ trau dồi thêm kiến thức. Cùng ngày, đừng quên dành thời gian cho một nửa của bạn nhé. 

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn