Đời sống

Thứ Hai của bạn (6/11): Thiên Bình có quyết định dứt khoát

Horoscope ngày mới dự rằng Thiên Bình sẽ đi đến một quyết định dứt khoát trong ngày thứ Hai đầu tuần...

Thứ Hai của bạn (6/11): Thiên Bình có quyết định dứt khoát

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có xu hướng tìm kiếm những con đường, giải pháp mới. Đó là cách hiệu quả bạn cải thiện chất lượng công việc tốt hơn mỗi ngày. Trong cuộc đời ai cũng gặp phải những khó khăn nhưng càng khó khăn lại càng giúp chúng ta mạnh mẽ hơn cả. Vì thế, bất kỳ có điều gì xảy ra trong hôm nay, Bạch Dương hãy tìm cách đi xuyên qua thay vì trốn tránh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới cho rằng Kim Ngưu đang xuống tinh thần vì chuyện yêu đương, thậm chí có những lúc bạn muốn từ bỏ, chấm dứt tất cả. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy suy nghĩ thật kỹ. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng nên xem xét thái độ và cảm nhận của người ấy trước khi nói ra điều gì. Tình trạng tài chính không tốt khiến bạn càng nung nấu ý muốn kiếm tiền hơn bao giờ hết.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thuộc tuýp người sôi nổi, ưa náo nhiệt nên Song Tử rất thích hợp tham gia vào các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội tốt cho bạn phát huy năng lực của mình, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới cũng như tăng cường các mối quan hệ xung quanh. Hôm nay, nếu nói chuyện với ai đó lớn tuổi hơn mình, Song Tử nên tránh việc tranh luận với họ dù bất đồng quan điểm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dường như người thuộc cung Cự Giải đã chín chắn, khôn ngoan hơn trong mọi việc. Khi đứng trước những ngã rẽ, bạn chọn ra những gì cần ưu tiên, những gì cần bỏ qua để không làm cản bước tiến của mình. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải hãy tập thói quen tự lập để không trở thành gánh nặng cho đối phương. Tự lập cũng giúp bạn trở nên quyến rũ, thu hút hơn trong mắt "người ấy".

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những lý lẽ cổ hủ, bảo thủ thường hay thấy ở người già, người lớn tuổi, nhưng không hiểu sao hôm nay lại xuất hiện ở... Sư Tử. Hôm nay, để cải thiện tâm trạng, bạn nên tiếp xúc với những người có tư duy tích cực. Trong công việc, nếu có bất kỳ khúc mắc nào với đồng nghiệp, thay vì lảng tránh để giữ hòa khí, Sư Tử nên thẳng thắn trao đổi để tìm ra phương án giải quyết.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ cảm giác những người xung quanh xa lánh bạn, thái độ khác lạ với mình. Nếu tò mò, bạn hãy trực tiếp đặt câu hỏi thay vì tự suy diễn, mặc cảm. Bên cạnh đó, tốt nhất là bạn cứ tập trung làm việc của mình. Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay không khả quan. Bạn phải đối mặt với một loạt những việc cần phải chi tiêu trong khi nguồn thu vào vẫn giữ ở mức cũ.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Horoscope ngày mới dự rằng Thiên Bình sẽ đi đến một quyết định dứt khoát trong ngày thứ Hai đầu tuần. Thay vì cày ngày cày đêm, bạn hãy thử đổi mới phương pháp để rút ngắn thời gian thực hiện nhưng hiệu quả công việc vẫn đảm bảo. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình không nên lúc nào cũng dính lấy người yêu bởi như vậy sẽ khiến hai người trong mối quan hệ cảm thấy nhàm chán.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu có thể dậy sớm hơn một chút để chạy bộ buổi sáng thì sẽ rất tốt cho sức khỏe của Bọ Cạp. Việc tăng cường thư giãn gân cốt sẽ giúp bạn hăng hái hơn trong công việc nói riêng và những hoạt động trong ngày nói chung. Chuyện tình cảm có xu hướng biến động, Bọ Cạp và "người ấy" có thể xảy ra hiểu lầm nhỏ và nguyên nhân xuất phát từ việc bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một vài rắc rối sẽ nảy sinh và Nhân Mã cần thận trọng trong việc đối nhân xử thế, lời ăn tiếng nói hàng ngày. Trước khi bắt tay thực hiện những dự án mới, bạn hãy nghĩ tới những thất bại trước kia và ôn lại bài học cho mình. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng cần xem lại thói quen chi tiêu, quản lý tài sản. Nếu cứ kéo dài tình trạng hiện tại, chỉ đến giữa tháng là bạn chẳng còn một xu dính túi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Hai không tránh khỏi việc đấu tranh giữa trái tim và lý trí. Tuy nhiên bạn vẫn có xu hướng nghiêng về lý trí nhiều hơn. Cường độ làm việc liên tục khiến bạn mệt mỏi nhưng vẫn không dám dừng lại để nghỉ ngơi. Cuối ngày, dù rất muốn dành thời gian cho người thân nhưng Ma Kết không tránh khỏi bận rộn giải quyết nốt nhiệm vụ được giao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay mọi thứ diễn ra một cách nhẹ nhàng và bình yên, có điều tâm trạng không tốt nên Bảo Bình cũng không quan trọng điều này. Bạn có xu hướng tập trung hơn cho công việc thay vì để tâm hồn bay bổng. Giữa Bảo Bình và "người ấy" có thể sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn. Tuy nhiên đến cuối ngày hai người sẽ tự động làm lành nên bạn đừng quá lo lắng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần tập trung toàn lực vào công việc của mình thì mới mong tạo ra được bước đột phá mới trong sự nghiệp. Nếu gặp vấn đề gì chưa thể gỡ rối được, bạn đừng ngại hỏi đồng nghiệp hoặc những tiền bối có kinh nghiệm dày dạn chỉ dẫn. Một số Song Ngư cảm thấy rất mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn được khuyên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn