Đời sống

Thứ hai của bạn (5/1)

Hôm nay, Kim Ngưu tránh xung đột. Song Ngư lặng lẽ theo đuổi mục tiêu.

Hôm nay, thời cơ để bạn khởi động một dự án, mục tiêu mới sẽ xuất hiện. Dương Cưu cần chú ý kiểm soát cảm xúc vì bạn dễ vui mà cũng dễ buồn. Bạn tìm thấy niềm vui khi được làm việc, cống hiến.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Rắc rối trong mối quan hệ xã hội sẽ xuất hiện. Bạn cần tránh xung đột, bất đồng và luôn tìm kiếm cơ hội hòa giải. Hãy chỉ hợp tác hoặc gặp gỡ với những ai không có mâu thuẫn với bạn ở thời điểm này.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử khó làm nên chuyện nếu đơn độc. Dù làm gì, bạn cũng nên kêu gọi sự hợp tác, đóng góp từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy chú ý củng cố những mối quan hệ có ích. Bạn có thể chi tiêu rộng rãi hơn nếu đã liên tục tiết kiệm trong thời gian qua.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải chậm mà chắc. Dù bạn cố đẩy nhanh tốc độ, kết quả cũng không được như ý. Hãy cố gắng tránh làm lãng phí năng lượng, bằng cách cân nhắc kỹ ngay từ đầu. Trong giao tiếp với người khác, chân thành là phương thức hiệu quả nhất.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy cố gắng diễn đạt suy nghĩ một cách rõ ràng, đồng thời cư xử khéo léo trong mọi tình huống. Cách này mang lại hiệu quả không chỉ trong công việc, mà còn trong chuyện tình cảm. Bạn nên sẵn lòng trao đi nhiều hơn nhận lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, bạn sẽ nhận được lời mời từ một người bạn. Một cuộc trò chuyện với người yêu hoặc đối tượng tìm hiểu cũng là điểm đáng chú ý trong ngày. Bạn nên tránh kiểu nói chuyện dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc khiến bạn không thoải mái.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không thích ai thích nắm quyền điều khiển, đặc biệt trong công việc chung. Một người thân sẽ muốn lấn át quyết định của bạn. Thiên Bình cần cư xử khéo léo để gỡ rối.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có nghiêng về đời sống nội tâm, thích cuộc sống chậm rãi và đơn giản. Nhà là nơi bạn rút về, khi bạn có xu hướng tìm kiếm cảm giác an toàn hơn bình thường. Trước khi thư giãn, bạn vẫn cần xử lý một số vấn đề quan trọng.
 

Bò Cạp tìm kiếm ốc đảo cho tâm hồn.

 
Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tốt cho công việc, thăng tiến và xử lý việc chung. Khi đối thoại, cách nói chuyện đơn giản, thẳng thắn là con đường đi tới thành công ngắn nhất. Nếu mua sắm, bạn nên chọn lựa kĩ càng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, đối đầu với một người. Hãy luôn cư xử thật điềm tĩnh, lý trí. Bạn sẽ nhận được tin tức lạc quan liên quan tới tiền bạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy sắp xếp lịch trình thật đơn giản cho ngày hôm nay. Bạn thích hợp với một khởi đầu nhẹ nhàng trong tuần mới. Bạn sẽ sẵn sàng cho nhiệm vụ quan trọng, lớn lao hơn vào những ngày tiếp theo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ động tiến tới sẽ mở ra những cánh cửa, cơ hội mới hấp dẫn. Nhưng hiện tại, Song Ngư nên tránh bàn bạc với người yêu hoặc bạn bè thân, vì họ không hiểu được ý nghĩa của những điều bạn đang làm đâu. Hãy lặng lẽ theo đuổi mục tiêu của bạn.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn