Đời sống

Thứ Hai của bạn (5/3): Sư Tử cẩn thận không thừa

Horoscope ngày mới nhắc Sư Tử đi đường nên chú ý trước sau...

Thứ Hai của bạn (5/3): Sư Tử cẩn thận không thừa

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương tập trung tối đa vào công việc. Bạn có xu hướng chi tiêu khá phóng khoáng khiến mọi người xung quanh vừa nể sợ vừa bất ngờ. Tình hình sức khỏe của Bạch Dương hiện tại được đánh giá tích cực. Khi chuyện buồn xảy ra, bạn được khuyên nên tìm đến những cách giải tỏa cảm xúc lành mạnh thay vì tìm đến rượu bia, chất kích thích. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày đầu tuần của Kim Ngưu trôi qua khá nhàm chán. Ngoài thời gian làm việc, bạn không có hẹn với bạn bè, người ấy cũng bận nên cuối ngày bạn chỉ ở nhà ngủ nướng. Tình hình tài chính của Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại khá tích cực. Một phần cũng vì bạn không có ý định chi tiêu, mua sắm gì. Thậm chí bữa trưa hay bữa tối bạn cũng chỉ ăn qua loa theo kiểu hoàn thành trách nhiệm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử chẳng có lấy một chút tiến triển. Bản thân bạn thường ngày nói nhiều là thế mà đối diện với "người ấy" chỉ biết lặng thinh. Song Tử hy vọng có thể hàn gắn lại tình cảm hai người. Với những ai độc thân, hôm nay là ngày để bạn mua sắm thả ga. Tuy nhiên trong trường hợp hết tiền thì bạn cũng đành lặng im chịu trận.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không có thời gian nghỉ ngơi khi sự cố từ đâu đột ngột rơi trúng đầu. Bạn muốn đi chơi, muốn được xả stress, nhưng cuối cùng đành hậm hực tập trung làm việc. Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay khá ổn định. Nếu cuối ngày nhận được lời mời dự tiệc, Cự Giải hãy chú ý đến trang phục. Đôi khi chỉ một món trang sức chuẩn chỉnh là bạn đã có thể gây ấn tượng với người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới nhắc Sư Tử đi đường nên chú ý trước sau, bên cạnh đó là giấy tờ, đồ đạc mang theo người. Tình hình tài chính của bạn hôm nay khá lạc quan. Tuy nhiên nếu cứ hăng hái lui tới trung tâm thương mại một mình hoặc cùng "cạ cứng", bạn nhất định sẽ phải ủ rũ lúc ra về vì mua sắm quá nhiệt tình. Cuối ngày, nhớ quan tâm đến người thân của bạn nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tài chính của Xử Nữ hôm nay khá eo hẹp. Vì thế mà dù rất muốn đưa "người ấy" đến một cửa hàng ăn thật sang trọng để cùng ăn bữa tối thì bạn cũng đành bó tay, thay đổi ý định. Đối phương không nói ra nhưng rất hiểu cho hoàn cảnh của bạn. Thế nên anh/cô ấy mới không đòi hỏi điều gì. Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ thứ Hai tuần này tương đối ổn định.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có chút thất vọng trong chuyện tình cảm. Dường như cách mà người ấy quan tâm vẫn còn hời hợt, chưa đủ "ngôn tình" khiến bạn cảm thấy chưa hài lòng. Nếu có cơ hội, Thiên Bình hãy chân thành chia sẻ tâm sự với đối phương. Vận may của bạn hôm nay khá tốt. Nếu muốn được yêu thương, việc đầu tiên bạn cần làm là trao đi tình yêu của mình. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay khá yên bình. Hai bạn cuối tuần rồi dường như đã đạt được thỏa thuận hay giải quyết thành công các loại vấn đề. Cùng lúc đó, Bọ Cạp độc thân lại có nguy cơ bỏ lỡ một người có thể mang lại hạnh phúc cho mình. Đừng quá lo lắng, nếu hai bạn có duyên, ắt hẳn sẽ không thể lạc mất nhau. Hãy lạc quan và tin tưởng vào tình cảm của mình nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã phải nghe những lời nói dối mà không có cách nào trốn tránh. Thực chất những lời này tuy không đúng sự thật nhưng lại có thể bảo vệ bạn ở một mức độ nào đó. Việc tranh cãi gay gắt với người yêu khiến Nhân Mã trong lúc tức giận có suy nghĩ tiêu cực. Những lúc đó, bạn được khuyên nên lánh đi thay vì cố nán lại tranh cãi khiến mọi việc thêm rắc rối.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết và người ấy ngày càng thân thiết, gần gũi. Khi nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong môi trường xung quanh, bạn hãy lập tức lánh đi thay vì cố... hóng hớt, tò mò. Sức khỏe của Ma Kết thứ Hai không tốt nhưng cũng không thể ngăn bạn "quẩy nhiệt tình". Bạn bình thường trầm lặng nhưng một khi đã quyết định vui chơi thì chẳng kém cạnh ai. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự im lặng của Bảo Bình khiến cho người ấy thấy nhớ và cần bạn hơn. Anh/cô ấy lo lắng về việc bạn sẽ rời khỏi họ. Chính vì thế ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn có nhiều cải thiện. Đối phương chủ động dành mọi thời gian trong ngày cho bạn. Sức khỏe của Bảo Bình xuống dốc nghiêm trọng. Tốt nhất bạn nên sớm đến các cơ sở y tế để có lời khuyên hợp lý. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chất kích thích không phải là thứ giúp cho Song Ngư đang rơi vào đau khổ cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, muốn đầu hàng cuộc sống, hãy đến một nơi vắng người, im lặng để dành thời gian lắng nghe chính mình. Cuối ngày, Song Ngư hãy nghe nhạc hoặc đọc sách nhẹ nhàng để đầu óc, tâm hồn được thư giãn sau những chuỗi ngày mệt mỏi. 

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn