Đời sống

Thứ Hai của bạn (28/5): Song Tử hãy chăm giao lưu học hỏi

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử đừng ngại ra ngoài giao lưu học hỏi để có thêm kiến thức mới cho mình...

Thứ Hai của bạn (28/5): Song Tử hãy chăm giao lưu học hỏi

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương dự là sẽ phải đối mặt với khó khăn, trở ngại lớn trong công việc. Hôm nay bạn làm việc gì cũng phải cẩn thận kẻo để lại hậu quả nghiêm trọng không chỉ với bản thân mà còn liên quan đến nhiều người. Bên cạnh đó, Cừu cũng phải học cách chăm sóc bản thân chu đáo hơn. Bạch Dương hãy bắt đầu từ việc thay đổi những thói quen nhỏ nhặt nhất chứ đừng hấp tấp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu luôn cẩn thận, nghiêm túc trong công việc nên được đồng nghiệp quý mến và cấp trên đánh giá cao. Cơ hội thăng tiến đang nở rộ với bạn trong giai đoạn này. Tuy nhiên lại có một số người coi sự giúp đỡ của Kim Ngưu là chuyện bình thường mà cho rằng hiển nhiên, quên mất rằng bạn không có nghĩa vụ phải làm những điều đó. Điều này khiến bạn hơi khó chịu một chút.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử bước sang tuần làm việc mới với tinh thần lạc quan. Bạn cũng đặc biệt quan tâm tới nghệ thuật trong giai đoạn này. Horoscope ngày mới khuyên bạn đừng ngại ra ngoài giao lưu học hỏi để có thêm kiến thức mới cho mình. Càng tiếp xúc với nhiều người, bạn càng hiểu giá trị của mình nằm ở đâu và tự trân trọng lấy bản thân. Khi mệt mỏi, Song Tử hãy nghỉ ngơi chứ đừng cố gắng quá sức.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Hai khá hào phóng. Đối với bạn, mang lại nhiều niềm vui cho mọi người cũng chính là khiến mình hạnh phúc. Thế nhưng bạn hãy cẩn thận kẻo lòng tốt bị người ta lợi dụng. Bên cạnh đó, việc Cự Giải lo lắng cho tương lai là tốt vì chúng thúc đẩy bạn hành động. Tuy nhiên nếu lo lắng quá mức lại chỉ làm tiêu hao năng lượng của bạn mà thôi.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử của ngày hôm nay có xu hướng mơ mộng, lý tưởng hóa mọi thứ. Việc này chỉ phù hợp cho ai làm công việc nghệ thuật còn nếu là dân văn phòng bạn hãy tỉnh táo, thiết thực hơn kẻo lại gây chuyện. Nếu có trục trặc gì xảy ra, trước khi cầu cứu ai khác, Sư Tử cứ tự mình tìm hiểu vấn đề xem sao. Nếu muốn giàu có, bạn nhất định phải rèn luyện tư duy theo kiểu người giàu mới được.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Đầu ngày, Xử Nữ căng thẳng, bực bội, khó chịu mà không tìm ra cách để giải tỏa. Thiền định hay yoga là những hoạt động bạn được khuyến khích. Cùng ngày, Xử Nữ cũng được khuyên không nên vay mượn tiền của người khác nếu tình thế không quá cấp bách. Trong trường hợp tình hình không gấp gáp, bạn hãy cố gắng xoay xở trong phạm vi tài chính của mình.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay thu hút mọi người vì sự vô tư, thoải mái của mình. Bạn thậm chí còn là chỗ dựa tinh thần cho một số người bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình làm gì cũng nên chuẩn bị cho mình phương án dự phòng bởi giông bão có thể kéo đến bất kỳ lúc nào. Bạn không muốn đến lúc cấp bách lại chẳng có đường lui đúng không?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Hai tuần này, Bọ Cạp rất dễ xúc động và khó kiềm chế cảm xúc. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn là một người yêu tuyệt vời nhưng cách thể hiện thường khiến đối phương cảm thấy bất an. Áp lực công việc không tốt cho nhan sắc hay sức khỏe của bạn. Áp lực lại là thứ không thể tránh trong cuộc sống. Chính vì vậy Bọ Cạp cần chăm sóc bản thân kỹ hơn để cân bằng lại.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã giống như một nghệ sĩ đích thực. Cùng lúc đó, bạn cũng là một diễn giả tuyệt vời khi có rất nhiều thứ hay ho để kể cho mọi người. Đồng đội sẽ không làm chậm bước tiến của bạn, bởi vậy Nhân Mã hãy học cách hợp tác với họ. Thậm chí nếu hai bên hợp lực ăn ý, kết quả sau cùng bạn thu về còn tuyệt vời hơn khi làm mọi thứ một mình nữa kìa.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay hồn nhiên, vô tư như một đứa trẻ. Chiêm tinh ngày mới dự rằng sẽ có nhiều người bất ngờ vì sự thay đổi lạ lùng này của bạn đấy. Bạn được khuyên hãy chăm ra ngoài gặp gỡ, kết giao bạn bè hơn. Không chỉ giúp ích cho công việc, sự nghiệp của Ma Kết mà những người bạn còn hỗ trợ cho sự phát triển, hoàn thiện của bạn, khiến bạn vui vẻ, yêu đời hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Khả năng cao Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc. Đừng buồn vì những sự cố đó quá lâu, chúng chỉ là thử thách giúp bạn thêm trưởng thành mà thôi. Nếu nảy ra bất kỳ ý tưởng "cá kiếm" nào, bạn hãy lập tức bắt tay hành động trước khi người khác chớp mất cơ hội. Nhờ ăn uống sinh hoạt điều độ nên Bảo Bình sở hữu cơ thể khỏe mạnh, ngoại hình cuốn hút.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng thả trôi cảm xúc quá xa thay vì bám sát thực tế. Trong mọi việc, bạn hãy cố gắng nhìn nhận bản chất vấn đề để không phạm phải những sai lầm không đáng có. Song Ngư được khuyên đừng mải mê công việc mà quên nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi. Nếu đã có gia đình, bạn nên có những chiêu hâm nóng tình cảm vợ chồng sao cho phù hợp.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn