Đời sống

Thứ Hai của bạn (27/11): Ma Kết nên 'thả lỏng' trong chuyện tình cảm

Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết hãy thả lỏng trong mối quan hệ tình cảm...

Thứ Hai của bạn (27/11): Ma Kết nên thả lỏng trong chuyện tình cảm

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay tâm trạng Bạch Dương cực kỳ thoải mái. Tình yêu nhiệt tình như lửa, bạn thăng hoa với cảm xúc của mình và sẵn sàng làm những điều lãng mạn điên rồ nhưng vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, Cừu cũng chú trọng tới đời sống tinh thần. Bạn năng lui tới những không gian nghệ thuật đậm nét nhưng vẫn không quên tham gia các hoạt động giải trí hoặc thể thao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày hết sức bận rộn của Kim Ngưu. Dự là bạn sẽ phải căng sức giải quyết nhiều sự tình, đi đi lại lại mất công mất sức. Vì thế ngay từ đầu ngày Kim Ngưu hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách đang đến. Trong chuyện tình cảm bạn nhất định phải vững vàng. Nếu có khúc mắc, bạn hãy nhanh chóng xử lý tận gốc để tránh "hậu họa" về sau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay tính cách nóng nảy, bộp chộp của Song Tử sẽ được kiềm chế. Ai nấy đều bất ngờ khi bạn bộc lộ sự kiên nhẫn và điềm tĩnh khi cần. Ý tưởng viển vông và những việc làm điên rồ thiếu cơ sở sẽ nhanh chóng bị Song Tử gạt bỏ, thay vào đó là những kế hoạch cụ thể, đường hướng rõ ràng. Dù vậy, trong chuyện tình cảm bạn vẫn khá tùy hứng khiến "người ấy" không vui.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy bắt đầu ngày mới bằng một tách cà phê ấm hoặc một tách trà để có được sự tỉnh táo cần thiết. Đừng quên mặc đủ ấm nhé, gần đây sức khỏe của bạn không tốt lắm nên đừng quá chủ quan. Vấn đề tài chính đang có chút rắc rối. Không phải do Cự Giải không kiếm ra tiền mà do quá nhiều khoản cần chi nên bạn dù muốn khống chế nhưng vẫn trở tay không kịp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phương diện tài chính cá nhân gặp một số vấn đề do Sư Tử dự tính sai. Điều này khiến bạn khá căng thẳng. Ở nơi làm việc, nếu không cố gắng gấp đôi gấp ba người khác, bạn sẽ sớm bị bỏ lại phía sau. Đối với việc giao tiếp và trong các mối quan hệ, Sư Tử hãy học cách nhường nhịn, thông cảm với mọi người thay vì coi cái Tôi của mình là quan trọng nhất.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Một ngày tinh thần lên cao khiến Xử Nữ muốn thử thách bản thân với những việc chưa từng làm trước đây. Chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và mang tính kích thích dù kết quả còn bỏ ngỏ. Về mặt tình cảm, Xử Nữ tin tưởng vào tình yêu nhưng đáng tiếc là niềm tin của bạn không phải lúc nào cũng đặt đúng chỗ. Tuy nhiên bạn đừng vì vậy mà ngăn bản thân cho đi nhé!

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình tự thấy bản thân có năng lực nhưng chưa được trọng dụng xứng đáng nên muốn thay đổi công việc. Hiện tại đang là cuối năm nên bạn hãy suy nghĩ thận trọng, đừng vì phút nông nổi nhất thời mà mắc sai lầm nghiêm trọng. Trong chuyện tình cảm, dù là một người yêu lý tưởng nhưng Thiên Bình mắc phải một tật đó là thiếu quyết đoán, thiếu rõ ràng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong hôm nay, Bọ Cạp nên chú ý tới hai vấn đề là việc chi tiền khi mua sắm và giao tiếp với người khác. Mua đồ trước hết bạn phải xem xét kĩ càng, khảo giá cẩn thận, thử cho tốt rồi hẵng mua kẻo bị hớ. Khi giao tiếp, hãy nhường người đối diện dù trong bất kỳ tình huống nào. May mắn cũng không đứng về phía Bọ Cạp nên bạn làm gì cũng nên nghiêm túc, cẩn thận.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày thành công của Nhân Mã. Bạn có năng lực, bản lĩnh, mạnh mẽ và khôn khéo nên công việc hanh thông trôi chảy. Cuối ngày, hầu như ai cũng phải nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ. Tuy là người mồm mép nhưng Nhân Mã lại đi lên bằng thực lực và thái độ nghiêm túc. "Cái lưỡi không xương" của bạn sẽ chỉ được hoạt động khi ở bên bạn bè, người thân yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết lúc nào cũng cảm thấy mình làm chưa đủ tốt trong mối quan hệ yêu đương nên đối phương chưa hiểu hết tâm ý của mình. Nếu cứ so đo được mất và tự ti như thế thì chuyện riêng của hai người sẽ nặng nề lắm. Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết hãy thả lỏng. Tích cực và chủ động là thái độ bạn nên có trong công việc cũng như mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhờ cân bằng được tâm trạng, cuộc sống nên vận may cũng theo đó mà tới bên Bảo Bình. Chiêm tinh ngày mới khuyến khích bạn tham gia tiệc tùng, liên hoan, gặp gỡ nhiều người. Bạn có thể thử những bộ cánh phá cách hoặc lối trang điểm ấn tượng hơn bình thường. Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn ổn định. Các Bảo Bình độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý để hẹn hò.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày hết sức thú vị và vui vẻ với Song Ngư. Nhờ tính cách độc lập, tự chủ cùng lối nói chuyện cuốn hút, bạn khiến người khác không thể rời mắt. Điểm trừ trong ngày chính là sức khỏe của Song Ngư không được tốt cho lắm. Bạn cần học cách cân bằng, phân chia thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho khoa học để "cán cân cuộc sống" không bị lệch.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn