Đời sống

Thứ Hai của bạn (23/4): Song Tử chớ trông mặt mà bắt hình dong

Horoscope ngày mới nhắc nhở Song Tử đừng để vẻ ngoài của người khác đánh lừa...

Thứ Hai của bạn (23/4): Song Tử chớ trông mặt mà bắt hình dong

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương mong muốn có được sự ghi nhận, tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người. Để đạt được điều đó bạn còn phải nỗ lực rất nhiều. Vì thế, đừng đợi những lời khen, cứ tập trung vào mục tiêu của mình bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Để nuôi dưỡng một mối quan hệ, Cừu cần thể hiện tình yêu thương, sự hy sinh, niềm tin và cả lòng bao dung thông qua những hành động nhỏ nhất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có xu hướng than thân trách phận rằng mình không thể bằng được như người nọ người kia. Nên nhớ bạn cũng là một ngôi sao nếu biết được điểm mạnh của mình. Nếu như ai cũng như nhau thì bầu trời kia đâu còn có nhiều màu sắc rực rỡ nữa. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày đầu tuần chỉ ở mức ổn định nên khiến bạn có chút chán nản.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới nhắc nhở Song Tử đừng để vẻ ngoài của người khác đánh lừa. Bạn nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác nhờ vào sự nhạy cảm và con mắt quan sát tinh tế. Song Tử cũng được khuyên hãy tranh thủ thời gian gặp gỡ trò chuyện với bạn bè, người thân. Sắp tới bạn sẽ rất bận rộn nên chưa chắc đã có thời gian dành cho những người thân yêu nhất.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải thoải mái, hào phóng, tốt bụng và dễ tin người nên đôi khi bị lừa. Thứ Hai này, đừng dễ dàng cho ai đó mượn tiền vì khả năng cao đối phương không định hoàn lại cho bạn. Bên cạnh đó, bạn được khuyên nên dành thời gian sắp xếp thứ tự những việc cần thực hiện trước khi bắt tay làm. Vài phút sắp xếp giúp Cự Giải tiết kiệm khá nhiều thời gian về sau.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Dù khá tự tin vào năng lực của mình nhưng đôi lúc Sư Tử vẫn cảm thấy bất an, không hài lòng với những gì mình đã và đang làm. Việc bạn không ngừng nỗ lực không sai nhưng đừng tự hạn chế và đánh giá thấp khả năng của mình.Thay vì lo sợ, Sư Tử hãy cố gắng làm tốt từng việc. Còn nữa, bạn nên học cách bao dung và lắng nghe người ấy nếu muốn giữ gìn mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Cảm xúc của Xử Nữ trong hôm nay khá mãnh liệt, cực đoan. Thay vì dùng năng lượng này để mắng mỏ, bắt nạt ai đó, sao bạn không "tiêu" nó cho việc gì có ích hơn? Nếu ai đó yêu cầu một việc mà Xử Nữ không muốn, đừng ngần ngại nói thẳng với họ. Trong chuyện tình cảm, bạn hãy mở lòng để đối phương thấy được cả những ưu điểm lẫn khuyết điểm của mình.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Vì đảm bảo an toàn mà Thiên Bình không muốn bộc lộ tính cách, cá tính của mình quá nhiều. Có thể bạn cho là dĩ hòa vi quý nhưng đôi khi bạn nhún nhường quá lại không tốt như bạn nghĩ. Khi cần, bạn nên tìm cách để thể hiện năng lực, chính kiến của bản thân. Còn một điều Thiên Bình cần lưu ý đó là bàn làm việc gọn gàng sẽ mang đến cho bạn một ngày làm việc hiệu quả. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thay vì cả ngày vùi mình vào công việc, Bọ Cạp nên dành thời gian để quan tâm tới một nửa của mình. Tiền bạc rất quan trọng nhưng cũng rất nguy hiểm nếu bạn không biết cách làm chủ nó. Vì thế, đừng để mục tiêu tiền bạc khiến bản thân bạn lầm đường lạc lối. Đã đến lúc Bọ Cạp cần bắt tay thiết lập lại sự cân bằng cho cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của mình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhiệt huyết và sự hết mình của Nhân Mã trong ngày đầu tuần truyền cảm hứng cho những người khác. Bạn thực sự là nhân tố mang lại những động thái tích cực cho những người xung quanh. Lương cao không đồng nghĩa với giàu có. Và lương thấp cũng chẳng khiến bạn nghèo đi. Vấn đề nằm ở chỗ bạn tiết kiệm được bao nhiêu từ số đó mà thôi nên hãy suy nghĩ cho kỹ nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng buông xuôi mọi việc. Tâm trạng không tốt kéo tinh thần làm việc của bạn đi xuống. Lúc này Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi thì hơn bởi có cố bạn cũng không làm được gì hiệu quả. Để tạo lòng tin cho mọi người, bạn cần phải có thời gian. Ma Kết hãy luôn nhất quán trong lời nói và hành động, quan trọng nhất là hạn chế nói về bí mật của người khác. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình của ngày đầu tuần thích thể hiện năng lực để khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng. Thế nhưng việc bạn nên làm là tập trung vào việc của mình vì chính mình thay vì chỉ muốn chứng tỏ cho người khác thấy. Bảo Bình độc thân đừng ngại làm quen với ai đó thông qua mai mối. Quan trọng hai người hợp nhau là được phải không nào?

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư luôn vô tư giúp đỡ người khác mà không cần hồi đáp. Bạn hiểu rằng giúp đỡ ai đó là đủ nhận lại niềm vui rồi. Tuy nhiên, đừng để những kẻ xấu lợi dụng lòng tốt của bạn. Cùng ngày, Song Ngư không nên nói tới những khó khăn, nỗi sợ, hối tiếc của mình quá nhiều. Nếu cứ chìm trong những suy nghĩ tiêu cực, mọi người sẽ không dám đến gần bạn đâu.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn