Đời sống

Thứ Hai của bạn (21/5): Xử Nữ đừng ôm đồm quá sức

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ nên biết từ chối khi cần...

Thứ Hai của bạn (21/5): Xử Nữ đừng ôm đồm quá sức

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày đầu tuần cực sâu sắc, đa cảm. Bạn chỉ toàn nghĩ tốt cho người khác và sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai nên chiếm được cảm tình từ mọi người. Điều Cừu cần tránh trong công việc đó là cố gắng làm tất cả mọi việc. Ngược lại, bạn được khuyên chỉ nên tập trung vào thế mạnh của mình mà thôi. Cuối ngày, nhớ tập một vài động tác nhẹ nhàng trước khi đi ngủ nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Hai có những hành động cư xử khác lạ. Bạn có xu hướng cảm tính, làm gì cũng cho mình là đúng dù thường ngày khá lý trí, khách quan. Trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang lo âu, căng thẳng thái quá, thậm chí còn có thể nảy sinh cảm xúc cực đoan. Kim Ngưu hãy thử tìm niềm vui trong những hoạt động bổ ích như thể thao hoặc trong công việc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cẩn thận và dè dặt hơn mọi ngày. Bạn không thích chia sẻ quá nhiều nhưng điều đó càng khiến mọi người tò mò và cảm thấy khó hiểu. Để trưởng thành và tiến bộ, bạn đừng ngại đương đầu với thử thách. Song Tử có thể học được rất nhiều khi vượt qua nỗi sợ hãi. Nếu muốn mối quan hệ tình cảm luôn tốt đẹp, bạn đừng trông chờ vào điều gì mà hãy chủ động nuôi dưỡng nó.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày đầu tuần muốn mình trở nên nổi bật hơn. Bạn tự tin với khả năng của bản thân nhưng hiếm khi có cơ hội được thể hiện năng lực cho người khác. Trong mối quan hệ tình cảm, có chuyện gì bạn nên nói thẳng ra thì hơn. Cự Giải tuyệt đối đừng mặc định người ấy là một chuyên gia đọc suy nghĩ người khác mà bạn phải thẳng thắn thì đối phương mới hiểu.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Dù không nói ra nhưng Sư Tử thực sự mong muốn được yêu thương, dỗ dành. Nếu đã như vậy, bạn đừng tỏ thái độ lạnh lùng quá vì có khi người khác cũng muốn thể hiện sự quan tâm với Sư Tử nhưng hơi e ngại. Trong mọi việc, muốn làm gì bạn hãy tiến hành ngay thay vì chần chừ. Ngoài ra, bạn cũng hãy chú ý chế độ ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi sao cho hợp lý nữa nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có thói quen nhận khối lượng công việc nhiều hơn khả năng của mình. Dường như lòng tốt và sự cảm thông của bạn đẩy lên thái quá. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên chấn chỉnh lại bản thân và nên biết từ chối khi cần. Nếu Xử Nữ chỉ giành phần nói về mình, người ấy sẽ chẳng còn cơ hội để bày tỏ những tâm tư, những suy nghĩ, lo âu trong cuộc sống nên bạn hãy chịu khó lắng nghe nữa nhé. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình dường như quên hết mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Ngoài phải nhanh chóng tập trung vào công việc, bạn làm gì cũng phải có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Điểm tích cực đó là Thiên Bình không ngại bắt đầu những dự án mới để tạo ra những giá trị mới. Nhưng nếu bạn cứ liên tục theo đuổi những thứ mới mẻ, vậy những cái dang dở sẽ do ai đảm nhận đây?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp không mấy vui vẻ khi có người từ chối đề nghị giúp đỡ của bạn. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, có thể vì họ quá bận nên không thể dành thời gian cho bạn mà thôi. Tình yêu tình báo có dấu hiệu phai nhạt khi cả hai dường như không tìm được chủ đề nào để trò chuyện khi ở cùng nhau. Ngay cả khi bạn chủ động phá vỡ bầu không khí thì nỗ lực của bạn cũng không được đáp lại. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay không được tập trung. Bạn làm gì cũng thờ ơ, có xu hướng muốn buông xuôi mọi việc. Đúng là bạn không nên làm nhiều mà ít hiệu quả. Bởi vậy Nhân Mã hãy cân bằng cuộc sống tốt hơn bằng cách sắp xếp lịch trình sinh hoạt sao cho khoa học. Muốn khỏe mạnh hay đẹp hơn, bạn hãy chăm tập thể dục, ăn uống đúng mực chứ hạn chế nhờ cậy những biện pháp nhân tạo.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng trong công việc. Bạn được khuyên đừng ngại thử nghiệm điều mới vì biết đâu sẽ có cách để cải thiện hoàn toàn hiệu suất làm việc hiện tại. Ma Kết luôn là người rất giỏi chuyên môn trong lĩnh vực mình làm. Dù vậy, nếu có thời gian rảnh, bạn cũng đừng ngại rèn luyện thêm các kỹ năng bởi điều đó chẳng bao giờ thừa. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay khá nhanh nhạy. Bạn biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác. Bạn học cách nhìn nhận bản chất của người khác thay vì vẻ ngoài của họ. Chuyện tình cảm không như ý nhưng bạn cũng đừng quá buồn nếu đã cố gắng hết khả năng. Người thân hoặc bạn bè dường như đang giận Bảo Bình bởi đã lâu bạn chẳng còn quan tâm đến họ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư giống như đang buồn phiền về chuyện tình cảm. Càng buồn bạn lại càng bất an. Đừng để thời gian chết khiến cuộc đời bạn trở nên lãng phí. Hãy nhớ rằng bạn phải dành thời gian mỗi ngày để mài giũa kỹ năng của mình. Đừng quá coi trọng việc bản thân xuất hiện với diện mạo thế nào trước mọi người. Chỉ cần nhân cách Song Ngư tốt, có chiều sâu nội tâm thì chẳng ai có thể ghét bạn được.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn