Đời sống

Thứ Hai của bạn (16/4): Cự Giải tâm trạng cực tốt

Horoscope ngày mới tin rằng với trạng thái tinh thần tích cực, Cự Giải sẽ có một ngày làm việc hiệu quả...

Thứ Hai của bạn (16/4): Cự Giải tâm trạng cực tốt

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là thứ Hai đầu tuần nhưng Bạch Dương có vẻ không mấy vui vẻ. Bạn là người luôn lạc quan nhưng hình như cuộc sống của Cừu gần đây có hơi tẻ nhạt. Bạn đương nhiên muốn thoát khỏi điều đó. Một số Bạch Dương đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao bởi sẽ vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mới đầu tuần mà Kim Ngưu đã gặp chuyện không vui. Bạn được biết một số người đã nói những điều không tốt về mình nên vô cùng khó chịu. Vốn là người hay suy nghĩ nên điều này khiến Kim Ngưu buồn rất nhiều. Trong cuộc sống, chúng ta không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên bạn đừng chỉ vì những lời nói bóng gió kia mà cố làm điều mình không thích.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày thứ Hai với nhiều nhiệm vụ lẫn áp lực. Dù vậy, bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn vì đã làm mọi việc rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp bàn tán về những chuyện trên trời dưới đất như thế nào thì Song Tử vẫn chú tâm vào phần việc của mình. Dù vậy, một vài Song Tử cảm thấy không vui trong tình yêu. Nguyên nhân có lẽ vì mối quan hệ đã trở nên quá nhàm chán, quen thuộc. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải thấy yêu đời hơn lúc nào hết. Horoscope ngày mới tin rằng với trạng thái tinh thần như vậy, bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Dành cả cuối tuần để lên kế hoạch cho tương lai khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Các Cự Giải độc thân có cơ hội gặp được mối duyên tốt đẹp trong hôm nay. Những ai đang yêu sẽ cùng người yêu tận hưởng giai đoạn nồng thắm.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Mới ngày đầu tuần mà Sư Tử làm việc hơi thiếu sức sống. Có lẽ vì cả cuối tuần bạn đã dành thời gian để "xõa" và "liều lượng" hơi quá đà. Đây không phải phong cách làm việc hàng ngày của bạn vì vậy hãy nghỉ ngơi một chút rồi uống một tách trà, cà phê để lấy lại tinh thần. Một số Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với những gì mình đang có nên nung nấu kế hoạch tương lai.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ hai đầu tuần, khối lượng công việc của Xử Nữ khá nhiều và các nhiệm vụ hầu như đều khó nhằn. Ấy thế mà đúng lúc nước sôi lửa bỏng này đầu óc bạn lại trống rỗng. Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ hãy lên danh sách việc cần làm và phương hướng giải quyết từng việc ngay từ đầu ngày. Phần còn lại đương nhiên là bạn hãy nhìn vào đó và thực hiện. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác mình đang rơi vào trạng thái vô định, không biết mình nên làm gì, nên từ bỏ điều gì. Mọi thứ với bạn đều vô cùng mông lung. Rất có thể do công việc hiện tại làm Thiên Bình chán nản nên sinh ra những tâm lý đó. Có lẽ bạn nên xin nghỉ phép một vài ngày để bình tâm, lấy lại cảm hứng. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm từ sớm nên có khá nhiều thời gian thư giãn. Dù vậy có vẻ mọi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lúng túng và phải mất thêm thời gian thực hiện. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại sợ hãi tổn thương.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã dù cố gắng nhưng không thể dậy sớm như mong muốn. Có lẽ những ngày nghỉ cuối tuần với những cuộc vui đã rút cạn sức của bạn. Đầu tuần đi làm, chọn trang phục đẹp mắt, rực rỡ cũng là một cách đơn giản và hiệu quả để tạo cảm xúc hứng khởi. Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối tốt nên bạn chớ ngại tham gia các hoạt động thể thao.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không có thời gian bận tâm đến những cuộc tám chuyện ở nơi làm việc. Tuy nhiên chỉ vì vậy mà một số người lại cho rằng bạn kiêu ngạo, không hòa đồng. Dù thế thì Ma Kết cũng chẳng mảy may quan tâm, bạn chỉ muốn hoàn thành hết công việc của ngày hôm nay mà thôi. Chuyện tình cảm của Ma Kết có phần ảm đạm bởi cả hai đều không chủ động chăm chút cho mối quan hệ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Cuộc sống của Bảo Bình xoay quanh công việc. Bạn là người có trách nhiệm nên nhiệm vụ chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là cảm thấy không yên tâm. Dù vậy, khi ngày hôm nay khép lại, Bảo Bình hãy yên tâm là bạn đã làm rất tốt rồi nên hãy cứ vui vẻ và nghỉ ngơi thư giãn. Gần đây bạn có xu hướng chủ quan trong chuyện tài chính. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư khá nóng tính và điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Khi bị ai đó liên tục làm phiền bằng những câu chuyện vô bổ, bạn hãy cứ thẳng thắn nói rằng mình không có thời gian. Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy khá êm đẹp. Dù vậy trong hai người thì bạn lại có phần hời hợt, ít chú ý vun vén mối quan hệ hơn.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn