Đời sống

Thứ Hai của bạn (11/12): Kim Ngưu cần nỗ lực thay vì chờ đợi vận may

Horoscope ngày mới cho rằng nếu muốn thu về nhiều hơn, Kim Ngưu cần tự mình nỗ lực thay vì tiếp tục trông chờ vào những vận may bất ngờ...

Thứ Hai của bạn (11/12): Kim Ngưu cần nỗ lực thay vì chờ đợi vận may

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có chút do dự hoặc nghi ngờ đối với chính trọng trách mà bạn đang đảm nhận. Đáng tiếc, không ai có thể giúp đỡ hay dành cho bạn lời khuyên trong lúc này. Cừu chỉ còn cách tự thân vận động, tự thu thập thông tin, nghiên cứu và rút kinh nghiệm từ mọi người. Thực ra chỉ cần kiên trì đến cùng, Bạch Dương chắc chắn sẽ thu được thành quả đáng tự hào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình công việc của các Kim Ngưu xuất hiện dấu hiệu tích cực trong ngày thứ Hai đầu tuần. Tuy nhiên, mọi thứ dường như vẫn chưa là gì so với những tham vọng và mục tiêu lớn lao của bạn. Horoscope ngày thứ Hai cho rằng nếu muốn thu về nhiều hơn, Kim Ngưu cần tự mình nỗ lực thay vì tiếp tục trông chờ vào những vận may bất ngờ từ trên trời rơi xuống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lý trí và sự điềm tĩnh chính là chìa khóa giúp Song Tử mở ra cánh cửa thành công trong ngày đầu tuần. Bạn khiến nhiều người ngạc nhiên khi bộc lộ ra ngoài sự chững chạc, uy nghiêm, bên cạnh đó là tác phong chỉn chu, chuyên nghiệp. Những người xung quanh vừa ngạc nhiên lại vừa nể sợ bạn. Cuối ngày, Song Tử sẽ rất hạnh phúc khi có tin tức tốt lành từ xa bay tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất dễ rơi vào trạng thái do dự và nghi ngờ trong ngày thứ Hai. Ban đầu bạn cảm thấy thất vọng đôi chút về sự lựa chọn của mình. May sao đến cuối cùng mọi chuyện đều cho kết quả trên cả tốt đẹp. Cự Giải nên tránh mơ mộng và hy vọng quá nhiều kẻo lại hụt hẫng về sau trong chuyện tình yêu. Tin vui từ người thân sẽ giúp bạn khép lại ngày đầu tuần trong hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu cứ tiếp tục suy nghĩ bi quan như hiện tại, Sư Tử sẽ không thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Cùng ngày, bạn cũng dễ bị xao lãng trong công việc nếu để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng quá nhiều. Bên cạnh đó, Sư Tử cần quyết đoán, tin tưởng bản thân nhiều hơn. Bổ sung thêm kiến thức là điều không thể không làm nếu bạn muốn tiến xa và nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay dự là sẽ có chút liều lĩnh, bất cần. Khác hẳn với mọi ngày, bạn chẳng thèm để ý đến bất kỳ lời nhận xét nào từ mọi người. Thái độ kỳ lạ này có thể gây ra những tình huống "dở khóc dở cười" cho Xử Nữ và cả những người xung quanh. Nguy hiểm nhất là sự bất cần này có thể bị người khác hiểu lầm rằng bạn đang coi thường, xem nhẹ họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay người thuộc cung Thiên Bình cực kỳ nhạy cảm, dễ xúc động và có xu hướng bi quan trong suy nghĩ. Bạn muốn giấu kín những bí mật cá nhân nhưng càng cố giấu, Thiên Bình lại càng cảm thấy lo âu, thấp thỏm. Để ngăn không cho tình trạng này tiếp diễn, bạn hãy chủ động hướng sự tập trung của mình vào một mục tiêu khác xem sao nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần tránh đưa ra quyết định một cách vội vã, đặc biệt trong lĩnh vực mà bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Trực giác nhạy bén của bạn sẽ không có cơ hội phát huy trong hôm nay. Thế nên Bọ Cạp chỉ nên tham gia vào chuyện của người khác trong một giới hạn nhất định. Trong các cuộc trò chuyện và tranh luận, bạn hãy trung thành với ý kiến ban đầu của mình thay vì liên tục dao động.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Hai dành nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân, về cuộc sống và tương lai của mình. Bạn đang ngày càng trở nên thực tế và chín chắn. Một số Nhân Mã còn bắt đầu nghĩ cách tận dụng triệt để những gì mình có để kiếm thêm thu nhập và cải thiện địa vị xã hội. Bạn nên cố gắng vươn lên nhưng đừng quên chăm sóc bản thân mới là nhiệm vụ quan trọng nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những kiến thức mà Ma Kết học được trong ngày sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Nếu có rắc rối xảy ra, bạn đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay trách móc những người xung quanh. Điều đầu tiên Ma Kết cần làm đó là xem xét đánh giá lại cách suy nghĩ và hành động của bản thân. Chắc chắn khi đã ngẫm nghĩ thật cẩn thận và khách quan, bạn sẽ nhận ra sai sót của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bước sang ngày mới, tâm trí Bảo Bình tràn ngập những tia hy vọng và dự định mới mẻ cho tương lai. Những kế hoạch đầy tiềm năng này mang đến niềm vui và củng cố thêm quyết tâm trong bạn. Chiều hoặc tối nay, nhiều khả năng người thuộc cung Bảo Bình sẽ nhận được một món quà bất ngờ hay thông điệp hết sức dễ thương từ người mà bạn chưa bao giờ ngờ đến.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Buổi sáng, Song Ngư có thể nhầm lẫn đôi chút trong công việc. May sao mọi việc cuối cùng cũng được giải quyết ổn thỏa trước khi ngày hôm nay khép lại. Nửa sau của ngày, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc bạn bè. Những lời khuyên hữu ích của họ sẽ giúp Song Ngư khai thông tư tưởng, tìm lại cảm hứng và trở nên hào hứng, tích cực hơn.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn