Đời sống

Thứ bảy của bạn

Bảo Bình cần chuẩn bị kỹ càng hơn nếu thực sự muốn dành chiến thắng.

Một ngày cuối tuần khá bận rộn đang chờ đợi Dương Cưu, bạn sẽ phải vận dụng hết khả năng linh hoạt của mình mới có thể xoay sở được với công việc. Hơn thế nữa, tình trạng viêm màng túi cũng cản trở khá nhiều trong các dự định giải trí cuối tuần của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mỗi lời góp ý của bạn đều được mọi người trân trọng và đánh giá cực kỳ cao, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được quyền kiêu căng và ‘lên lớp’ người khác. Tận dụng ấn tượng tốt của đối phương về bạn để bắt đầu những mối quan hệ lâu dài nhé.

thu-bay-cua-ban


Song Sinh cần có cái nhìn thực tế hơn nếu bạn muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Nếu cần thiết, hãy thay đổi chiến lược và cách làm việc của bạn, điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích ngoài mong đợi.Song Sinh (21/5-21/6)

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ bảy này là lúc để Cự Giải nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả. Dường như những ám ảnh về công việc vẫn đeo bám trong tâm trí bạn. Vì thế hãy tìm cách làm bản thân bận rộn một chút và gạt chúng ra khỏi suy nghĩ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ bảy này sẽ là một ngày cực kỳ bận rộn với Sư Tử, đặc biệt là nếu bạn dang là một nhà kinh doanh tự do. Những rắc rối về mặt thủ tục pháp lý, giấy tờ sẽ khiến bạn nổi cáu trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ quyết định thay đổi cuộc sống của mình, thì hãy mạnh dạn thực hiện nó. Đừng nghi hoặc hay suy nghĩ quá nhiều, hãy hành động dứt khoát và làm những gì bạn cho là đúng đắn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nhưng mối quan hệ đối tác, thậm chí là chuyện tình cảm cũng khiến Thiên Bình phải đau đầu trong ngày hôm nay. Đừng tự mình gánh vác tất cả trách nhiệm, bạn cần yêu cầu đối phương chia sẻ chúng cho dù họ có né tránh đi chăng nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cuộc trò chuyện giữa Bò Cạp với bạn bè, người thân hay nửa kia của mình sẽ trở nên dữ dội hơn trong ngày hôm nay. Bởi mọi người vẫn đang quá chú trọng vào bản thân, sở thích và thói quen của mình thay vì đặt mình vào vị trí của đối phương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nghỉ ngơi là điều mà Nhân Mã cần làm trong những ngày cuối tuần này. Dường như những tin đồn vô căn cứ đang khiến bạn bận tâm và lo nghĩ, nhưng hãy dẹp chúng qua một bên và chỉ chú tâm vào cuộc sống của mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày nghỉ cuối tuần nhiều niềm vui đang chờ đợi Ma Kết. Đã lâu rồi bạn không dành thời gian để chơi một môn thể thao nào đó, tụ tập với bạn bè hay hẹn hò cùng nửa kia của mình, vì thế hãy dùng những ngày cuối tuần để bù đắp cho họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những sự nghi ngờ, do dự là nguyên nhân khiến Bảo Bình chậm chân trong ngày hôm nay. Bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn nếu thực sự muốn dành chiến thắng. Hãy lên kế hoạch cho từng rủi ro và đừng để người khác khiến bạn lung lạc ý chí.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày cuối tuần với nhiều thông tin thú vị sẽ đến với Song Ngư. Nếu bạn muốn khai thác nhiều hơn nữa, hãy cho đối phương thấy sự nhã nhặn của mình, thay vì hỏi chuyện một cách vồn vã.

Theo Thanh Hà (Ngoisao.net)Tin mới hơn