Đời sống

Thứ Bảy của bạn (5/5): Sư Tử đảm nhận nhiều trọng trách

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ phải cáng đáng khối lượng công việc khá nhiều...

Thứ Bảy của bạn (5/5): Sư Tử đảm nhận nhiều trọng trách

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tính tình nóng nảy khiến bạn dễ xung đột với mọi người nhưng Bạch Dương không nên lo lắng quá. Bạn may mắn vì luôn có "người ấy" thấu hiểu. Người thân lại không phải lúc nào cũng hiểu cho Cừu nhưng tình yêu họ dành cho bạn là không thể nghi ngờ. Vậy nên nếu có chút rắc rối, mâu thuẫn nào với người nhà thì bạn hãy cố gắng kiềm chế, không nên để chuyện bé xé ra to.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có chút biến động nhưng không hẳn là biến động tiêu cực. Đơn giản đó chỉ là thử thách tình yêu của cả hai mà thôi. Nếu cùng nhau vượt qua cửa ải lần này, chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ bền chặt hơn. Hôm nay mọi người phản đối Kim Ngưu khá nhiều do bạn thường xuyên chỉ trích. Bạn tốt nhất hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, trung dung, không phán xét.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tính khí thất thường và cầu toàn nên Song Tử có xu hướng đòi hỏi "người ấy" hơi nhiều. "Một nửa" của bạn vì thế mà sinh cáu kỉnh, giận dữ. Bạn thực sự nên hiểu tình huống này do bản thân tạo ra chứ không phải vì lí do khách quan. Một số Song Tử đang phải đối mặt với các vấn đề phức tạp, khó tìm phương án giải quyết. Dù thế nào thì chăm sóc sức khỏe vẫn là điều bạn cần đặc biệt lưu tâm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải thời điểm hiện tại vô cùng suôn sẻ, không có gì để lo lắng. Một đôi lúc bạn lơ là chăm sóc người thương vì quá bận rộn. Bạn được khuyên nên ưu tiên những mối quan hệ quan trọng hơn nữa thay vì chỉ chăm chăm vào công việc. Cự Giải ấm áp, tốt bụng nên rất được lòng mọi người. Ai tiếp xúc cũng bày tỏ sự yêu mến và tin tưởng bạn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ phải cáng đáng khối lượng công việc khá nhiều. Tâm trạng bạn tốt, tuy nhiên có thể xảy ra mâu thuẫn không nhỏ với "người ấy". Tình hình tệ đi hay khá hơn đều do cách cư xử của Sư Tử. Hãy nói chuyện thẳng thắn với đối phương về điều bạn thích và không thích. Nhớ phải thật khéo léo và không nên nói những lời dễ gây hiểu nhầm.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cực hào hứng với những gì đang diễn ra. Không ngại ngùng hay sợ hãi, bạn hôm nay vô cùng năng động và vui vẻ. Khối lượng công việc hay áp lực tiền bạc không làm bạn mất đi niềm tin và sự yêu đời ở bạn. Bạn chắc chắn sẽ làm rất tốt mọi thứ trong hôm nay. Cuối tuần này, người ấy khá thờ ơ với Xử Nữ nhưng có thể do anh/cô ấy đang có nỗi khổ tâm.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đã lâu rồi Thiên Bình mới có thời gian gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp bởi lâu nay bạn quá bận. Với người yêu, hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ để người ấy phải nhớ và trân trọng từng giây phút bên bạn. Giữ liên lạc và tăng cường mối quan hệ với mọi người là việc quan trọng bởi chúng sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều trong công việc. Đừng đánh mất nguồn lực quý giá này nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Đừng để bộn bề công việc và lo toan khiến cho chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc. Hôm nay Bọ Cạp dành nhiều thời gian hơn cho người yêu, nếu không gặp thì chí ít cũng nên nói chuyện nhiều hơn với người ấy. Về chuyện tài chính, Bọ Cạp nên nghe lời khuyên của người khác. Tình hình sức khỏe của bạn khá tốt nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc bản thân mình kỹ càng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã lúc nào cũng hòa đồng, hay cười hay nói. Hôm nay bạn thậm chí còn biết "nịnh" người yêu của mình bằng những lời ngọt ngào. Dù vậy bạn không nên lấn tới hay có thái độ gì quá đáng mà hãy tôn trọng mong muốn của người thương. Hôm nay Nhân Mã động việc gì cũng dễ hỏng, tốt hơn hết bạn hãy xung phong nhận những việc quen thuộc, đơn giản thôi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Mối quan hệ giữa Ma Kết và người ấy khá êm đềm vì hai người cực hiểu nhau. Bạn cũng dễ bày tỏ những mong muốn của mình với đối phương và sau mỗi lần như vậy tình cảm lại càng gắn kết. Hãy cố gắng duy trì mọi thứ như bây giờ nhé Ma Kết. Tính cách bạn dễ chịu, hài hòa nên đồng nghiệp và bạn bè cũng quý mến và dành nhiều lời khen ngợi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình buồn vì thấy chuyện tình yêu của mình không đi về đâu. Đến tận lúc này người ấy vẫn chưa đưa ra một lời hứa hẹn nào. Đã đến lúc cả hai bạn cùng ngồi lại để đánh giá, nhìn nhận về chuyện tình này. Bảo Bình hãy thành thật và cởi mở để có thể giải quyết vấn đề tận gốc. Trong quá trình làm việc, nếu thấy trục trặc bạn lập tức hãy nghĩ cách cải thiện tình hình chứ đừng trông chờ vào ai.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình yêu có lúc thăng lúc trầm là điều dễ hiểu. Song Ngư được khuyên đừng kỳ vọng nhiều quá mà điều cần làm là hãy thử đổi mục tiêu quan tâm trong cuộc sống, rồi sẽ đến lúc trái tim thổn thức trở lại. Bạn bên cạnh đó cũng đừng tỏ ra ngang ngược, tự tin quá mức với những người xung quanh. Song Ngư cứ như vậy thì làm gì cũng gặp trục trặc.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn