Đời sống

Thứ bảy của bạn (4/4)

Đừng vội tức giận hay buồn nản vì những lời chỉ trích thiếu công bằng ngày hôm nay, Thiên Bình.

Những món tiền bất ngờ (từ đầu tư, bảo hiểm) tìm đến với Dương Cưu ngày hôm nay và khiến tâm trạng bạn rất hứng khởi. Đây cũng là ngày mà người bạn đã lâu không gặp có thể tìm tới, mang theo những điều ngạc nhiên giá trị. Đừng bỏ lỡ những niềm vui tuyệt vời của ngày này nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất nhiều những trách nhiệm đè nặng lên vai Kim Ngưu ngày hôm nay và khiến tâm trạng bạn không được tốt cho lắm. Tuy nhiên, đừng tìm cách né tránh những trách nhiệm của mình, tốt hơn cả là nỗ lực để hoàn thành chúng, trước khi tận hưởng những phút vui vẻ và dễ chịu cuối tuần.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nỗ lực, tham vọng... giúp đem lại những thành quả giá trị cho Song Sinh trong ngày thứ bảy này, giúp tâm trạng bạn tràn đầy hứng khởi. Đây cũng là ngày để bạn đưa mối quan hệ của mình lên một nấc thang mới giá trị hơn, đừng bỏ lỡ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cố gắng che giấu/kiềm chế những cảm xúc thực của mình, nhưng nỗ lực của bạn không được trả công xứng đáng như mong đợi. Đó cũng không phải là cách giải quyết hay, bởi việc tự xây lên một bức tường chỉ khiến mọi người xa lánh bạn hơn thôi. Hãy rạch ròi  giữa những vấn đề khác nhau thì hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử ấp ủ ước mơ mua một ngôi nhà cho riêng mình, ngày hôm nay là ngày thích hợp để biến ước mơ thành hiện thực. Hãy tham khảo các dự án, tìm cho mình một nơi phù hợp và... xúc tiến nhé. Buổi sáng, bạn có thể nhận được một bức thư quan trọng nào đó, còn buổi chiều, hãy dành thời gian cho những người trong gia đình nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những thay đổi tích cực về tài chính có thể góp phần quan trọng cho tinh thần Xử Nữ ngày hôm nay, niềm tin của bạn được củng cố đáng kể. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy cơ hội mới, hướng đi mới cho mình những ngày tiếp tới, và điều này thật tuyệt. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng vội tức giận hay buồn nản vì những lời chỉ trích thiếu công bằng ngày hôm nay, Thiên Bình. Bạn biết rồi đấy, bạn không thể nào kiểm soát tất cả những hành động, lời nói của người khác, vậy thì lo lắng, tức giận liệu ích gì? Hãy làm tốt việc mình thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp muốn sáng tạo hơn một chút trong các ý tưởng mới, và ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn áp dụng các "chiến thuật" giá trị hơn vào công việc cũng như đời sống thường nhật. Đừng bỏ phí những vận may tìm tới với mình nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc gọi nào đó sẽ khiến Nhân Mã suy nghĩ một cách nghiêm túc hơn về những vấn đề thường nhật trong đời sống. Dõi theo những điều bản năng mách bảo chính là cách tuyệt vời nhất để bạn có được những bước tiến giá trị, đừng bỏ lỡ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngủ quên trên chiến thắng, Ma Kết. Hãy suy nghĩ về những bước tiến mới trong đời sống, sẵn sàng để thay đổi và làm mới bản thân. Khi bạn tự tin "xuôi cùng dòng chảy", bạn sẽ thấy mọi thứ tiến triển tích cực hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẵn sàng để mạo hiểm là lời khuyên cho Bảo Bình ngày hôm nay. Có thể bạn chưa thực sự tự tin với một ý tưởng mới mẻ nào đó, nhưng hãy mạnh dạn để thử sức, và rồi chiến thắng sẽ mỉm cười với bạn. Đừng chùn bước trước khó khăn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng cố gắng quay lưng lại với những thay đổi trong đời sống, Song Ngư. Hãy nhớ rằng "thủy triều" lên, xuống là quy luật, và quan trọng nhất là bạn cần phải thích nghi. Hãy sẵn sàng và chủ động trong mọi tình huống nhé.

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn