Đời sống

Thứ bảy của bạn (3/1)

Hôm nay, Cự Giải nhận được tin bất ngờ. Nhân Mã có duyên mua sắm.

Dương Cưu rất hăng hái tiến về phía trước. Hôm nay, bạn thuộc phái hành động. Nhưng có lẽ biết tiến lùi đúng lúc mới là khôn ngoan nhất với bạn lúc này, đặc biệt nếu bạn đụng phải vấn đề khó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một cuộc trò chuyện sẽ khiến Kim Ngưu thay đổi quyết định hoặc lập trường của mình. Dù bạn không thích biến cố hay thiếu cảm giác an toàn, hôm nay vẫn mang lại cho bạn một khởi đầu mới đáng để thử sức.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy làm mọi việc với sự tận tâm, nhiệt tình. Bạn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với một người quan trọng. Buổi tối, bạn sẽ có một buổi hẹn hò hấp dẫn, đầy ắp tiếng cười hoặc thông tin thú vị.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tin tức bất ngờ có thể ảnh hưởng tới suy nghĩ, quyết định của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cho mình đủ thời gian suy ngẫm, dù ai đó có thể thúc giục bạn. Bạn cũng cần tính toán kĩ tới cân bằng thu chi trong thời gian tới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay có thể là một ngày chỉ toàn công việc. Hãy cho phép bản thân được xả hơi khi có cơ hội, như khi bạn bè rủ đi chơi. Tốc độ làm việc sẽ tăng nếu bạn có một kế hoạch thú vị chờ phía trước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đầy nhiệt tình, hăng hái trong mọi tình huống. Dù làm gì, bạn cũng cố gắng hết sức mình. Tinh thần mạnh mẽ cũng giúp bạn đưa ra những lựa chọn, quyết định chính xác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều tin tức thú vị, hoặc hữu ích. Bạn cũng sẽ có những ý tưởng đáng để theo đuổi. Một mối quan hệ lãng mạn có thể nảy sinh. Bạn cần thận trọng trước câu hỏi của một thành viên trong gia đình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, điều kiện khách quan có thể không ủng hộ Bò Cạp. Bạn cần kiên nhẫn nếu vấp phải cản trở, rắc rối. Bạn sẽ tìm thấy sự bình yên bên cạnh gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất có duyên mua sắm hôm nay. Bạn có thể mua được một món đồ ưng ý khiến bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc. Buổi hẹn lúc tối cũng mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết tập trung và cố gắng, không việc gì có thể làm khó bạn. Bạn và một vài người có thể nảy sinh xung đột. Hãy cố gắng xử lý vấn đề từ góc độ khách quan nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày yên bình, thích hợp để Bảo Bình suy ngẫm về những vấn đề rắc rối hoặc sâu sắc. Bạn có thể rút ra một ý tưởng mới mẻ, hoặc tìm thấy đáp án cho khó khăn trước mắt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, nhiều ý kiến chỉ làm tình hình trở nên phức tạp. Căng thẳng, mâu thuẫn có thể nảy sinh. Song Ngư nên đóng vai trò trung lập nếu tham gia vào hoạt động tập thể.
 
Theo X.Yến (Zing.vn)Tin mới hơn