Đời sống

Thứ Bảy của bạn (31/3): Kim Ngưu cần đổi mới trong tình yêu

Horoscope ngày mới khuyên Kim Ngưu không nên để sự nhàm chán tồn tại trong tình yêu...

Thứ Bảy của bạn (31/3): Kim Ngưu cần đổi mới trong tình yêu

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có tham vọng, động lực kiếm nhiều tiền hơn. Mỗi khi nghe tới cơ hội kiếm tiền là ngay lập tức bạn sà vào để tìm hiểu. Nếu bị đánh giá là vô tâm, chỉ có thể là do Cừu chưa tận dụng hết khả năng quan sát của mình. Ngủ đủ giấc sẽ giúp loại bỏ mệt mỏi và hồi phục tinh thần nhưng không có nghĩa ngủ càng nhiều càng tốt trong ngày cuối tuần Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu rất giỏi làm việc với các con số nên khá phù hợp với công việc liên quan đến tính toán như kiểm toán hay thống kê. Horoscope ngày mới cho rằng sự nhàm chán khi yêu rất nguy hiểm. Để tăng sự kết nối cho chuyện đôi lứa, cả hai bạn đều nên bày tỏ tình cảm nhiều hơn qua những cử chỉ quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Chế độ dinh dưỡng cũng là điều Kim Ngưu cần quan tâm trong ngày thứ Bảy này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử dễ xao lòng, bị hấp dẫn bởi một người khác giới. Có cảm xúc với ai đó là điều khó tránh khỏi nhưng quan trọng là bạn biết kiểm soát tình hình. Công việc không như ý, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Song Tử có cảm giác, cả thế giới đang chống lại bạn. Bạn không thể lờ đi mà chỉ cách từ từ thoát khỏi cảm xúc tiêu cực. Hãy cho mình khoảng thời gian yên tĩnh để bình tâm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải ôm đồm thêm nhiều việc. Bạn nên học cách chọn lọc việc gì nên tập trung và việc gì nên bỏ qua. Thay vì bị choáng ngợp vì những trở ngại liên tục xảy ra, hãy trấn tĩnh bản thân rằng tất cả mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân. Cự Giải luôn mơ đến một câu chuyện tình yêu đẹp như trên phim nhưng hiện thực nó lại khác xa những gì bạn nghĩ.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử, bạn khá giỏi trong việc đưa ra những đánh giá đúng đắn trong công việc. Hãy tận dụng lợi thế này để ra những quyết định quan trọng, chớ đẩy sự tập trung sang các việc khác như chuyện tình cảm hay mua sắm. Nhìn chung, Sư Tử được khuyên đừng nên nghe lời nhận xét của người khác quá nhiều mà đánh mất bản sắc của mình. Bạn cứ thoải mái làm những gì mình muốn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Bảy có xu hướng quá xét nét đối phương. Một khi bạn dùng quá nhiều lý trí để soi xét bạn rất khó có tình cảm với một ai đó. Nổi tiếng là người có lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp, Xử Nữ sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc, dọn dẹp nơi của mình trong hôm nay. Cuối ngày, bạn hãy cho bản thân cơ hội nghỉ ngơi, giải trí nhé.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Sự thân thiện cùng trái tim nồng ấm của Thiên Bình như nắng ấm soi rọi vào lòng mọi người. Rất nhiều người tìm tới bạn để trò chuyện chỉ mong tìm thấy cảm giác bình yên. Khả năng giao tiếp của Thiên Bình không cần xuất sắc nhưng chính sự chân thành của bạn đã lôi cuốn mọi người. Đối với bạn, chỉ cần làm người tốt là đủ chứ không mong cầu việc ai đó trả ơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Dù có bận rộn như thế nào, Bọ Cạp cũng đừng quên cố gắng dành thời gian để "lắng nghe" bản thân. Tạo thói quen viết hoặc chụp lại các khoảnh khắc khiến bạn ấn tượng, bạn sẽ thấy được cảm nhận của bản thân thông qua những hành động này. Cùng ngày, Bọ Cạp được khuyên hãy chăm chỉ tập luyện thể thao, kèm theo đó là ăn uống đầy đủ, lành mạnh.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thói quen quá nuông chiều bản thân khiến Nhân Mã hao tổn sức khỏe. Đã đến lúc bạn đề cao ý thức chăm sóc bản thân mình hơn rồi. Nếu thực sự muốn thay đổi một điều gì đó về bản thân hay cuộc sống, bạn hãy tìm đến những người sở hữu điều bạn đang tìm kiếm. Ở giữa một cộng đồng, môi trường lý tưởng, bạn sẽ học được những bài học nhanh hơn và được chỉ dạy chu đáo hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng vì muốn tránh tranh cãi, làm tổn thương người khác. Thế nhưng đây là lý do nhiều người nhận định bạn xa cách, không hòa đồng. Những áp lực công việc, căng thẳng, lo lắng khiến bạn dễ bị đau đầu. Tình yêu cần sự lãng mạn để nuôi sống. Vì thế Ma Kết đừng quên những cử chỉ lãng mạn để đối phương cảm nhận được tình yêu của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mỗi khi bị áp lực, Bảo Bình thường có xu hướng hành động quá lên, dễ làm hỏng việc. Ngay lúc này bạn cần nghỉ ngơi chứ không phải cố gắng làm việc vì càng làm bạn càng dễ phạm sai lầm, công đi sửa chữa còn mệt hơn là làm từ đầu. Hôm nay là cuối tuần, Bảo Bình được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè thân thiết và cả người ấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được nhiều người yêu mến vì tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn cho đi một cách vô tư vì đối với bạn giúp đỡ ai đó cũng là niềm vui. Trực giác nhạy bén là một lợi thế lớn của Song Ngư. Trong một số chuyện, bạn nên nghe theo trực giác mách bảo thay vì lý trí. Cuối ngày, nhớ dành ra nửa tiếng chăm sóc da dẻ, mái tóc để có một diện mạo chuẩn chỉnh nhé!

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn