Đời sống

Thứ Bảy của bạn (3/2): Bọ Cạp tự lượng sức mình

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp nên liệu sức mà làm thay vì ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc...

Thứ Bảy của bạn (3/2): Bọ Cạp tự lượng sức mình

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Bảy sẽ được tiếp thu những thông tin hay kiến thức quan trọng. Bản thân bạn cũng có những phát kiến thú vị, được mọi người đánh giá cao. Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có rất nhiều người bị thu hút bởi sự hài hước của Bạch Dương, trong đó có cả người mà bạn thầm để ý.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tình bạn, tình đồng nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc khiến Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc, hài lòng lúc này. Hôm nay bạn sẽ được bao vây bởi những điều đáng yêu, ấm áp cùng bầu không khí hòa bình. Kim Ngưu có xu hướng muốn chăm sóc, giúp đỡ mọi người. Vậy tối nay bạn hãy về sớm và trổ tài nấu ăn cho gia đình nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Câu trả lời mà Song Tử cần có sẵn trong chính những gì xảy ra xung quanh. Vậy nên bạn đừng mải mê tìm kiếm đâu đâu mà hãy chịu khó để ý, quan sát mọi chuyện xung quanh. Cùng ngày, một vài Song Tử gặp vấn đề với việc truyền đạt suy nghĩ của mình cho người khác. Cuối ngày, gia đình và ngôi nhà ấm áp là nơi mang đến cho bạn sự an tâm, thoải mái.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng lưỡng lự khi một cơ hội tốt đẹp xuất hiện. Bạn đang may mắn hơn nhiều người nên hãy học cách tận dụng. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải có xu hướng nói... ngược lại những gì mình muốn. Điều này khiến bạn và "người ấy" khó lòng thấu hiểu, kết nối được với nhau nên hãy cố gắng sửa sai càng sớm càng tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Duy trì, gìn giữ các mối quan hệ là điều quan trọng nhất đối với Sư Tử ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, nếu chưa tìm thấy mục đích sống, bạn dễ trở nên bồn chồn và không hài lòng. Trong một tập thể, Sư Tử có thể trở thành "lãnh tụ", giúp tất cả mọi người kết nối với nhau. Nếu còn độc thân, bạn rất dễ trúng "tiếng sét" với một người bạn mới.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Năng lượng thể chất của Xử Nữ trong ngày không quá cao nên bạn hãy cho phép bản thân được lười nhác một chút, hoặc để người khác chăm sóc bạn. Khi cảm thấy thoải mái, dễ chịu trở lại, lúc bấy giờ bạn hãy nghĩ đến công việc hay trọng trách gia đình. Nếu có thời gian, Xử Nữ hãy luyện tập thiền định hay yoga. Điều đó thực sự tốt cho bạn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người trong ngày thứ Bảy này. Niềm tin của bạn với một thứ gì đó cố hữu có thể sẽ lung lay. Tuy nhiên thời điểm hiện tại bạn không thực sự sáng suốt nên đừng vội đưa ra quyết định. Cuối ngày, Thiên Bình và "người ấy" hãy cùng hẹn hò, trò chuyện thân mật với nhau để hâm nóng tình cảm.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Người thân trong gia đình là tất cả đối với Bọ Cạp. Vậy nên bạn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên liệu sức mà làm. Nếu vì giúp đỡ gia đình mà đổ bệnh hay bận rộn quá mức, chắc chắn mọi người cũng không thể vui vẻ vì bận lo lắng cho Bọ Cạp.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hào hứng với kế hoạch hoàn thiện bản thân hơn lúc nào hết. Bạn không ngần ngại tham gia các lớp học kỹ năng, tập cách tư duy tích cực. Tuy nhiên do mải chăm sóc bản thân mà bạn có xu hướng lơ là "người ấy". Bận gì thì bận, cuối tuần Nhân Mã nhất định phải dành thời gian hẹn hò, yêu đương kẻo đối phương sẽ giận bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết muốn dành thời gian cho các hoạt động thú vị, sôi nổi. Bạn bắt đầu cảm nhận được lợi ích của chế độ ăn uống lành mạnh, rèn luyện khoa học. Ma Kết cũng quan trọng việc phấn đấu sự nghiệp để có một tương lai tươi sáng hơn. Nếu không vừa ý chuyện gì, bạn hãy thẳng thắn nói ra với "người ấy" để cùng giải quyết thay vì giữ trong lòng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình khó lòng tập trung vào công việc. Cả ngày bạn cứ mơ mộng, mơ màng như người trên mây. Kết nối giữa Bảo Bình và "người ấy" có phần lỏng lẻo. Trong khi đó, lại có một số đối tượng để ý và "tấn công" bạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cân nhắc "nặng nhẹ", hiểu rõ ai và đâu là nơi mình nên ưu tiên dành thời gian.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cả ngoại hình lẫn tính cách của Song Ngư đều thu hút người khác. Tâm trí bạn trong hôm nay hoàn toàn bị hút bởi các khía cạnh tâm linh huyền bí. Người ấy dường như đang cần sự giúp đỡ của Song Ngư. Tuy nhiên đối phương tự trọng cao nên bạn hãy khéo léo trong cách thể hiện kẻo anh/cô ấy tự ái, giận dỗi.

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn