Đời sống

Thứ Bảy của bạn (28/4): Tình yêu không như ý Thiên Bình

Horoscope ngày mới dự rằng chuyện tình cảm của Thiên Bình không thực sự suôn sẻ...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Bảy chăm chỉ lạ thường. Những ngày làm việc cuối cùng trước kì nghỉ, bạn mong muốn hoàn thiện thật nhanh những công việc còn dang dở để nghỉ ngơi cho thoải mái. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc. Khi chúng bị lấn át bởi lý trí, Bạch Dương có xu hướng đưa ra những quyết định sai lầm khiến mình hối hận.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp dù cho bạn mất nhiều thời gian vào những việc khác. Kim Ngưu hạnh phúc vì giúp đỡ được những người xung quanh. Cùng ngày, bạn dường như có hơi nhạy cảm, dễ xúc động khi xem phim hay đọc được mẩu tin cảm động. Kim Ngưu độc thân nhận được kha khá lời tỏ tình từ mọi người nhưng bản thân bạn lại hơi "kén cá chọn canh".

Thứ Bảy của bạn (28/4): Tình yêu không như ý Thiên Bình

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày nghỉ không mấy thoải mái. Có lẽ do áp lực công việc quá nhiều khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng. Kì vọng của người khác dành cho Song Tử quá lớn nên bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở. Đã lâu lắm rồi gia đình bạn chưa có bữa tiệc đoàn viên nào. Nhân những ngày nghỉ lễ, hãy dành chút thời gian vào bếp chuẩn bị những món ăn ngon cho cả gia đình thưởng thức.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được nhiều người yêu mến vì bạn lúc nào cũng nhiệt tình, niềm nở. Dường như sức sống trong bạn không bao giờ cạn, khiến mọi người cũng được truyền thêm cảm hứng. Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay thật tuyệt. Hai bạn dùng cả ngày nghỉ để bên cạnh nhau và làm những điều mà các cặp tình nhân khác thường làm. Dù vậy, hôm nay bạn không được may mắn về tài chính.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử không cần quá hao tâm tổn sức vào công việc vì hôm nay là ngày nghỉ. Bạn cũng không có quá nhiều kế hoạch cho mấy ngày tới. Những cảm xúc vô cùng phấn khích không ngừng dâng trào trong tâm trí bạn, thậm chí thiếu chút nữa thôi đã được bạn bộc lộ ra toàn bộ rồi. Sư Tử đừng lao vào những hành động quá khích nhé, bởi bạn sẽ còn tận hưởng được cảm giác ấy suốt cả ngày nay.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Bảy dành nhiều thời gian cho gia đình. Bấy lâu nay, công việc và những gánh nặng vật chất khiến bạn không có thời gian về thăm nhà. Trong chuyện tình cảm, bạn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy. Tuy nhiên chưa chắc những điều Xử Nữ làm đã được ghi nhận mà ngược lại, còn có thể bị người ấy từ chối, cằn nhằn nữa.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Horoscope ngày mới dự rằng chuyện tình cảm của Thiên Bình không thực sự suôn sẻ. Những cung bậc cảm xúc trong tình yêu bạn đã trải qua nhưng chưa bao giờ lại cảm thấy thất vọng như bây giờ. Trong tình cảm, nếu không còn tin tưởng nhau thì việc đi cùng trên một con đường chỉ là tạm bợ mà thôi. Nếu như vậy, bạn nên suy nghĩ lại câu chuyện tình cảm của mình nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chuyện tình yêu tình báo của Bọ Cạp ngày hôm nay được đánh giá là tốt đẹp. Không đợi chờ thêm nữa, hai bạn đã sớm bắt đầu hành trình du hí có nhau ngay từ hôm nay. Phương diện tài chính của Bọ Cạp hôm nay có biến động. Chiêm tinh ngày mới dự rằng chủ yếu bạn sẽ tiêu tốn vào việc đi chơi cùng người ấy và mua quà cáp cho người thân, bạn bè.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp nhiều rắc rối trong công việc. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu bạn biết kiềm chế bản thân. Dù vậy bạn rất hay bốc đồng, nóng tính, khiến người khác tổn thương bởi lời nói của mình. Nhân Mã hãy nhớ rằng trong môi trường công sở có rất nhiều điều phải chú ý. Điều quan trọng nhất phải nhớ đó là giữ lời ăn tiếng nói điềm đạm, đừng để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Không cần ăn diện quá cầu kỳ, Ma Kết hãy chọn trang phục có thể quẩy thoải mái, không bị gò bó. Bạn có xu hướng cảm thấy bị kiểm soát quá mức trong tình yêu. Điểm cộng đó là Ma Kết luôn khiến người ấy cảm thấy dễ chịu khi trò chuyện cùng bạn, ở bên bạn. Khi được ai đó hỏi ý kiến, hôm nay bạn có xu hướng đưa ra câu trả lời an toàn, nhiều khi là vô thưởng vô phạt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay khá tâm trạng khi nhớ đến người cũ. Nếu không còn tình cảm gì với người ấy, bạn tốt nhất không nên nói chuyện nhiều hay tỏ ra thân thiết quá mức. Cùng ngày, bạn có thể gặp phải vấn đề trong mối quan hệ với người thân. Có lẽ đã lâu rồi Bảo Bình không cùng mọi người chuyện trò tâm sự thật lâu. Những ngày nghỉ tới, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tâm trạng Song Ngư trong hôm nay vô cùng tốt. Bạn xác định được hướng đi của mình và có nguồn năng lượng dồi dào. Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc, đừng để mình bị cuốn theo những cơn nóng giận mất kiểm soát. Trong tình yêu, bạn lại không gặp nhiều may mắn. Sự cô đơn khiến Song Ngư càng khép mình, không dám mở lòng chia sẻ cùng ai.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn