Đời sống

Thứ bảy của bạn (27/06)

Mọi thứ diễn ra có thể không 'xuôi chèo mát mái' như Song Sinh muốn, những mâu thuẫn cũng có thể nảy sinh và khiến bạn thấy bối rối như đi vào một lớp sương mờ.

Chậm lại một chút nhé Dương Cưu, đây không phải là ngày để bạn vội vàng đâu. Hãy cố gắng ngồi lại, xem xét những gì bạn đã làm suốt tuần qua, đánh giá hiệu quả và tìm cho mình hướng đi mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, đừng dành thời gian cho những vấn đề không liên quan hay những tin đồn thất thiệt, có thể gây tổn hại cho người khác nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là lúc chia sẻ những tâm tư mà bạn giấu kín trong lòng, sau một thời gian giữ nó và rồi mệt mỏi. Đừng để ai đó làm bạn lung lay, hãy bảo vệ chính kiến của mình và sống một cách mạnh mẽ nhất có thể, vì cuộc sống này là của bạn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mọi thứ diễn ra có thể không "xuôi chèo mát mái" như bạn muốn, những mâu thuẫn cũng có thể nảy sinh và khiến bạn thấy bối rối, như đi vào một lớp sương mờ. Sẽ tốt hơn nếu bạn chậm lại và nhìn nhận mọi việc một cách đa diện, thay vì chỉ nhìn theo một phía như hiện tại! Sự nhạy cảm và tinh tế sẽ dắt lối cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

 

 

Các chi tiết là cần thiết, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua bức tranh tổng thể. Sự kết hợp linh hoạt giữa cách quan sát gần, xa giúp bạn giải quyết hiệu quả những công việc rắc rối của ngày này, trước khi có những ngày nghỉ thật thư giãn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử cần tinh tế một chút trong hành xử, hãy lắng nghe mong muốn của những người xung quanh để biết họ cần gì. Tôn trọng cảm xúc đối phương cũng là cách để bạn nhận lại được sự yêu mến và đề cao, đừng quên điều đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày để Xử Nữ nghĩ về những kỷ niệm cũ, những người đã gắn bó với bạn và những khoảnh khắc tốt đẹp hai phía dành cho nhau. Đây chính là một ngày tuyệt vời để kết nối và đón nhận những tình cảm chân thành nhất đấy, đừng bỏ lỡ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần điều chỉnh cách tiếp cận vấn đề của mình ngày hôm nay, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm riêng và khiến tình cảm với mọi người sứt mẻ. Hãy mở lòng để đón nhận và sẻ chia, bạn sẽ thấy mình giàu có hơn, nhờ học hỏi được nhiều điều giá trị.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự tự tin giúp Bò Cạp nhìn nhận mọi việc một cách lạc quan, mới mẻ hơn trong ngày thứ bảy này. Thay vì nhìn nhận vấn đề một cách tiêu cực, bạn hướng tới mặt tốt đẹp và dễ dàng tìm ở đó những cảm xúc tốt đẹp. Đây thực sự là một ngày tuyệt vời với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày để Nhân Mã tìm hiểu về bản thân mình, gạt đi những vướng bận, buồn lo và hướng tới những giá trị tích cực hơn của đời sống. Đừng để những muộn phiền không đáng có làm cuộc sống của bạn mất đi những điều đẹp đẽ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày để Ma Kết thỏa sức sáng tạo và đuổi theo những mơ ước của mình. Đừng chờ đợi để biến mơ ước thành hiện thực và mang niềm vui, tiếng cười đến với những người thương yêu nhất của bạn nhé, bởi mọi thứ đều trong tầm tay bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tập trung tối đa vào công việc, nếu Bảo Bình muốn có một ngày hiệu quả. Hãy đảm bảo là bạn giải quyết tốt mọi chi tiết nhỏ nhặt, tránh trường hợp rắc rối nhảy ra ở phút chót và khiến bạn điên đầu. Sự cẩn trọng rất cần thiết lúc này đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lắng nghe cảm xúc của mình nhé Song Ngư, đây là ngày mà trực giác giúp bạn có cách tiếp cận vấn đề một cách nhạy cảm và tinh tế. Thứ bảy cũng là một ngày hoàn hảo để đắm chìm trong thế giới của riêng mình và tận hưởng những gì đẹp đẽ nhất nơi tâm hồn.
 
Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn

Tin cũ hơn