Đời sống

Thứ Bảy của bạn (27/1): Bọ Cạp cần quan tâm hơn đến ngoại hình

Horoscope ngày mới mong rằng Bọ Cạp sẽ quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe và ngoại hình của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cân nhắc trước khi nói ra bất cứ lời nào trong ngày thứ Bảy. Trong chuyện tình cảm, đối phương có thể nhận hết mọi lỗi về mình nhưng bạn cũng không nên cho rằng mình luôn đúng. Mối quan hệ của Bạch Dương và người thân có chút bất hòa. Bạn cảm thấy đang bị người nhà đùn đẩy trách nhiệm, trong khi đó công việc là của chung.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên sống vì bản thân mình thay vì lúc nào cũng cố làm hài lòng người khác. Bạn đã cố gắng nhiều mà kết quả vẫn như vậy thì hãy học cách chấp nhận và buông bỏ. Chiều tối nay, nếu tâm trạng quá mệt mỏi, Kim Ngưu nên tìm một người đáng tin cậy để tâm sự, giãi bày. Đối phương nếu thực sự tôn trọng sẽ rất muốn lắng nghe bạn.

Thứ Bảy của bạn (27/1): Bọ Cạp cần quan tâm hơn đến ngoại hình

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử gặp một số rắc rối trong công việc và đáng ngạc nhiên là bạn không biết cách để xử lý ổn thỏa vấn đề trong các mối quan hệ. Bạn cảm nhận rõ sự lo lắng khi không thể quyết định việc mình cần phải làm vào thời điểm này. Lý trí mách bảo Song Tử nên làm theo những gì đã có sẵn, nhưng trái tim lại cho rằng bạn nên làm điều mình thích.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thức dậy trong tình trạng uể oải, mệt mỏi do ngày hôm trước làm việc quá sức. Hôm nay công việc của bạn cũng vẫn nhiều, hãy tập trung hoàn thành thay vì nói chuyện phiếm. Tài chính của Cự Giải ngày hôm nay được dự báo khả quan. Buổi tối, một bữa ăn sang chảnh cùng với người ấy là điều Cự Giải nên làm vì lâu rồi hai bạn chưa hẹn hò lãng mạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Bảy khá bận rộn nên không có thời gian quan tâm bạn bè, người yêu. Chiều tối nay, bạn hãy cố gắng về nhà sớm để ở bên gia đình. Đã từ rất lâu bạn chưa quan tâm đến người nhà rồi. Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay tương đối tốt. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn có thể cân nhắc đến việc kinh doanh trong tương lai không xa.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ khá nhạy cảm. Bạn có thể vì một lời nói của người ấy lúc bực tức mà cảm thấy buồn bã, ủ rũ suốt một ngày. Thực ra đối phương lúc giận lên thì nói vậy thôi, họ vẫn yêu thương và quan tâm bạn. Hôm nay Xử Nữ được khuyên nên giữ khoảng cách với những người chưa quen thân cho lắm kẻo rắc rối không đáng có lại xảy ra.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Dự là Thiên Bình sẽ gặp may mắn trong công việc sau một thời gian dài mọi thứ đóng băng. Đôi lúc cũng cần phải rơi vào vòng nguy hiểm như thế thì bạn mới thấy trân trọng thành công của mình. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay được đánh giá khá tốt. Nếu có ý định hẹn hò vào tối nay, Thiên Bình hãy chuẩn bị kỹ từ trước, đặc biệt là về ngoại hình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới mong rằng Bọ Cạp sẽ quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe và vẻ bề ngoài của mình. Tình hình công việc ngày hôm nay khá suôn sẻ. Bạn đã cởi mở hơn với việc làm việc nhóm thay vì lúc nào cũng xoay xở một mình. Buổi tối, sau khi hoàn thành chỉ tiêu trong ngày, Bọ Cạp và các đồng nghiệp nên cùng nhau đi ăn tối.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Những lời chỉ trích của người ấy khiến Nhân Mã rơi vào trạng thái bực bội, dễ cáu gắt. Tinh thần bạn đã mệt mỏi nay lại càng lún sâu hơn. Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có dấu hiệu báo động. Bạn chi tiêu có vẻ quá tay rồi đấy, hãy cân nhắc lại các khoản ăn uống hoặc mua sắm càng sớm càng tốt. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận thay vì "bạ đâu tiêu đấy".

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những lời nói nặng nề Ma Kết thốt ra khi tức giận khiến đối phương vô cùng tổn thương. Cho đến khi bạn bình tĩnh lại thì mọi chuyện rất có thể đã không còn cứu vãn được nữa. Công việc của Ma Kết hôm nay có thể gặp một số khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần có đồng đội bên cạnh là bạn hoàn toàn có thể xử lý nhẹ nhàng mọi thứ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tâm trạng của Bảo Bình ngày thứ Bảy vô cùng tốt. Bạn thu hút rất nhiều ánh mắt của người khác giới và thậm chí... cùng giới. Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay khá viên mãn, yên bình. Được nhiều vệ tinh vây quanh, Bảo Bình có quyền tự hãnh diện đôi chút. Tuy nhiên nếu đã có đôi có cặp thì bạn hãy cẩn thận kẻo "người ấy" ghen nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tinh thần của Song Ngư thứ Bảy này được dự báo là ổn định. Công việc, tiền bạc, tình cảm đều trong tầm kiểm soát của bạn nên không cần phải đau đầu suy nghĩ gì nhiều. Chỉ có một điều là hãy thôi can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của người yêu. Nếu có ai đó hỏi vay tiền của Song Ngư trong ngày hôm nay, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi rút ví.

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn