Đời sống

Thứ Bảy của bạn (26/5): Thiên Bình hãy thử những thứ mới mẻ

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay là thời điểm thích hợp để Thiên Bình thử những điều mới...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cần quản lý thời gian của mình thật chặt chẽ. Hãy lên kế hoạch cụ thể chi tiết và cứ thế mà tiến hành, mọi việc sẽ tự động đâu vào đấy đúng như ý bạn. Hôm nay Cừu làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin, không nên quá tin người kẻo lại phải thất vọng. Những thông tin sai lầm sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Bạch Dương không muốn mất đi những mối quan hệ quý giá phải không nào?

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Để tránh bỏ sót trọng điểm, bạn cần tập trung vào tiểu tiết trước khi đánh giá tổng thể. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng cần kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống của cuộc sống. Nếu là cấp trên, một khi đã giao việc cho nhân viên thì bạn hãy tin tưởng, để cấp dưới hay đàn em có thể thoải mái làm theo cách của mình. 

Thứ Bảy của bạn (26/5): Thiên Bình hãy thử những thứ mới mẻ

Song Tử (22/5 - 21/6)

Không quan tâm tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt là bí quyết giúp Song Tử giải quyết vấn đề tốt hơn. Bạn từ trước tới nay vốn không phải là người sống nhìn sắc mặt người khác nên khá quyết đoán, có chính kiến. Mọi chuyện trong ngày thứ Bảy tuần này nhìn chung diễn ra khá trôi chảy, êm xuôi. Chuyện tình cảm của Song Tử gần như sắp sửa bước sang một trang hoàn toàn mới. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tinh thần của Cự Giải đang lên cao. Dường như không có gì có thể cản được bước tiến của bạn. Hôm nay bạn hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều hài lòng, khen ngợi. Quyết tâm hiện tại khá phù hợp với công việc nhưng trong chuyện tình cảm Cự Giải không nên áp dụng bởi bạn càng cứng đối phương càng muốn chống đối. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ có bất an nhưng điều này không hẳn là tiêu cực. Chính vì lo lắng, tự ti mà bạn làm gì cũng tập trung, nghiêm túc hơn. Còn nữa, bạn được khuyên hãy dẹp bỏ quá khứ sang một bên bởi chúng chỉ khiến Sư Tử thêm rối bời, yếu đuối. Điều bạn cần làm lúc này đó là biến suy nghĩ thành hành động, gặp cơ hội tốt thì hãy nắm bắt ngay lập tức. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ dự là sẽ vấp phải nhiều trở ngại. Những chướng ngại này đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua. Những ngày này, bạn có phần cảm thấy mệt mỏi trong công việc. Nguyên nhân đó là vì ngoài làm việc, Xử Nữ còn phải cố gắng duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Hôm nay là cuối tuần, bạn nên để bản thân được thư giãn một chút. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy ăn mặc thật đẹp xuống phố và gặp gỡ mọi người. Nếu có cơ hội, bạn đừng ngại thể hiện thế mạnh của mình khiến mọi người bất ngờ một chút. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để Thiên Bình thử những điều mới. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày thật vui vẻ và nhiều bất ngờ. Đối với chuyện tình cảm, bạn cứ thoải mái bộc lộ cá tính của mình đừng ngần ngại. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp khá tốt bụng nhưng khi nóng lên thì rất dễ mất kiểm soát. Nhìn chung hôm nay bạn cần thận trọng và ôn hòa hơn. Thực chất khi tranh cãi với người khác, dù bạn có thắng cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Không những thế, sự thiếu suy nghĩ và ăn nói tùy tiện của Bọ Cạp khi nóng giận lại rất có hại cho các mối quan hệ đã dày công xây dựng suốt thời gian qua.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thứ Bảy tuần này là một ngày may mắn đối với Nhân Mã trong chuyện tình duyên. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ. Hai bạn có cơ hội xoa dịu tổn thương và làm lành. Nếu chọn du lịch, xê dịch trong hôm nay, Nhân Mã sẽ có những giây phút thực sự đáng nhớ. Hãy mạnh dạn xách ba lô và lên đường, có rất nhiều thứ thú vị ngoài kia đang chờ đón bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết nghĩ một đằng làm một nẻo. Lúc nào cũng vội vã cuống cuồng nên bạn dễ để xảy ra sai sót, không việc nào ra hồn. Dường như bạn đang khá mất tập trung và có chút bất an, không giống với Ma Kết trầm ổn thường ngày. Chuyện tình cảm cũng không yên bình khi bạn có xu hướng chuyện bé xé ra to, trong khi đối phương quá nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình được khuyên hãy thẳng thắn hơn trong chuyện tình cảm. Dù thế nào bạn cũng nên để cho người ấy biết rõ những suy nghĩ trong đầu thay vì vòng vo, giấu kín. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Bảo Bình hãy ra ngoài dạo chơi để tinh thần được thư thái, tâm trí thả lỏng. Nếu cơ thể mệt mỏi, bạn hãy chăm chỉ vận động, nhất định sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều lắm. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay trầm lặng, lạnh lùng khiến người khác cảm thấy ngại ngùng không dám đến gần. Thế nhưng đây chỉ là vẻ bề ngoài của bạn còn bên trong lại lấp lánh, ấm áp vô cùng. Song Ngư luôn chu đáo, quan tâm đến những người xung quanh. Nếu chưa biết nên đi đâu, horoscope ngày mới gợi ý rằng bạn hãy ghé trung tâm mua sắm hoặc thư viện, bảo tàng nhé!

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn