Đời sống

Thứ bảy của bạn (24/1)

Hôm nay, Bò Cạp nhận được tin tốt. Ma Kết giỏi lắng nghe.

Hôm nay là ngày đẹp trời để Dương Cưu phát triển các mối quan hệ tình cảm. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về một người quen của mình. Bạn cũng tiến gần hơn tới một số mục tiêu lớn nếu bạn đủ quyết tâm hành động.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Với sự chuẩn bị cẩn thận, cùng với cách vận dụng các mối quan hệ linh hoạt, bạn sẽ đạt được thành công như ý. Điểm trừ của ngày hôm nay là một số kế hoạch có thể không diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ như bạn dự tính.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, tinh thần lạc quan là thế mạnh của Song Tử. Số phận sẽ dẫn dắt bạn gặp gỡ những con người có tính cách vui vẻ, hoặc tham gia vào hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp. Trong tình yêu, sợi dây liên kết giữa 2 bạn sẽ càng trở nên bền vững.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng suy nghĩ theo lối mòn theo theo ý người khác nếu bạn vấp phải nan đề. Cự Giải nên phát huy khả năng sáng tạo, tư duy độc đáo của riêng bạn. Bạn có thể thử thay đổi không gian sống để tìm kiếm cảm hứng, như chọn một quán cafe mới, hoặc thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày.
 

Cự Giải tìm kiếm trải nghiệm mới.

 
Sư Tử (23/7-23/8)

Trí thông minh của Sư Tử có thể giúp đỡ một người bạn nữ rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chủ động đưa ra lời khuyên cho đối phương. Bạn chỉ nên góp ý, chứ đừng tự tay giải quyết vấn đề cho người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ muốn đạt được ý nguyện, bạn cần hành xử khéo léo hơn. Đôi lúc, cách thức mềm dẻo, hoặc đi đường tắt sẽ đưa bạn đến với thành công. Bạn nhận được một lời mời dự tiệc hoặc tham gia vào hoạt động chung.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Không phải lúc nào bạn cũng có thể làm hài lòng tất cả. Hôm nay, Thiên Bình sẽ gặp một người bạn trong trạng thái kém vui. Đừng cảm thấy tự ái nếu người ấy khiến bạn phật ý. Bạn sẽ gặp được thêm nhiều người giúp bạn có một ngày vui vẻ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận được tin tức tốt lành liên quan tới gia đình, nhà cửa hoặc vấn đề tài sản. Nó cũng có thể gợi mở ra nhiều lối đi mới cho bạn. Trong kế hoạch tương lai của đời mình, bạn sẽ cần tính tới vị trí của người mà bạn yêu quý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày bận rộn, nhưng tin tức tốt giúp bạn cảm thấy phấn chấn, hăng hái rất nhiều. Bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội đáng để cân nhắc. Vào buổi chiều, bạn có cơ hội cảm ơn một người đã từng giúp đỡ mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy một thôi thúc mạnh mẽ, muốn chìa tay nắm lấy và chia sẻ với bạn bè, đặc biệt là những người đang nặng tâm sự. Bạn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ trong phạm vi khả năng của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đang hối tiếc về một hành động, sự việc trong quá khứ, bạn nên dũng cảm bước qua. Bạn đang ở vào giai đoạn cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt vì tương lai. Bạn nên làm bạn với những người tốt và có tính cách cởi mở, hướng ngoại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhận được tin tức tốt từ một người mà bạn chẳng ngờ tới. Nhưng bạn sẽ giữ kín điều này trong một khoảng thời gian. Bạn có xu hướng sống nội tâm, không muốn chia sẻ nhiều trong giai đoạn này.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn