Đời sống

Thứ bảy của bạn (21/3)

Hôm nay, Ma Kết chăm chút nhà cửa. Song Ngư có duyên làm giàu.

Vào buổi sáng, Dương Cưu đánh mất tinh thần lạc quan thường ngày. Bạn có xu hướng phóng đại khó khăn, hoặc không nhìn nhận theo hướng tích cực.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có điều kiện thuận lợi để cải thiện mối quan hệ với mọi người. Tuy nhiên, giữa bạn và vài người vẫn không tránh khỏi xung đột. Bạn khó có một ngày yên tĩnh hoàn toàn.

Song Tử (21/5-21/6)

Trách nhiệm thường ngày sẽ chiếm dụng phần lớn thời gian hôm nay. Nếu Song Tử không phải làm việc, bạn có thể gặp vấn đề liên quan tới gia đình hoặc sức khỏe. Đến tối, bạn sẽ trút bỏ gánh nặng và thoải mái vui chơi, thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải đột nhiên bất mãn với cuộc sống ổn định hoặc toàn vẹn hiện tại. Bạn khát khao đổi thay. Bạn có thể muốn đột phá trong sự nghiệp, hoặc chuyện tình cảm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử không thể tùy theo ý mình. Điều kiện khách quan sẽ chi phối quyết định của bạn. Bạn muốn thoát khỏi công việc hàng ngày nhàm chán.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đối diện với những vấn đề nghiêm túc, quan trọng. Bạn có thể phải nhớ lại một câu chuyện cũ không vui. Hãy chủ động tìm kiếm niềm vui.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần tính cách cải thiện tình hình tài chính của mình. Bạn cần rèn luyện sự kiên nhẫn khi phải chờ đợi, hay gặp phải chuyện không ưng ý.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thời tiết sẽ ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của Bò Cạp. Bạn khó khống chế cảm xúc. Hãy cố gắng tìm ra tiếng nói chung, hoặc thỏa hiệp nếu nảy sinh mâu thuẫn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên tránh nói thẳng theo thói quen. Bạn có thể khiến người khác tổn thương. Bạn không nên phản đối mạnh nếu ai đó không nghe theo ý bạn. Hãy kiên nhẫn lắng nghe và bạn sẽ thay đổi đánh giá.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày lý tưởng để Ma Kết chăm chút cho không gian sống. Hãy thực hiện chiến dịch dọn dẹp nhà cửa, vứt những món đồ không dùng, thử sơn màu sắc mới cho phòng ngủ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình khó che giấu cá tính mạnh mẽ của mình. Hãy sống thật như con người bạn. Tuy nhiên, cách nói thẳng thắn có thể khiến một người phiền lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ tìm ra giải pháp cải thiện tình trạng tài chính eo hẹp. Bạn có thể tìm sáng kiến làm giàu từ bạn bè. Bạn cũng có duyên với việc kinh doanh trên mạng.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn