Đời sống

Thứ Bảy của bạn (19/5): Ma Kết cần động lực để tiết kiệm

Horoscope ngày mới nhắc Ma Kết rằng hãy nghĩ tới những lúc thiếu thốn hay ốm đau, công việc trục trặc mà chăm chỉ tiết kiệm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi khiến Bạch Dương trở nên mệt mỏi và ủ rũ. Hãy cố thoát khỏi tình cảnh này càng sớm càng tốt bằng cách vận động và suy nghĩ tích cực. Sẵn tâm hồn nghệ sĩ, sao Cừu không dành trọn tâm trí cho việc thưởng thức nghệ thuật? Cái đẹp có tác dụng lớn nhất đó là giúp bạn tạm quên đi những buồn phiền trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây chính là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu thực hiện những kế hoạch đã định. Đừng chần chừ quá lâu vì bạn sẽ có nguy cơ đánh mất cơ hội vào tay người khác. Kim Ngưu hãy mạnh mẽ và dũng cảm lên. Dù bắt đầu đồng nghĩa với có thể thất bại nhưng được làm điều mình thích thì bản thân bạn cũng thấy thoải mái. Đừng ngại dấn thân nhé Kim Ngưu.

Thứ Bảy của bạn (19/5): Ma Kết cần động lực để tiết kiệm

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn với người thuộc cung Song Tử. Việc gì đến tay bạn cũng hoàn thành xuất sắc trong thời gian siêu ngắn. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao mà bạn còn lên kế hoạch cho những dự án mới trong tương lai. Trái lại, chuyện tình cảm không được thuận lợi khiến Song Tử mệt mỏi bởi đối phương không hiểu cho tâm ý của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được khuyên chớ nên mạnh miệng hứa hẹn bất cứ điều gì, nhất là với những việc bạn chưa chắc chắn về khả năng thực hiện. Nếu không hoàn thành lời hứa, niềm tin mà mọi người dành cho bạn tự nhiên sẽ sụp đổ. Tốt nhất là Cự Giải nên nghe theo trực giác bởi chỉ có bạn mới hiểu chính mình. Bạn đừng nghe lời người ngoài quá nhiều vì họ không thực sự ở vị trí của bạn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử hãy cố gắng phát huy tối đa điểm mạnh của mình mới mong có được thành công. Đừng để đối thủ nắm được điểm yếu của bạn dù bằng bất kỳ giá nào. Trong mọi trường hợp, thay vì phân bua, thanh minh, bạn tốt nhất hãy tập trung làm việc. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử đừng vội tin tưởng vào những lời nói suông. Thay vào đó, hãy nhìn vào hành động của đối phương để đánh giá.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Bảy có thể đi đến một quyết định quan trọng. Có thể ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng bạn có quyền tin tưởng vào dự án này. Hãy nhớ, dù cho có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn vẫn đủ khả năng tìm được cách giải quyết. Cách nghĩ của Xử Nữ về chuyện tình cảm những ngày này nhìn chung khá tích cực nên bạn cũng cho người khác cơ hội tìm hiểu mình.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tình hình công việc của Thiên Bình diễn biến không mấy khả quan. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng phải tin tưởng vào chính mình thay vì lo sợ, hoang mang. Điểm tích cực đó là hôm nay Thiên Bình cực bao dung và rộng lượng trong chuyện tình cảm. Những yêu cầu khắt khe, có phần quá đáng của bạn thường ngày khiến đối phương khó thở nhưng hôm nay ngược lại hoàn toàn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp dường như đang ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Tuy nhiên chỉ cần nhìn ra xung quanh, bạn sẽ thấy mình không hề đơn độc. Xung quanh Bọ Cạp vẫn còn nhiều người nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ, cùng bạn chia sẻ gánh nặng. Trực giác của bạn luôn chính xác nên hãy tin vào những gì bản thân cảm nhận. Dù vậy, nếu nghi ngờ người yêu thì bạn không thể tự kết luận mà hãy đối thoại nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Ngày thứ Bảy đối với người thuộc cung Nhân Mã dự là sẽ có nhiều bất ngờ thú vị. Một món quà hay phần thưởng sẽ được gửi đến bạn. Thời gian qua Nhân Mã đã rất nỗ lực nên bạn cứ thoải mái đón nhận. Nhân Mã thích cùng những người xung quanh trò chuyện, tán gẫu nhưng điều đó khiến bạn mất tập trung. Nếu bận việc, bạn hãy tự kiềm chế mong muốn được "tám" của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hiếm khi sắm sửa cho bản thân nhưng lại cực thoải mái trong việc mua đồ tặng người thân. Horoscope ngày mới nhắc bạn rằng hãy nghĩ tới những lúc thiếu thốn hay ốm đau, công việc trục trặc mà chăm chỉ tiết kiệm. Trong chuyện tình cảm, nếu cảm thấy mọi thứ chưa đủ chín thì Ma Kết đừng gượng ép. Nhân duyên không phải thứ có thể ép là được mong bạn đừng quên.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình vì muốn người khác làm theo ý mình mà trở nên độc tài vô cùng. Nếu khó khăn trong công việc xuất hiện, bạn hãy tự mình giải quyết thay vì trông chờ vào ai khác. Lời nói của người khác Bảo Bình chỉ nên nghe rồi để vậy thôi. Đừng quá trông chờ vào những hứa hẹn hay lời có cánh của ai khác, đặc biệt là những người mới quen bởi sau đó bạn sẽ phải thất vọng khá nhiều.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cuối tuần đã đến và tâm trạng Song Ngư chẳng hề vui vẻ. Mọi người sẽ phải ngắm gương mặt ủ rũ, buồn bã của bạn suốt cả ngày thứ Bảy. Có lẽ những rắc rối trong chuyện tình cảm là nguyên nhân khiến Song Ngư trở nên như vậy. Hai bạn lâu nay lạnh nhạt, thờ ơ và không chia sẻ nhiều với nhau nên khoảng cách xuất hiện rồi cứ nới rộng dần, một thời gian nữa có lẽ sẽ dẫn đến rạn nứt.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn