Đời sống

Thứ bảy của bạn (15/8)

Tình huống ngày hôm nay diễn ra như thể Thiên Bình thấy ai đó đánh rơi tiền, vậy bạn sẽ cho vào túi hay là ngược lại, đút vào túi mình? 

Có những chuyện thông thường chẳng là vấn đề gì, nhưng với ngày hôm nay, nó trở thành một khó khăn không nhỏ đối với bạn. Đừng gượng ép tìm câu trả lời nếu bạn chưa thể. Kiên nhẫn đợi chờ, cho đến khi mọi việc trở lại với guồng quay quen thuộc của nó nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cảm xúc lấn át lý trí, khiến Kim Ngưu thấy vô cùng khó khăn để có thể đưa ra một câu trả lời sáng suốt nào đó. Vì vậy, với mọi hành động ngày hôm nay, hãy chậm lại trước khi hành động, nếu không, bạn rất dễ sai lầm. Tỉnh táo lại thì hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cảm thấy khó có thể chấp nhận được thực tế nào đó, nhưng cuộc sống là vậy, đôi khi bạn cần phải học cách chấp nhận những bài học dù nó cay đắng và khó chấp nhận đến mấy. Tốt nhất là hãy tiếp cận mọi vấn đề bằng sự tự tin, mạnh mẽ bạn có, và rồi khó khăn sẽ được đẩy lùi phía sau thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi thứ được sắp xếp, tổ chức có kỷ luật và đem lại cho Cự Giải một ngày rất thư thái, dù xung quanh bạn, ai đó có thể đang rất bối rối trước những xáo trộn bất ngờ. Con người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" như bạn sẽ không để mình phải thụ động, nhưng đừng quên rằng đó cũng là một "con dao hai lưỡi" đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm giác như thể mình bị ai đó lừa dối, bị ai đó ngáng đường, hoặc có thể bạn cảm thấy như mình đang đeo quá nhiều lớp mặt nạ và quên mất bản chất thực của mình. Đây là thời điểm mà bạn như bị thúc ép đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, và việc đối diện sự thật là cách duy nhất để bạn thoát khỏi những khó khăn này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ che giấu những cảm xúc của riêng bạn, nhưng nếu bạn có thể "gỡ nút" chúng bằng cách chia sẻ, bạn sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Hãy coi đây là ngày để trút tâm tư và tìm bình yên nơi đời sống nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình huống ngày hôm nay diễn ra như thể Thiên Bình thấy ai đó đánh rơi tiền, vậy bạn sẽ cho vào túi hay là ngược lại, đút vào túi mình? Dường như thiên thần và ác quỷ đều tồn tại trong bạn và khiến bạn lúng túng. Lúc này, hãy làm những gì mà bạn cho là đúng nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi người đánh giá cao những thể hiện của Bò Cạp ngày này, và hẳn nhiên bạn có lý do cho điều đó: bạn có năng lực, sự kiên nhẫn và tập trung cao độ trước mọi vấn đề của đời sống. Thành công này là nhờ vào tài năng của bạn, đó là điều bạn hoàn toàn có thể tự tin được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bỗng nhiên mọi thứ diễn ra trôi chảy lạ lùng, và bạn hiểu rằng kỷ luật, nỗ lực chính là chìa khóa cho những điều đó. Ngoài ra, đừng quên rằng khả năng quản lý và sử dụng hiệu quả thế mạnh riêng chính là cách để bạn thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nên suy nghĩ mọi việc một cách có cảm xúc hơn, thay vì quá lý trí và nhìn nhận mọi việc bằng một con mắt thực dụng. Cuộc sống có những góc độ khác nhau mà bạn không thể kiểm soát hết được, vì thế, hãy cảm nhận và điều chỉnh bản thân từ từ thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bị áp lực khi thực hiện một công việc nào đó ngày hôm nay, và sâu thẳm trong bạn là sự lưỡng lự. Đã đến lúc cần phải xốc lại mình, thay vì cứ để trạng thái tâm lý này khiến bạn chùn bước. Mạnh mẽ và vững vàng lên nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng trông đợi rằng bạn liền một lúc có thể xử lý mọi vấn đề ngày hôm nay, hãy tỉnh táo và chọn lựa những mục tiêu phù hợp. Nếu bạn cứ ôm đồm và để việc chồng chéo, bạn sẽ mệt mỏi và sớm thất bại mà thôi.

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn