Đời sống

Thứ Bảy của bạn (14/7): Cự Giải hãy chủ động trong mọi việc

Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải nếu muốn thành công hãy chủ động bắt tay thực hiện thứ mình muốn thay vì ngồi một chỗ ao ước...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy không thoải mái khi thể hiện tình cảm. Bạn lo sợ rằng có ai đó đang muốn lợi dụng hoặc đem câu chuyện của bạn ra làm trò cười. Trong công việc, Cừu được khuyên hãy học cách tiếp nhận những lời phê bình mang tính xây dựng. Bạch Dương hãy nhớ nỗ lực và thái độ làm việc của bạn còn quan trọng hơn tài năng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu vì cứng đầu nên không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Bạn cũng không chắc mình đủ hiểu biết nhưng vẫn khăng khăng cho rằng mình đúng. Với công việc, bạn cần hiểu rằng thành công đến từ nỗ lực và sự chăm chỉ nên đừng bao giờ lười biếng hay nhụt chí. Dù Kim Ngưu có là thiên tài nhưng không chịu cố gắng thì kết quả vẫn là con số 0.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử tốt bụng và dễ tính nhưng đừng thái quá. Đó có thể là con dao hai lưỡi khi có kẻ xấu muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy thử học hỏi tìm hiểu thêm về những lĩnh vực bản thân thích thú. Nếu không chắc chắn về tình cảm người ấy dành cho mình, Song Tử hãy thẳng thắn đặt câu hỏi và chia sẻ thay vì lặng im không nói.

Thứ Bảy của bạn (14/7): Cự Giải hãy chủ động trong mọi việc

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải dường như đang ngấm ngầm chống lại những thay đổi. Thật ra trong tập thể, khi một quy định mới được ban hành thì bạn chỉ còn cách tuân theo. Cự Giải luôn ngưỡng mộ những người thành công. Hãy hiểu rằng trước khi được như vậy, họ đã nỗ lực rất nhiều. Bởi vậy bạn nếu muốn thành công hãy chủ động bắt tay thực hiện thứ mình muốn thay vì ngồi một chỗ ao ước.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử hôm nay rất đáng mến. Bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác, không ngần ngại bất cứ việc gì. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy biết nói không những thứ vô bổ, khiến bạn mất thời gian. Điều Sư Tử cần làm đó là sử dụng thời gian tối ưu để phát triển bản thân và tạo ra giá trị. Càng làm việc trong sự tập trung cao độ, bạn càng đạt được nhiều thứ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hôm nay dễ gây ra những hiểu nhầm. Tốt nhất trong ngày bạn không nên nói nhiều vì càng nói càng sai. Bạn không cần miễn cưỡng tỏ ra hòa đồng, nhiệt tình nếu đó không phải con người thật của mình. Có thể một người khép kín sẽ khó kết bạn hơn. Nhưng khi Xử Nữ tìm được bạn bè đích thực, họ sẽ hiểu và trân trọng sự khác biệt nơi bạn. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy ngừng than thân trách phận và nhất là dừng ngay việc so sánh mình với người khác. Nếu ai cũng giống ai thì cuộc sống này còn gì là thú vị nữa đúng không nào? Thời gian rảnh rỗi, bạn nên tìm cho mình những tiền bối đáng tin cậy để học hỏi từ họ. Đọc sách cũng tốt cho sự phát triển của Thiên Bình. Nếu cần, bạn hãy tìm cho mình một cố vấn tình cảm.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bản tính thích che chở, chăm lo cho người khác trỗi dậy trong Bọ Cạp. Dù vậy bạn hãy tự nhắc bản thân đừng can thiệp quá nhiều vào việc riêng của người khác bởi chưa chắc họ đã hài lòng. Những gì bạn đang làm thời điểm hiện tại không hề dễ dàng. Người thường sẽ từ bỏ giữa chừng. Nhưng nếu đó là Bọ Cạp, bạn nhất định sẽ đi một mạch đến đích. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong luôn muốn được yêu thương. Nếu được ai quan tâm bạn rất vui. Dù vậy horoscope ngày mới khuyên bạn hãy chủ động nói ra nhu cầu của mình, bởi không ai có thể tự nhiên hiểu được ý bạn. Nhân Mã thường làm việc không có kế hoạch nhưng bù lại vô cùng kiên trì, chính vì thế bạn chẳng khi nào bỏ dở giữa chừng việc gì.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tập cách quan sát tỉ mỉ một vấn đề. Không chỉ có vậy, bạn cũng cần nhìn nhận sự việc một cách đa chiều nữa. Chưa hết, dù Ma Kết tài năng đến đâu nhưng không biết nắm bắt cơ hội thì cũng khó thành công. Bạn nên chăm chỉ cập nhật thông tin trong lĩnh vực sở trường. Bỏ lỡ cơ hội thực sự là điều phí phạm mà bạn sẽ phải hối tiếc vô cùng. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Horoscope ngày mới mang đến những căng thẳng về mặt tình cảm đối với Bảo Bình. Hôm nay bạn bốc đồng, dễ nóng giận hơn và không giỏi thỏa hiệp. Trong công việc, để phát triển thế mạnh thành sức mạnh, bạn phải tập trung cực độ vào chuyên môn của mình. Thời gian có hạn, Bảo Bình không thể phân bổ năng lượng của mình cho quá nhiều thứ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không khỏi cô đơn dù xung quanh bạn vẫn có người thân bạn bè. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm về các hoạt động thư giãn, lấy lại sự cân bằng. Song Ngư cũng đừng ngại mơ những giấc mơ táo bạo. Tất cả những người thành công đều từng ôm một hoài bão lớn không phải hay sao? Chỉ cần có đủ quyết tâm và sự kiên trì, nhất định bạn sẽ làm được.

Theo Huyền NF (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn