Đời sống

Thứ Bảy của bạn (14/4): Cự Giải hăng hái giúp đỡ mọi người

Cuối ngày, horoscope ngày mới tin rằng Cự Giải nhận được không ít lời cảm ơn vì đã nhiệt tình giúp đỡ mọi người...

Thứ Bảy của bạn (14/4): Cự Giải hăng hái giúp đỡ mọi người

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ Bảy là ngày làm việc khá vui vẻ cửa Bạch Dương. Mối quan hệ thân thiện với những người đồng nghiệp trong công ty khiến công việc của bạn thận lơi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thân thiết trong phạm vi cho phép thôi nhé. Bằng không, sẽ có một số người lòng dạ hẹp hòi trong công ty lại bàn tán tung tin đồn thất thiệt bạn. Vấn đề tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan hơn rồi đấy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những thay đổi bất thường ở người ấy không thể không khiến cho Kim Ngưu hoài nghi. Dù sao cũng yêu thương đối phương rất nhiều, nên dù cho chuyện này khiến tâm bạn không bình lặng thì cũng hãy lặng lẽ tìm hiểu, quan sát kĩ hơn nhé. Chuyện tiền bạc của Kim Ngưu ngày hôm nay được dự báo là tương đối khả quan. Điều bạn cần chú ý nhất đó là ăn uống phải thật điều độ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của Song Tử vô cùng tốt đẹp nếu như bạn biết cách tôn trọng đời sống riêng tư của người ấy. Yêu nhau là chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống nhưng không có nghĩa là bạn được can thiệp vào cuộc sống của đối phương. Công việc hôm nay thật sự chán nản và mệt mỏi. Bạn cảm thấy cảm thấy tính chất công việc không phù hợp mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhờ tập trung nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn còn thừa chút thời gian để tán gẫu. Thừa thời gian, bạn không ngại giúp đỡ những người đồng nghiệp của mình. Cuối ngày, horoscope ngày mới tin rằng Cự Giải nhận được không ít lời cảm ơn. Chuyện tình cảm có chút thay đổi khi giữa bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn nhỏ.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay nên cẩn trọng trong vấn đề giao tiếp. Một câu nói vui của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi soi mỏi, biến đổi rồi đem đi nói thành một câu chuyện khác hẳn. Với những người không quá thân thiết, bạn không cần phải nói chuyện quá nhiều làm gì. Sư Tử không có thói quen ghen tuông vô cớ trong tình yêu nhưng hôm nay thì ngược lại hoàn toàn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tính tình của Xử Nữ có phần ôn nhu hơn thường ngày. Bạn chịu nhún nhường hơn trong các cuộc trò chuyện. Tuy nhiên Xử Nữ đừng vì thế mà để cho một số người "được đằng chân lấn đằng đầu", bởi cái gì cũng có giới hạn của nó. Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay không có nhiều lo ngại. Bạn chính là chỗ dựa vững chắc cho người ấy.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình trong công việc gặp khá nhiều may mắn. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng và những kinh nghiệm của mình. Bạn thông minh và nhanh nhạy nên dù có vướng mắc gì cũng dễ dàng giải quyết. Đồng nghiệp và sếp đánh giá cao năng lực của bạn. Dù không nói ra nhưng bạn cũng cảm thấy hãnh diện vì điều đó. Ngược lại trong mối quan hệ, Thiên Bình lại không được chủ động cho lắm.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp đi làm với tinh thần khá vui vẻ. Bạn sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp cùng nhóm với mình khi họ công việc quá tải. Thấy bạn nhiệt tình như vậy nên mọi người cũng có cái nhìn khác thiện cảm nhiều hơn. Chuyện tình cảm có rất nhiều điều khó nói. Ai cũng cần quyền riêng tư, thậm chí là trong tình yêu. Bọ Cạp không nên đòi hỏi việc can thiệp vào quyền riêng tư của người ấy quá mức.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tâm trang khá tốt nên Nhân Mã làm việc với sự vui vẻ và phấn khởi rất nhiều trong ngày. Nhiều ý tưởng nảy ra trong đầu và bạn muốn thực hiện hóa ngay những ý tưởng của mình nên đã dành cả một ngày dài để làm và hoàn thiện những ý tưởng đó. Nhìn chung dù là cuối tuần nhưng Nhân Mã làm việc hết năng suất. Đêm nay bạn sẽ có một giấc ngủ ngon sau giờ làm việc căng thẳng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Với Ma Kết, công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống thật áp lực và phức tạp, khó giải quyết thì bạn mới... hài lòng. Tình hình sức khỏe của Ma Kết hôm nay có thể xem là khả quan. Bạn có thể buồn vì người ấy chưa chịu mở lòng hoàn toàn dù cho bạn đã cố gắng rất nhiều. Chỉ cần bạn đã thương, đã chọn thì sẽ một lòng một dạ ở cạnh người ấy chứ không đầu hàng hoàn canh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày hôm nay của Bảo Bình rất thoải mái. Bạn không có quá nhiều việc để làm nên bạn không cảm thấy áp lực. Dù vậy trong những lúc rảnh rỗi bạn lại có những suy nghĩ không mấy tích cực. Hôm nay bạn không thể hẹn hò với người ấy của mình. Có vẻ như công việc của người ấy rất vất vả và bận rộn. Mặc dù hơi buồn nhưng bạn cảm thông và thấu hiểu cho người ấy nhiều hơn

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Bảy chủ động hơn trong mọi việc. Kể cả trong giao tiếp, trò chuyện với đồng nghiệp bạn cũng rất xông xáo, năng nổ. Tình hình tài chính của Song Ngư ngày hôm nay rất tốt. Những dự án bạn mạo hiểm đầu tư thời gian trước đang bắt đầu sinh lời. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có thể nói là viên mãn khi đối phương lúc nào cũng chiều chuộng bạn.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn