Đời sống

Thứ bảy của bạn (13/06)

Thực tế đôi khi không thú vị và đẹp đẽ như mỗi người chúng ta mơ mộng, nhưng đó là cuộc sống phải không Thiên Bình.
Thực tế đôi khi không thú vị và đẹp đẽ như mỗi người chúng ta mơ mộng, nhưng đó là cuộc sống phải không Thiên Bình.

Sau những ngày căng thẳng và băn khoăn, dường như hôm nay Dương Cưu sẽ tìm được đáp án thích hợp cho mình trong những vấn đề làm bạn đau đầu. Mọi rắc rối sẽ được tháo gỡ, đem lại cho bạn tầm nhìn rộng mở về tương lai!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những khoảng lặng thư thái ngày cuối tuần cho Kim Ngưu cơ hội nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, những điều cần phải làm phía trước. Đây chính là thời điểm thích hợp cho bạn suy nghĩ nghiêm túc về mục tiêu cuộc sống, ước mơ của chính bạn.

Thứ bảy của bạn (13/06)
Song Sinh (21/5 – 21/6)

 

 

Sau một khoảng thời gian căng thẳng (về mặt cảm xúc), cuối cùng Song Sinh cũng có thể thở phào nhẹ nhõm và thoải mái với những chọn lựa của mình. Và giờ là lúc bạn nên chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe, diện mạo của bản thân đấy. Nghỉ ngơi, thư giãn và cho mình những phút giây thật dễ chịu nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng trông đợi những "phép màu" cho ngày này nhé Cự Giải, hãy thực tế hơn để nhìn cuộc sống dưới góc độ mới. Việc cân bằng giữa cảm xúc, lý trí, nỗ lực để gây dựng hình ảnh tốt đẹp hơn thực sự rất quan trọng, đừng quên điều đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày để Sư Tử xem xét xử lý mọi công việc dang dở, ví dụ như đóng  tiền cho các hóa đơn chưa thanh toán, sửa chữa các thiết bị còn hỏng hóc... Khi những nhiệm vụ này hoàn thành, bạn sẽ thấy tinh thần thật thoải mái và dễ chịu đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay cả với những nhiệm vụ mà Xử Nữ không thích thú tẹo nào, hôm nay cũng là ngày mà bạn cần phải cố gắng để hoàn thành chúng. Hãy tự tin rằng bạn có thể làm tốt tất cả, trước khi có một ngày nghỉ dài hơi và thư giãn nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thực tế đôi khi không thú vị và đẹp đẽ như mỗi người chúng ta mơ mộng, nhưng đó là cuộc sống. Thay vì hời hợt lướt qua mọi thứ bằng một cặp kính màu hồng, bạn buộc phải nhìn vào sự việc mang tính chi tiết, dù muốn hay không. Hãy chịu khó một chút, và rồi bạn sẽ thấy được điều thần diệu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp suy nghĩ về những thay đổi trong cuộc sống: công việc, mối quan hệ bạn bè... , tuy nhiên, những điều mới mẻ khiến bạn có cảm giác lạ lẫm và thiếu tự tin. Bạn lại hướng về những điều quen thuộc, vốn dĩ thuộc về bản ngã. Hãy mạnh mẽ hơn để mở lòng đón nhận, như vậy, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn tìm hiểu những khía cạnh mới mẻ trong một mối quan hệ nào đó, bạn muốn chủ động, độc lập hơn trong chuyện tình cảm. Nhưng đừng tự đưa mình vào thế khó, bởi việc đẩy bản thân vào những cảm xúc xa lạ chưa chắc khiến bạn thoải mái đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy khó khăn trong một mối quan hệ nào đó, và ngày này, bạn nỗ lực để xoay chuyển nó theo hướng tích cực nhất có thể, thông qua việc không ngừng giao tiếp, chia sẻ. Kết nối là "từ khóa" quen thuộc cho cuộc sống của mỗi người, và bạn cũng không là ngoại lệ, phải không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chuyển sang một giai đoạn mới của cảm xúc, bạn sẵn sàng để bộc lộ những ưu tư trong lòng mình - điều mà thông thường bạn giấu kín. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện mình, nhưng đừng "làm quá" nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau những căng thẳng (về mặt cảm xúc), đây sẽ là ngày mà Song Ngư tìm thấy sự bình yên, tĩnh lặng cho tâm hồn. Thả lỏng để đón nhận những điều nhẹ nhàng, thư thái từ đời sống thực, bạn sẽ thấy cuộc sống êm dịu biết bao nhiêu.
 
Theo N.Hương (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn