Đời sống

Thứ Bảy của bạn (13/1): Nhân Mã thả lỏng bản thân

Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã hãy thả lỏng bản thân trong hôm nay...

Thứ Bảy của bạn (13/1): Nhân Mã thả lỏng bản thân

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay vô cùng tệ. Một số cấp dưới của bạn tỏ vẻ không nghe lời, thậm chí còn có những hành động vi phạm nguyên tắc nơi làm việc khiến cho bạn phải chịu mọi trách nhiệm. Tình cảm tốt đẹp là động lực cho Bạch Dương vượt qua trạng thái tâm lý nặng nề trong công việc. Một tin nhắn của người ấy cũng đủ để Cừu dịu lại cơn giận dữ rồi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cân nhắc việc nên hay không nên nhận lời mời đi tham dự tiệc tùng. Nếu tham gia, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới, thậm chí là gặp được nhân duyên mới. Nếu không tham gia, bạn sẽ có thể giải quyết xong chỗ công việc còn dang dở ngày hôm nay và ngày mai được thong dong vừa làm vừa nghỉ. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay tương đối yên bình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tình cảm của Song Tử đang đi vào bế tắc, đặc biệt là các Song Tử yêu xa. Đối phương rất mong mỏi bạn sẽ chấp nhận hi sinh mọi thứ. Dường như tình yêu chân thành và thuần khiết của bạn đang khiến cho người ấy quên mất rằng bạn cũng xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất. Tâm trạng mệt mỏi như vậy nên bạn khó lòng tập trung vào công việc trong ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Phương diện tình cảm của Cự Giải hôm nay được dự báo không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu cứ bình lặng ngày này qua ngày khác như vậy thì hai bạn rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán, tình cảm nguội lạnh dần đi. Cự Giải đặc biệt chú ý đừng nên mải mê với những mối quan hệ không rõ ràng kẻo đến lúc bạn và người ấy sẽ thực sự chấm dứt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu có một cuộc hẹn gặp gỡ ai đó trong ngày hôm nay, dù là thời điểm nào thì Sư Tử cũng cần hết sức chú ý tới vẻ bề ngoài của mình nhé. Trau chuốt cho khuôn mặt, mái tóc và quần áo, giày dép trang trọng hơn một chút, như vậy đối phương sẽ cảm thấy có thiện cảm và muốn duy trì mối quan hệ với bạn hơn. Sức khỏe và tâm trạng tốt chính là một lợi thế của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay, đối với bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, Xử Nữ nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa. Chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy khá thú vị. Hai bạn rất thích việc tạo bất ngờ cho đối phương và không xảy ra tranh cãi.

Thiên Bình (24/9 - 23/1l0)

Do một số phát sinh trong công việc nên cuối tuần Thiên Bình vẫn chưa được nghỉ ngơi. Bạn có nguy cơ dính vào thị phi dù không mong muốn. Chế độ ăn uống thiếu khoa học khiến Thiên Bình bị ảnh hưởng cả về sức khỏe lẫn ngoại hình. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy nhanh chóng chấn chỉnh trước khi hậu quả nghiêm trọng hơn xảy ra.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp không có nhiều tâm trạng làm việc. Không có nguyên nhân nào cụ thể. Chẳng qua vì… bạn thích thế mà thôi. Dù sao thì cũng không có nhiều việc phải làm, Bọ Cạp có thể tranh thủ vừa làm vừa đọc một chút truyện online cho đầu óc thư giãn. Cuối ngày, bạn được bạn bè rủ rê đi chơi, đi dự tiệc,... nhưng vì lười nên nhiều khả năng bạn sẽ từ chối.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nên cân nhắc việc thả lỏng bản thân, vừa làm vừa chơi, viết tản văn theo sở thích. Tham công tiếc việc như vậy sẽ chỉ khiến cho bạn mất đi tuổi thanh xuân tươi đẹp. Đừng để áp lực cuộc sống khiến cho bạn trở nên bị gò bó trong khi bạn là một chú ngựa hoang dã, tự do. Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay khá êm đẹp.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày thứ Bảy của Ma Kết trôi qua khá thuận lợi, vui vẻ. Bạn có thể gặp được vài người bạn mới cùng sở thích khi đi đến điểm hẹn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, mọi câu chuyện đều dừng đúng giới hạn nhé, đừng nói nhiều quá mức để tránh gặp rắc rối về sau. Tài chính của Ma Kết ngày hôm nay tương đối khấm khá, bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm những món đồ mới cho mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những người nói nhiều, thích bàn tán xung quanh không được Bảo Bình hoan nghênh trong ngày hôm nay. Bạn còn nhiều việc phải làm. Hơn nữa, tham gia vào những cuộc trò chuyện vô bổ như vậy chỉ khiến cho bản thân thêm khó chịu với những lời nói khó nghe. Tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được tốt. Điều bạn cần làm đầu tiên đó là cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một cốc cà phê có thể cứu cánh cho Song Ngư những lúc làm việc căng thẳng. Tuy nhiên bạn không nên uống nhiều quá, rất có hại có sức khỏe. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư có phần cứng nhắc trong cách thể hiện. Tính cách bạn khá trầm lặng trong khi đối phương lại có thiên hướng sôi nổi, hướng ngoại. Nếu thực sự thương yêu nhau, hai bạn tự nhiên sẽ có ý thức dung hòa.

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn