Đời sống

Thứ bảy của bạn (11/04)

Sự đa nghi giúp Cự Giải tránh được tổn thương, nhưng nó cũng ngăn cản bạn đến với yêu thương.

Khoảng thời gian yên tĩnh và thư thái bên một nhân vật đặc biệt nào đó sẽ đem lại cho Dương Cưu một ngày dễ chịu. Thay vì đắm mình trong sự ồn ào của các mối quan hệ xã hội, đã đến lúc dành thời gian cho tổ ấm, hay có những suy nghĩ về bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà tài chính có thể trở thành vấn đề cho Kim Ngưu nếu bạn không suy nghĩ một cách thấu đáo về việc chi tiền. Chiều chuộng sở thích của mình, trong khi thực tế không cho phép là một sai lầm không nên có, hãy nhớ điều đó nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

 

 

Song Sinh thở phào nhẹ nhõm khi tình hình tài chính được cải thiện đáng kể ngày hôm nay, đương nhiên tinh thần bạn cũng nhờ thế mà lạc quan hơn rất nhiều. Đây cũng chính là thời điểm để bạn xem xét lại những gì mình có và cân đối chi tiêu cho hợp lý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày mà Cự Giải băn khoăn không hiểu rõ những mong muốn của bản thân mình, nhưng bạn cũng tuyệt đối không muốn chia sẻ nó với bất cứ ai bởi sợ những phản ứng tiêu cực. Sự đa nghi giúp bạn tránh được tổn thương, nhưng nó cũng ngăn cản bạn đến với yêu thương. Đôi khi cần phải liều lĩnh một chút để tìm thấy những gì chân thực nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ phải dành một chút thời gian cho gia đình ngày hôm nay, thậm chí bạn mất khá nhiều công sức cho những công việc lặt vặt này. Nhưng chí ít là bạn tìm thấy những cảm xúc dễ chịu, thư thái nhất nơi tổ ấm, phải không nào?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày mà Xử Nữ muốn hoàn thành những trách nhiệm của mình, bạn muốn thực hiện những gì đã hứa hẹn nhưng chưa kịp xử lý. Dù bận rộn thì cũng đừng quên dành chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối ngày nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày với nhiều dấu hiệu khả quan về tiền bạc với Thiên Bình, tuy nhiên, hãy đảm bảo là bạn đọc kỹ các giấy tờ, văn bản trước khi đặt bút ký kết. Những thành quả đạt được vào cuối ngày sẽ đem lại cho bạn tâm lý rất tích cực đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì phản ứng một cách tiêu cực tới những thay đổi diễn ra trong đời sống, đây là ngày mà bạn nên thể hiện các kỹ năng của mình một cách tự tin nhất. Cơ hội sẽ vuột qua tay nếu bạn không đủ can đảm nắm bắt nó đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn nghĩ rằng mình là một con người thực tế và rõ ràng, nhưng không hoàn toàn là vậy. Con người bạn hôm nay thậm chí có phần bí ẩn và khó hiểu trong mắt người khác. Với riêng bạn, hãy để trực giác dắt lối và cho mình một lối đi mới mẻ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những lời mời mọc thú vị sẽ gõ cửa nhà Ma Kết ngày hôm nay, đem đến cho bạn cơ hội làm ấm các mối quan hệ. Vào buổi tối, đừng quên dành cho người thương những phút giây thư thái nhất bên nhau nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không mấy thoải mái với những gì bạn đang có trong hiện tại, bạn muốn có những thay đổi tích cực hơn (nhất là trong sự nghiệp). Tuy nhiên, "một cây làm chẳng nên non". Hãy tìm kiếm sự đồng điệu và chia sẻ, để có một gợi ý hợp lý nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuộc trò chuyện nào đó tưởng như rất bình thường bỗng trở thành căng thẳng bởi những phản ứng không ngờ tới. Đừng lo lắng, không mạo hiểm sao có kết quả bất ngờ. Điều quan trọng là bạn đã mở lòng và nói được những lời từ trái tim, đó mới là điều giá trị nhất.
 
Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn