Đời sống

Thứ Ba của bạn

Tinh thần sôi nổi và hòa đồng của Bọ Cạp sẽ có đất “dụng võ” trong ngày thứ Ba. Cơ hội tỏa sáng đang chờ bạn trong những buổi hội họp hoặc tiệc tùng cùng bạn bè, đồng nghiệp.
 
 
 
Thứ Ba này, không một ai có thể che giấu suy nghĩ trong đầu khi đứng trước Bạch Dương. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người tìm đến bạn để trò chuyện và giãi bày bởi Cừu cho họ cảm giác được lắng nghe và thấu hiểu. Chiều nay, trục trặc về tài chính bất chợt xảy đến sẽ khiến Bạch Dương bối rối đôi chút nhưng bằng bản lĩnh và sự trợ giúp từ người thân, bạn vẫn đủ sức xoay chuyển tình thế. 
 
May mắn: 4/5
 
"Quý nhân": Xử Nữ
 
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Khả năng sáng tạo của Kim Ngưu sẽ bị “tắc nghẽn” trong hôm nay. Nguyên nhân bởi xung quanh có quá nhiều thứ hay ho đang diễn ra khiến bạn không tài nào tập trung vào công việc. Trong gia đình bạn sắp sửa có một cuộc hội họp hoặc đón chào thành viên mới. Dù niềm vui đó là gì đi nữa, Kim Ngưu vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi trở về nhà chung vui với người thân. 
 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Bọ Cạp
 
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Song Tử của ngày thứ Ba muốn nổi loạn và phá vỡ giới hạn vì đã quá chán cuộc sống nghiêm túc, đơn điệu của mình. Đương nhiên bạn vẫn ý thức được tầm quan trọng của công việc nhưng tinh thần Song Tử cần được xốc lại. Có lẽ sau giờ làm việc căng thẳng của ngày hôm nay, bạn hãy cho phép bản thân “xõa” một chút cùng đồng nghiệp hoặc bạn bè. 
May mắn: 2/5
 
"Quý nhân": Nhân Mã
 
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Lời nói và hành động của Cự Giải trong ngày thứ Ba vô cùng khó đoán và thất thường. Nhiều khi nói hoặc làm xong và định thần lại, bạn không có cách nào lí giải nổi tại sao mình lại hành xử như vậy. Chính nét tính cách "sáng nắng chiều mưa" của Cự Giải là một trong số những nguyên nhân khiến "người ấy" tỏ ra mệt mỏi những ngày gần đây. Bạn hãy mau chóng chấn chỉnh hành vi của mình nhé!
 
May mắn: 1/5
 
"Quý nhân": Kim Ngưu
 
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Đến lúc này nhiều người trong công ty mới bắt đầu nhìn ra phẩm chất lãnh đạo tiềm tàng trong con người Sư Tử trong khi bạn từ lâu đã biết rất rõ. Horoscope ngày thứ Ba cho rằng nếu muốn năng lực lãnh đạo của mình phát triển hơn trong tương lai, Sư Tử hãy cố gắng tích lũy những viên gạch nền tảng ngay từ thời điểm hiện tại bằng cách tranh thủ thực hành ngay khi có cơ hội. 
 
May mắn: 5/5
 
"Quý nhân": Ma Kết
 
"Khắc tinh": Thien Bình
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Việc lên danh sách những việc cần làm trong ngày sẽ giúp Xử Nữ tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn. Thứ Ba sẽ là một ngày may mắn cho công việc của bạn, đặc biệt là trong các hoạt động truyền thông, giao tiếp, đàm phán, vận tải,.... Trái lại, chuyện tình cảm của Xử Nữ lại kém suôn sẻ hơn khi "chiến tranh lạnh" xảy ra giữa bạn và "người ấy". 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Sư Tử
 
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Sự nghiệp thành đạt, tài chính dồi dào lại được nhiều người mến mộ nhưng Thiên Bình chưa bao giờ tỏ ra kiêu căng vì điều đó. Bạn thuộc tuýp người khiêm tốn và cầu toàn. Dù vậy, chính nét tính cách này đã khiến Thiên Bình trở nên cáu gắt và khó tính vô cùng trong ngày thứ Ba. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy cư xử dịu dàng hơn với mọi người xung quanh một chút nếu không muốn bị ghét bỏ. 
 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Song Ngư
 
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Tính cách sôi nổi và hòa đồng của Bọ Cạp sẽ có đất “dụng võ” trong ngày thứ Ba. Cơ hội tỏa sáng đang chờ bạn trong những buổi hội họp hoặc tiệc tùng cùng bạn bè, đồng nghiệp. Chiều thứ Ba, rất có thể bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn với một người nhỏ tuổi hơn. Nếu vấn đề không quá to tát, Bọ Cạp cứ nhường nhịn đối phương là tốt nhất.
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Thiên Bình
 
“Khắc tinh”: Bạch Dương
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Nhân Mã của ngày thứ Ba sẽ không lãng phí bất cứ giây phút nào trong ngày để thể hiện sự nỗ lực trong công việc. Chỉ cần bạn tập trung, kết quả sẽ được biểu hiện rõ rệt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nữa. Tuy nhiên để đạt được thành công không có nghĩa là Nhân Mã phải đâm đầu vào công việc 24/24 mà cần chừa ra một khoảng thời gian cho chính mình. 
May mắn: 4/5
 
"Quý nhân": Song Tử
 
"Khắc tinh": Nhân Mã
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ngoài thời gian cố định dành cho công việc, Ma Kết sẽ dành phần còn lại của ngày cho các hoạt động xã hội hoặc những hoạt động mang tính kết nối, sẻ chia. Nếu quả thật như vậy thì bạn đừng quên rủ bạn bè hoặc người yêu cùng tham gia để cuộc vui thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra, vấn đề tài chính cũng cần được chú ý rất nhiều, nhất là trong những ngày cuối tháng như lúc này. 
 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Kim Ngưu
 
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Bảo Bình không nên ôm đồm quá nhiều việc vào người chỉ vì người khác tỏ ra không muốn làm. Ngược lại, bạn cần dãn bớt công việc và cho mình tận hưởng sự thoải mái. Thể thao là gợi ý không tồi giúp Bảo Bình tiêu hao năng lượng và "refresh" tinh thần trong ngày thứ Ba. Cuối ngày, bạn hãy dành thời gian trò chuyện với mọi người để update tình hình cuộc sống. 
May mắn: 4/5
 
"Quý nhân": Bạch Dương
 
"Khắc tinh": Ma Kết
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Hôm nay Song Ngư sẽ là người tiên phong trong mọi hoạt động. Bạn đã sẵn sàng khuấy đảo không khí ở bất cứ nơi nào mình ghé qua. Tinh thần dẫn đầu sẽ giúp Song Ngư ghi điểm trong mắt rất nhiều người. Chỉ có điều, nếu có ý định rủ hội bạn thân về nhà mở tiệc và "đập phá" một trận ra trò, bạn hãy hỏi ý kiến người thân trước nhé! 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân”: Thiên Bình
 
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Theo Yếm Gem (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn