Đời sống

Thứ Ba của bạn (9/5): Bọ Cạp kiệm lời là tốt nhất

Horoscope ngày mới nhắc nhở Bọ Cạp nên kiệm lời và kiềm chế kẻo sẽ để xảy ra tranh chấp...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sở hữu lời nói sắc bén. Bạn không ngại nói lên sự thật nhưng vẫn vô cùng khéo léo, không làm mất lòng ai. Bạn có khả năng kết hợp với những người khác cực tài tình. Trong thời gian này, Cừu nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn để có cơ hội nạp đầy năng lượng cho mình. Nếu có thể, Bạch Dương hãy luyện tập yoga hoặc thiền định vì chúng có ích cho bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng mạnh mẽ thúc đẩy Kim Ngưu đạt được những thành tựu to lớn. Thái độ ngẫu hứng có thể đưa bạn vào những tình huống nguy cấp. Tình yêu đẹp đến đâu cũng không đảm bảo hạnh phúc lâu dài nếu cả hai không cùng quan điểm. Bởi vậy Kim Ngưu hãy cẩn thận khi bản thân sẵn sàng bước vào cuộc sống gia đình nhưng đối tác vẫn ham chơi. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử vì không muốn rắc rối nên trở nên dè dặt trong mọi chuyện. Bạn cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác nên tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ bản thân. Song Tử muốn được yêu thương nhưng vì bản tính kén chọn mà bạn đang dần đẩy đối phương ra xa. Hãy cho họ được đến gần bạn hơn bởi điều đó thực sự tốt cho cả hai người. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có xu hướng tự chuốc lấy rắc rối và dễ bị lừa dối do quá cả tin. Bạn được khuyên đừng nên cho ai đó vay tiền vào ngày này dù rất muốn hỗ trợ họ. Nếu phải hoàn thành công việc, Cự Giải hãy tập trung cao độ, giữ cho mình tỉnh táo để làm mọi thứ càng nhanh càng tốt. Nếu quá bận, bạn hãy nhờ ai đó làm giúp một vài việc hoặc phân chia trách nhiệm với người khác. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử sẵn lòng đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu vấn đề. Bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên ai cũng yêu mến. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thoát khỏi đám mây xám xịt đeo bám nên cứ ôm lấy nỗi buồn trong lòng và không hề có ý định thổ lộ cùng ai. Nếu không tìm được người để chia sẻ, Sư Tử có thể chọn cách viết nhật ký. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cẩn thận kẻo lòng nhiệt thành và sự tận tâm của bạn bị kẻ xấu lợi dụng. Hãy làm việc mà bạn thực lòng thích, giúp đỡ những người thực sự xứng đáng. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cần hiểu rằng mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc nảy sinh nhiều vấn đề. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là người ta có thể học cách điều chỉnh nếu thật lòng muốn bên nhau.

Thứ Ba của bạn (9/5): Bọ Cạp kiệm lời là tốt nhất

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Bạn có năng khiếu nghệ thuật và khả năng cảm nhận mọi thứ vô cùng tốt. Nếu có thể, hãy tận dụng lợi thế này trong công việc. Bên nhau quá lâu khó tránh khỏi sinh ra nhàm chán nên muốn giữ gìn được ngọn lửa đam mê trong tình yêu, Thiên Bình và người thương hãy thường xuyên tương tác, quan tâm nhau và chịu khó đổi mới.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới nhắc nhở Bọ Cạp nên kiệm lời và kiềm chế kẻo sẽ để xảy ra tranh chấp. Bạn nên nhớ những gì mình biết so với thế giới ngoài kia rất nhỏ bé nên đừng vội phán ai đúng ai sai. Bọ Cạp may mắn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ những người xung quanh. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn dễ trở nên tự phụ và ích kỷ với các thành viên trong gia đình. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Sự hướng ngoại của Nhân Mã có khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Bạn chính xác là ngọn gió trong lành mà ai ai cũng chờ đón. Horoscope ngày mới nhắc Nhân Mã khi yêu đừng quên duy trì không khí vui vẻ, hài hước. Người ấy dù nghiêm túc đến đâu cũng sẽ có phần trẻ con nên bạn đừng ngại khai thác, đánh thức tính cách này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết giỏi tận dụng ưu thế của mình là khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng mạnh mẽ trong công việc. Nếu quyết định cùng nhau đi xa, bạn và người ấy nên trò chuyện về tương lai thường xuyên hơn. Chính những việc tưởng như đơn giản lại là nguyên nhân khiến hai người xa nhau. Càng lo sớm, Ma Kết và đối phương càng chủ động trong việc tìm phương án hợp lý.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình dù bản tính là người yêu tự do nhưng vẫn kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Tuy nhiên có một điểm vô lý đó là bạn mong muốn người khác cũng phải tự chủ về cảm xúc y như thế. Việc này không thực tế chút nào bởi ai cũng có tự do ý chí. Thực chất, Bảo Bình chỉ có thể truyền cảm hứng lên người ấy từ chính cách sống của mình, từ đó tạo ra một vài thay đổi mà thôi. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư thu hút người khác nhờ sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Quả thật bạn có thể đùa vui, trò chuyện với bất cứ ai nhưng không dễ thân thiết với mọi người. Đối với bạn, để trở thành ruột thịt nhất định phải cùng trải qua khó khăn. Trong chuyện tình yêu hay hôn nhân, Song Ngư cần học cách chấp nhận sự khác biệt nếu muốn mối quan hệ bền vững, lâu dài. 

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn