Đời sống

Thứ ba của bạn (3/2)

Hôm nay, Kim Ngưu thay đổi bản thân. Thiên Bình đứng trước lựa chọn nan giải.

Hôm nay, Dương Cưu khó chấp nhận cảm giác yên ổn hoặc tuân theo nguyên tắc. Bạn khát khao đổi thay. Trong công việc, bạn dễ nảy sinh bất đồng với cấp quản lý, đặc biệt nếu sếp bạn là phái nữ. Nếu bạn độc thân, bạn sẵn sàng cho mối tình mới.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một tình huống bất ngờ có thể khiến bạn phải cư xử khác hẳn cá tính bình thường. Đừng ngại thử sức với cái mới. Bạn cũng nên thay đổi phong cách bên ngoài như kiểu tóc hoặc chọn nhuộm một màu tóc mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, cuộc sống của Song Tử diễn biến nhanh và có nhiều ngạc nhiên chờ bạn phía trước. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện dự án mới, hoặc kết nối với vài người không thuộc vòng tròn xã giao quen thuộc. Bạn có thể nhận được tin tức thay đổi liên quan tới thu nhập hoặc tình hình tài chính nói chung.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có cơ hội chinh phục đỉnh cao mới. Thay đổi này sẽ tác động mạnh tới cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng đề ra mục tiêu phù hợp với thực tế. Nếu bạn đặt ra yêu cầu quá cao, bạn khó tránh khỏi thất vọng. Tuy nhiên, thành công của bạn vẫn đi liền với một chút mạo hiểm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thái độ vui tươi, lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua tất cả trở ngại. Hôm nay, bạn tràn đầy lãng mạn, nhiệt tình, giàu tinh thần phiêu lưu. May mắn là bạn đồng hành của Sư Tử. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội, số phận sẽ sớm bù đắp cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ dễ hành động theo cảm tính nhất thời. Bạn sẵn sàng theo đuổi kế hoạch liều lĩnh, dù bạn có thể chọn một con đường ổn định, an toàn hơn. Cuộc sống riêng của bạn có chút thay đổi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đứng trước bài toán khó: bạn nên gìn giữ hay chấm dứt mối quan hệ hiện tại để bắt đầu một cái mới? Yêu cầu của bạn bè hoặc người yêu có thể ngày càng tăng, khiến bạn cảm thấy khó đáp ứng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp hào hứng đón nhận đổi thay, cái mới bước chân vào cuộc sống của bạn. Bạn có thể bắt đầu một dự án mới, sửa sang lại nhà cửa, có công việc mới, hoặc tham gia một đội ngũ mới. Bước làm quen ban đầu của bạn không thực sự thuận lợi, nhưng dần dần bạn sẽ quen thân với mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tốt cho một khởi đầu mới. Nhân Mã sẽ thành công miễn là bạn thận trọng. Tiền bạc là mối bận tâm của bạn. Bạn nhanh nhẹn, mạnh mẽ và luôn đi trước người khác một bước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không phải mọi kỳ vọng của bạn cũng sẽ thành sự thật. Hãy xây dựng kế hoạch phù hợp với khả năng thực hiện của mình. Khi bạn hoài nghi ai hay điều gì, bạn nên cho mình đủ thời gian để xác minh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn rất nhạy cảm đối với cái đẹp. Bạn nên bắt tay vào thực hiện kế hoạch trang trí nhà cửa, hoặc sáng tạo. Tối nay, bạn có cơ hội tuyệt vời để giải trí và đồng thời thư giãn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không muốn từ bỏ lối sống hiện tại, nhưng bạn cũng cần suy ngẫm nghiêm túc về tương lai. Bạn có thể cần phải gạch bỏ kế hoạch chi tiền cho một chuyến du lịch tốn kém, hay một món quà xa hoa. Bạn sẽ cần dùng tiền vào dự án chung với bạn bè.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn