Đời sống

Thứ ba của bạn (24/2)

Hôm nay, Kim Ngưu nên chiều ý người khác. Công việc kinh doanh của Sư Tử khởi sắc.

Hôm nay là ngày khá thông thuận đối với Dương Cưu. Mọi sự của bạn đều được như ý. Tuy nhiên, bạn cần biết chia sẻ và phối hợp với kế hoạch của người khác nữa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là chịu khó hợp tác và giúp đỡ. Nếu bạn muốn có một ngày bình yên, bạn nên sẵn lòng làm theo ý và yêu cầu của người khác. Bạn có thể phải gặp bác sĩ, ít nhất để kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử rất hoạt bát, năng động và nhiệt tình. Thậm chí tâm trạng của người khác cũng dễ dàng tác động lên bạn. Bạn sẽ học hỏi được nhiều từ người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ làm việc rất hiệu quả vào buổi sáng. Bạn dễ dàng thu xếp các trách nhiệm thường nhật. Đến buổi chiều, bạn hứng thú với hoạt động xã giao hơn là công việc khô khan.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử cần một không gian tự do, tự nhiên để bạn có thể phát huy tài năng. Bạn có khả năng trong những vấn đề đòi hỏi sự sáng tạo. Bạn cũng thành công trong lĩnh vực giáo dục, quản lý, thể thao. Công việc kinh doanh riêng sẽ khởi sắc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần tránh thời gian rảnh rỗi. Bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản, lười biếng. Một chút xung đột trong công việc hoặc gia đình cũng khiến bạn bị kích động.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Năng lượng hứng khởi sẽ giúp Thiên Bình bắt nhịp với công việc một cách nhanh chóng từ buổi sáng. Bạn dễ thu được danh tiếng trong vai trò quản lý, huấn luyện viên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên nhớ, việc hôm nay chớ để ngày mai. Bạn nên làm ngay khi bạn còn đủ nhiệt tình. Bạn có thể quyết định mua vài món đồ. Kế hoạch buổi tối sẽ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe hoặc một sự cố.
 

Bò Cạp mua thêm đồ mới.

 
Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày hoạt động hiệu quả. Dù làm gì, bạn cũng sẽ gặp may mắn và được người khác giúp đỡ. Bạn xử lý khủng hoảng, căng thẳng rất tốt. Đến tối, năng lượng, sự nhiệt tình sẽ rời bỏ bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Càng dậy sớm và bắt tay vào việc sớm, bạn càng nhanh chóng hoàn thành kế hoạch, mục tiêu. Nếu bạn chần chừ, danh sách dài những việc cần làm sẽ hạ gục bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày mới của Bảo Bình sẽ bắt đầu với sự sôi động từ rất sớm. Bạn có thể tham gia vào một công việc khá lạ lùng. Đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác, vì bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bắt đầu ngày mới bằng niềm hứng khởi. Nhưng đến cuối ngày, bạn lại không hài lòng với những gì đã hoàn thành. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy hối tiếc vì lãng phí thời gian và sức lực.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn

Tin cũ hơn