Đời sống

Thứ Ba của bạn (24/4): Xử Nữ đón khách đến chơi nhà

Thứ Ba của bạn (24/4): Xử Nữ đón khách đến chơi nhà

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương rơi vào tình trạng túng thiếu những ngày cuối tháng. Bạn cố gắng tìm cách để xoay xở thêm tiền tiêu. Có nhiều ý tưởng khá hay nhưng Cừu cần chủ động sắp xếp thời gian, cân bằng giữa các hoạt động. Chuyện tình yêu của Bạch Dương không được thuận lợi cho lắm. Hai bạn bận làm việc cả ngày, cường độ căng thẳng tới mức không còn thời gian hỏi thăm nhau.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay khá bận rộn với công việc. Bạn thậm chí cảm thấy không đủ thời gian để làm hết tất cả, có khi phải làm thêm ngoài giờ mới có thể hoàn thành tất cả những việc được giao. Điều cuối cùng Kim Ngưu làm là về nghỉ ngơi sớm vì bạn đã có một ngày vất vả. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn quan tâm săn sóc đối phương nhưng người ta hững hờ, coi đó là điều hiển nhiên.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử bước sang ngày mới trong tâm thế ngẩng cao đầu và nụ cười tươi tắn trên môi. Thứ Ba này không có chuyện gì là khó khăn với bạn. Công việc tuy nhiều áp lực nhưng bạn đủ thông minh để tìm ra cách giải quyết. Chuyện tiền bạc với Song Tử cực kỳ thuận lợi. Ngoài tiền thưởng, bạn có thêm thu nhập bên ngoài. Tuy vậy bạn vẫn cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng đấy nhé.

Thứ Ba của bạn (24/4): Xử Nữ đón khách đến chơi nhà

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cần cẩn trọng trong mọi việc. Bạn không nên dấn sâu vào những thứ đi trái với quy định hay lợi ích của tập thể dù chúng có thể có lợi với cá nhân bạn. Nếu bắt buộc, hãy tìm cách khắc phục hoặc chuyển hướng nhanh nhất có thể để không gặp rắc rối. Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay không được may mắn. Nguyên nhân chính là vì bạn cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử cần giữ thái độ bình tĩnh khi đứng trước những vấn đề phức tạp. Mọi quyết định bạn đưa ra hôm nay đều phải thật tỉnh táo và thông minh. Kết quả sau cùng không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của bạn mà còn liên đới nhiều người khác nữa. Cuối ngày, Sư Tử có thời gian để cùng với một vài người bạn gặp mặt sau giờ làm. Trò chuyện với họ giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ tràn đầy tinh thần làm việc. Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có ai đó bất ngờ ghé thăm bạn. Tuy nhiên người ấy không quá khắt khe, soi mói trước cách bạn sống nên đừng quá lo lắng. Thêm vào đó, bạn dường như cũng không có nhu cầu ghi điểm trước người này. Thế nên Xử Nữ hãy cứ thoải mái như bình thường là được.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình thấy chán công việc của mình. Bạn bị áp lực với công việc và mức lương hiện tại, thậm chí cả tính chất công việc cũng như cấp trên của mình. Thiên Bình nên xin nghỉ phép một ngày để chấn chỉnh lại tâm trạng của chính mình. Thỉnh thoảng, bạn cần cho bản thân xả hơi đúng nghĩa. Làm việc ngày đêm không hề tốt cho bạn chút nào đâu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp nhận ra đang có rất nhiều cơ hội đến với mình nhưng quan trọng là bạn có nắm bắt được nó hay không. Nếu muốn thành công, bạn cần mạnh dạn đầu tư công sức, thời gian và tài chính. Bạn thông minh và quyết đoán nhưng những gì liên quan đến tiền bạc tốt nhất nên tìm hiểu kĩ rồi hãy quyết định. Nếu còn băn khoăn điều gì, Bọ Cạp hãy chia sẻ để nhận được góp ý của mọi người.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã làm việc nhưng đầu óc lúc nào cũng nhớ nhung người ấy. Mối tình đang trong độ chín làm bạn cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Nhân Mã hãy để trái tim mở lối và cảm nhận tình yêu người ấy dành cho mình. Bạn đã quá mệt mỏi khi cứ phải quan tâm và lo lắng cho những người xung quanh. Có lẽ đã tới lúc bạn cần có một sự thay đổi triệt để.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sức khỏe Ma Kết đang ở mức báo động. Nếu thấy có các biểu hiện nguy cấp, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi làm. Chỉ có điều, tình hình công việc của Ma Kết đang vô cùng phức tạp. Bạn cần tập trung hết sức để giải quyết mọi việc trước khi chúng trở nên rối ren hơn. Nhưng dù cố thế nào thì kết quả cũng khó lòng như ý bởi sức khỏe bạn không tốt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có quá nhiều việc phải làm. Bạn tốt bụng nhưng không phải việc gì cũng nên ôm vào người. Nếu cảm thấy không đủ tự tin thì tốt nhất bạn nên từ chối. Những việc không liên quan bạn cứ mạnh dạn gạt sang một bên, để cho người có trách nhiệm với nó xử lý. Trong tình yêu, nếu gặp được mối duyên sâu đậm nào thì Bảo Bình hãy trân trọng kẻo lại bỏ lỡ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bạn nhiệt tình, năng nổ và được cấp trên đánh giá khá cao. Tiền bạc trong ngày hôm nay thoải mái cho bạn chi tiêu. Thu nhập tương đối ổn định giúp bạn có những kế hoạch dài hơi hơn trong tương lai. Song Ngư vốn là người rất cẩn trọng nhưng ngày hôm nay bạn được khuyên nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn