Đời sống

Thứ ba của bạn (17/3)

Cuộc gặp gỡ với một nhân vật thú vị nào đó ngày hôm nay có thể mở ra một mối quan hệ thú vị cho Thiên Bình.

Trực giác đóng một vai trò rất quan trọng với thành công của Dương Cưu ngày hôm nay, hãy tự tin dấn bước và làm những điều bạn muốn. Với thể hiện của mình, ắt hẳn bạn sẽ được ghi nhận và có được cảm giác hài lòng vào buổi tối.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những hồi ức đẹp đẽ nơi tổ ấm thân thương sống lại trong Kim Ngưu, mang tới cho bạn một ngày thật nhiều cảm xúc. Nhưng đừng trông đợi mọi thứ diễn ra trong tương lai sẽ như vậy, bởi cuộc sống là những ẩn số, và việc bạn cần làm là mở rộng lòng đón nhận, vậy thôi.

 
Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh nhận ra rằng quỹ đạo của đời sống không diễn ra như bạn mong muốn, nhưng thay vì để nỗi thất vọng ngự trị, hãy học cách đối diện với thực tế như nó vốn có và điều chỉnh bản thân mình. Đừng quên, thất bại hôm nay là chìa khóa cho thành công ngày mai.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc viếng thăm của ai đó, hay một lá thư, một lời đề nghị... có thể đem lại cho Cự Giải một ngày tinh thần hưng phấn. Đây cũng là ngày cho bạn thả tâm hồn và sáng tạo, hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ thú vị phía trước, đừng bỏ lỡ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày mà Sư Tử trở nên cuốn hút hơn trong mắt tập thể, và đừng ngại ngần sử dụng những lợi thế của mình để "ghi điểm" trong mắt ai đó. Bạn cũng có thể coi đây là một dịp tốt để thu hút mọi người đến với mình, vì một mục tiêu chung nào đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải tỉnh táo, thực tế một chút khi xử trí các công việc của mình, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả. Đừng để đầu óc trên "chín tầng mây", sau đó băn khoăn về những lối rẽ của mình hoặc không biết phải làm thế nào khi tiến bước nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuộc gặp gỡ với một nhân vật thú vị nào đó ngày hôm nay có thể mở ra một mối quan hệ thú vị cho Thiên Bình. Có thể đối phương chính là chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang làm, hoặc có thể người đó gây cho bạn những xúc cảm đặc biệt. Dù đó là gì đi nữa, hãy tự tin thể hiện mình nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp chọn giải pháp tin tưởng vào trực giác của mình để đưa ra những quyết định cho ngày hôm nay, nhất là khi bạn đang dấn bước trong một địa hạt không quen thuộc. Cách hành xử của ai đó cũng có thể là dấu hỏi cho bạn trong ngày này, vậy thì hãy lắng nghe bản năng mách bảo để biết phải làm gì nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cân bằng cuộc sống bằng cách hạn chế những thói quen xấu (hoặc bỏ hẳn), hướng tới lối sống mới tích cực là lời khuyên cho Nhân Mã ngày hôm nay. Đừng ngại ngần làm mới mình, dù bạn có một chút chây ỳ đi nữa. Vượt qua được những cảm xúc tiêu cực, bạn sẽ thấy mọi việc tốt lên rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những thông tin tốt về tài chính khơi gợi cảm hứng cho Ma Kết làm điều gì đó cho tổ ấm: sắm đồ đạc mới, decor lại nhà cửa... Vậy thì hãy tận hưởng niềm vui mà bạn có với công việc này nhé, đừng quên chia sẻ nó với những người yêu thương nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng giấu giếm những ưu tư trong lòng cho riêng mình, dường như bạn quên mất rằng bạn bè chính là món quà giá trị nhất mà bạn có trên đời. Hãy mở rộng tâm hồn để sẻ chia, và bạn sẽ được yêu thương cũng như giúp đỡ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hiểu rõ điều mình muốn và biết cần phải làm thế nào để đạt được nó, vậy thì chẳng ai có thể cản bước chân bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy cho mình thời gian để biến ước mơ thành hiện thực, đừng vội vàng nhé.
 
Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn