Đời sống

Thứ ba của bạn (17/2)

Hôm nay, Song Tử làm bạn với sách. Ma Kết thuận buồm xuôi gió.

Hôm nay, Dương Cưu đánh mất hứng thú trong mọi việc. Bạn có thể cho phép mình nghỉ ngơi, tránh việc nặng hay vấn đề khiến bạn đau đầu. Bạn phù hợp với không gian yên tĩnh, hoặc những việc bạn có thể làm một mình. 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên giảm thiểu những vấn đề khó khăn, nặng nhọc. Bạn cũng nên tránh gặp ai khiến bạn khó chịu. Đáp án cho nan đề mà bạn vấp phải là con đường mới mẻ, sáng tạo.  Đừng bắt chước bất cứ ai.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử cực kỳ tò mò. Bạn khát khao kiến thức, nên sách sẽ là người đồng hành lý tưởng. Bạn bè cũng mang lại những đáp án mà bạn tìm kiếm.
 

Song Tử làm bạn với sách.

 
Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn chẳng tốn công nào cũng đủ mê hoặc người khác. Nhưng đừng để họ mong chờ trong vô vọng nếu bạn không nghiêm túc. Bạn càng dễ gây ấn tượng nếu bạn và người ấy ở trong không gian riêng tư, như một cuộc đối thoại thân mật.

Sư Tử (23/7-23/8)

Giữa Sư Tử và người yêu cần một cuộc đối thoại nghiêm chỉnh. Hãy nói rõ những vướng mắc trong lòng bạn. Bạn có đủ tài đối ngoại để xử lý cả những chủ đề nhạy cảm nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày làm việc, vui chơi rất hiệu quả của Xử Nữ. Bạn sẽ quyết định mua một món đồ công nghệ hỗ trợ cho việc nội trợ hoặc công việc ở cơ quan.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình liều lĩnh hơn trong vấn đề tình cảm. Bạn sẵn sàng mạo hiểm, hoặc hành động mà không cần phải cân nhắc nhiều. Trong công việc, bạn nên chủ động giới thiệu, biểu lộ năng lực thay vì chờ ai đó khám phá ra bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên cho phép bản thân được chiều chuộng. Hãy dành tặng cho chính mình một giờ spa, một lẵng hoa đẹp, hoặc bộ cánh mới. Bạn nên quan sát thái độ và ngôn ngữ cơ thể khi trò chuyện với người khác. Sự nhạy cảm sẽ giúp bạn nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ nhận ra một kinh nghiệm kém vui trong quá khứ lại hữu dụng trong hiện tại. Từ nó, bạn rút ra bài học để ứng phó với tình huống mới. Bạn có khả năng làm hài lòng cả những người khó tính, đòi hỏi nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết gần như không gặp phải vật cản. Dù khó khăn nảy sinh, bạn cũng dễ dàng hóa giải hoặc tìm được hướng đi khác. Bạn nên tranh thủ hoàn thành những việc quan trọng nhất trong ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần xếp công việc cần làm theo thứ tự ưu tiên. Dù bận rộn, bạn cũng không nên quên nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vóc dáng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư chớ nên chủ động nhận việc. Bạn nên có một người mà bạn có thể tin tưởng và dựa vào ở bên cạnh. Người ấy sẽ xử lý mọi việc ổn thỏa hơn bạn nhiều.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn