Đời sống

Thứ Ba của bạn (13/2): Sư Tử không nên nôn nóng

Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử không nên vội vàng, nôn nóng...

Thứ Ba của bạn (13/2): Sư Tử không nên nôn nóng

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương ngày càng nhận ra bản thân không còn nhiều tình cảm dành cho đối phương. Tuy nhiên vì không muốn "người ấy" buồn, bạn không nỡ nói câu dừng lại. Bạn có xu hướng chờ đợi đối phương lên tiếng trước mà không biết rằng như vậy càng khiến mối quan hệ ngột ngạt. Chỉ số đào hoa của Cừu thời gian gần đây tăng cao nên bạn càng dao động.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Rất có thể trong lúc dọn dẹp nhà cửa, Kim Ngưu sẽ phát hiện trong nhà còn một số thứ cần phải sắm thêm. May mắn rằng túi tiền bạn lúc này khá rủng rỉnh nên việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ để mua thêm cũng không ảnh hưởng nhiều. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu và người ấy không có biến động. Nếu bạn rảnh vào tối nay, hãy cùng anh/cô ấy ra ngoài đi dạo nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Lương thưởng cuối năm góp phần làm cho tình hình tài chính của Song Tử khả quan hơn. Năm nay bạn có thể đi chợ Tết, sắm Tết cùng người thân thoải mái rồi. Tuy nhiên Song Tử hãy hạn chế... hóng hớt đó đây mà quan tâm đến người bên cạnh mình nhiều hơn. Sức khỏe của bạn rất tốt. Cùng ngày, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được lời mời uống nước từ một đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trước khi rời khỏi công ty để về nhà ăn Tết, Cự Giải hãy chắc chắn rằng mình không để quên món đồ cá nhân nào kẻo lại mất tiền để mua mới. Bạn được khuyến cáo hãy cực kỳ lưu ý đến giấy tờ tùy thân. Tình hình yêu đương của Cự Giải những ngày này có hơi sóng gió. Chỉ vì cố khuyên nhủ "người ấy" mà bạn bị "buộc tội" muốn kiểm soát, cấm đoán người yêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới tin rằng Sư Tử càng nôn nóng việc gì thì việc đó càng dễ rơi vào tình trạng dang dở, khó thành. Thế nên tốt nhất bạn hãy để mọi chuyện tự nhiên, làm việc đúng quy trình để kết quả sau cùng được đảm bảo. Nếu đến bây giờ mà Sư Tử vẫn chưa chuẩn bị phong bao lì xì hay một số món đồ cần thiết ngày Tết thì hôm nay bạn hãy dành thời gian đi mua ngay nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ rất có thể sẽ phải xin về sớm để giải quyết một số chuyện cá nhân. Mọi việc đều có cách giải quyết nên bạn đừng vì hấp tấp, vội vàn mà thiếu tập trung trong công việc. Khi lái xe bạn lại càng cần chú ý. Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay không được tốt. Nếu nghĩ ngợi quá nhiều, rất có thể bạn sẽ bị stress hoặc trở nên cáu gắt, ảnh hưởng đến người khác.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng của năm nên Thiên Bình khá nhàn rỗi. Bạn và mọi người có thể về sớm hơn dự kiến và cùng nhau tụ tập ăn uống nhẹ nhàng trước khi nói lời tạm biệt để quay về đón tết cùng gia đình. Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có hơi ảm đạm. "Người ấy" gần như cả ngày chẳng liên lạc, mặc kệ bạn giận dỗi hay mong chờ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp được thần May mắn để ý đến. Đầu ngày, bạn nghĩ rằng bản thân sẽ phải chật vật đến tối mới xong việc nhưng nhờ gặp được quý nhân mà mọi việc diễn tiến nhanh hơn, kết quả cũng đạt yêu cầu. Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay được đánh giá cao. Mặc dù phải chạy đi chạy lại nhiều, từ việc công ty tới việc ở nhà, nhưng bạn vẫn tươi roi rói.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn động viên, khích lệ người ấy nhưng cái mà bạn nhận được lại chỉ là sự thờ ơ, lạnh nhạt. Nỗi thất vọng liên hoàn có thể khiến bạn muốn giận dỗi, biến mất một thời gian. Tâm trạng không mấy vui vẻ nên Nhân Mã sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng cũng không buồn trở về nhà vội. Bạn nghĩ đi dạo một mình sẽ giúp đầu óc thư thái, thanh thản hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Trước khi quyết định mua quà cho người thân trong gia đình hay người yêu, Ma Kết nên quan tâm đến việc đối phương có thực sự thích món quà đó hay không. Nếu không chắc rằng họ thích, tốt nhất bạn đừng mua gì cả. Một số Ma Kết sau khi kết thúc ngày làm việc có thể sẽ đi tới một quyết định cực kỳ trọng đại, ảnh hưởng nhiều đến tương lai sau này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một hành động vô tư của Bảo Bình có thể khiến "người ấy" nghĩ tới việc bạn... ngoại tình. Nếu không thể hạn chế, vậy thì khi mọi việc đã rồi bạn hãy cố gắng giải thích cho đối phương và tuyệt đối đừng tái phạm. Còn lăn tăn, băn khoăn gì trong năm cũ, Bảo Bình hãy tìm cách giải thích càng sớm càng tốt, đừng để xui xẻo theo mình sang năm sau.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Horoscope ngày mới khuyên Song Ngư nếu đi shopping nên xem sẵn những món đồ cần mua rồi chỉ cầm theo một khoản tiền vừa đủ để mua kẻo lại "quá lố". Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay khá êm đẹp. Buổi tối, hai bạn nên hẹn hò bởi cũng sắp Valentine rồi. Các Song Ngư còn độc thân thì ăn vận khá chăm chút để đi "hẹn hò" cùng... đám bạn. Chẳng sao cả, miễn là bạn vui vẻ phải không nào!

Theo Hừng Đông (Helino)
Loading...