Đời sống

Thứ Ba của bạn (10/4): Song Tử đừng hứa hẹn khi chưa chắc chắn

Horoscope ngày mới dự rằng Song Tử có xu hướng thích hứa hẹn rồi... quên luôn.

Thứ Ba của bạn (10/4): Song Tử đừng hứa hẹn khi chưa chắc chắn

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cần chú ý dành thời gian nghỉ ngơi và thả lỏng cơ thể. Chuyện tình cảm dự là sẽ không diễn ra như mong muốn của bạn. Giữa hai người hôm nay sẽ phát sinh cãi vã, đến mức hai người rơi vào trạng thái không thể tiếp tục nói chuyện cùng nhau. Bạch Dương cần hết sức kiềm chế dù rất nóng giận, không nên nói những điều nặng nề khiến đối phương bị tổn thương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba có thể chỉ vì chút xíu việc mà nóng giận, mất bình tĩnh. Bạn có xu hướng làm tổn thương người khác bằng những lời nói thiếu suy nghĩ. Hơn nữa, bản tính khá kiêu ngạo không dễ cúi đầu nhận sai của của bạn lại càng khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên căng thẳng. Cùng ngày, một số Kim Ngưu có thể nhận được lời tỏ tình hay "thính" từ ai đó.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới dự rằng Song Tử có xu hướng xa lánh người khác. Bên cạnh đó, bạn có một tật xấu đó là thích hứa hẹn rồi... quên luôn, dẫn đến việc bị mọi người nghĩ là kẻ hứa lèo. Trong công việc, Song Tử không nên quá hấp tấp hay vội vã. Một vấn đề nữa đó là nếu phải làm việc gì ngồi yên một chỗ, bạn chắc chắn sẽ rất khó chịu, tâm trạng không mấy vui vẻ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Người ấy hứa hẹn nhiều điều về tương lai, Cự Giải cũng đặt niềm tin song dường như tất cả đều... mất hút. Tin vui là sức khỏe của bạn vẫn du trì ổn định. Tuy nhiên bạn nên hạn chế tiếp xúc quá nhiều với điện thoại và máy tính. Cuối ngày, ngoài dành thời gian cho gia đình, Cự Giải cũng nên cho bản thân không gian riêng để lấy lại tinh thần, phục hồi năng lượng thể chất nữa nhé.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử được khuyên phải thật chỉn chu, cẩn thận trong công việc. Lời ăn tiếng nói cũng phải thật chú ý nếu bạn không muốn rước rắc rối vào mình. Một số Sư Tử có thể sẽ gặp vấn đề với một người bạn. Bạn cảm thấy đối phương đã thay đổi và không còn là người trước kia bạn vẫn yêu mến. Nếu phán đoán đó là đúng thì bạn cũng nên học cách chấp nhận, bởi ai rồi cũng khác phải không nào?

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ đã nghĩ tới việc tiết kiệm nhưng vì chưa thực sự nghiêm túc nên kế hoạch cũng chưa thành công. Nguyên nhân có lẽ vì bạn chưa tìm ra động lực, hoặc chưa cảm nhận được niềm vui của việc có một khoản dành dụm. Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ hãy nghĩ tới những điều tích cực tiền bạc mang lại cho bạn trong tương lai, lúc đó bạn sẽ tự động tiêu tiền thận trọng hơn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Ngày mới đến mang theo món quà tuyệt vời Thiên Bình đó là sự sáng tạo, lạc quan, vui vẻ. Bạn cần lưu ý một điều đó là điểm mạnh có thể dễ dàng trở thành điểm yếu nếu bạn chủ quan, không chịu nhìn nhận lại bản thân. Những hoạt động vui chơi, giải trí rất cần thiết, song nghỉ ngơi còn quan trọng hơn. Thiên Bình hãy lưu ý sắp xếp lịch trình trong ngày sao cho hợp lý nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cũng như mọi người, có quyền tận hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu thương. Vậy nên bạn được khuyên đừng mải mê công việc, nhiệm vụ, mục tiêu quá mức mà quên mất cuộc sống của mình. Mọi chuyện đều có thể thay đổi, vì thế bạn nên học cách thích nghi thay vì cố gắng phủ nhận. Khi căng thẳng, Bọ Cạp chỉ muốn được ở một mình, không bị ai làm phiền.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã được nhắc nhở rằng chớ để sự bốc đồng làm hỏng đại sự. Những lời thẳng thắn của bạn cộng thêm cảm xúc nóng giận có tính sát thương rất cao khiến đối phương bị tổn thương. Có rất nhiều cơ hội bay ngang qua nhưng Nhân Mã chưa chắc đã nắm bắt được. Luyện tập thể thao rất có ích cho bạn. Nó giúp Nhân Mã tiêu hao bớt năng lượng dư thừa.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày mới đến mang tới những cung bậc cảm xúc mãnh liệt cho người thuộc cung Ma Kết. Hãy hòa hợp cảm xúc này với sự sáng tạo trong công việc để nâng hiệu quả của mọi thứ lên một tầm mới. Nếu làm được, dự là chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Thành công trước hết phải bắt đầu từ lối suy nghĩ. Tin vào chính mình, vào việc mình đang làm, nhất định Ma Kết sẽ làm được rất nhiều thứ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ưu điểm của Bảo Bình trong hôm nay đó là sự khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập. Tuy nhiên, nếu những ưu điểm này mà bị làm quá lên thì sẽ khiến cho mọi người cảm giác bạn vô tâm, thiếu cảm xúc. Để có một ngày làm việc hiệu quả và yêu đời, Bảo Bình cần chú trọng dinh dưỡng và sự vận động. Bạn không nên ngồi mãi trong văn phòng đâu, thế nên hãy chịu khó ra ngoài hóng gió, đón nắng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Ba không tránh khỏi cảm giác cô độc. Bạn muốn trao đi tình cảm nhưng sợ hãi rất nhiều điều. Thực ra tất cả là do bạn nghĩ quá nhiều thôi, hãy cởi bỏ bớt đi những suy nghĩ tiêu cực trong bạn bằng cách tìm đến những người đáng tin cậy và chia sẻ với họ nhé. Dù không quá hoành tráng nhưng thành tích nhỏ nhận được trong ngày nhất định sẽ khiến Song Ngư vui lên.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn