Đời sống

Thứ Ba của bạn (1/5): Sư Tử tư duy cực thấu đáo

Horoscope ngày mới cho rằng ưu điểm của Sư Tử đó là cách tư duy thấu đáo, hợp tình hợp lý...

Thứ Ba của bạn (1/5): Sư Tử tư duy cực thấu đáo

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đừng cố chứng tỏ bản thân hơn ai đó ở điểm này điểm nọ. Bạn càng cố gắng thể hiện sẽ chỉ càng khiến hình ảnh cá nhân trở nên khó coi trong mắt mọi người. Cừu cũng không thể có mọi thứ, làm mọi thứ cùng một lúc. Đôi khi bạn buộc phải hy sinh điều này để có được thứ khác. Hãy chấp nhận điều đó và tập trung vào chỉ một mục tiêu, nhưng sẽ làm tốt nhất có thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cần biết rằng sự chậm chạp, an toàn quá mức của bạn sẽ khiến mọi người khó chịu. Tuy nhiên, bạn hiểu đó là cá tính của mình, không thể nào thay đổi. Về mặt tích cực, đó là biểu hiện của sự kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng. Thiếu ngủ hoặc ăn uống không đủ chất sẽ khiến bạn uể oải, cáu gắt, khó tập trung làm việc. Vì thế Kim Ngưu hãy chú ý chế độ sinh hoạt của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có óc phán đoán tốt và cả sự nhạy cảm trời sinh nên khi quyết định việc gì hãy lắng nghe lời mách bảo từ bên trong. Nhất định bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt cho bản thân. Cách sử dụng tiền khôn ngoan đó là trích ra một khoản nhỏ để tiết kiệm ngay từ đầu, sau đó cân nhắc chi tiêu số còn lại. Hãy thực hiện thường xuyên, bạn sẽ nhận ra hiệu quả đặc biệt từ thói quen này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải rất có khả năng lãnh đạo, cộng thêm sự nhạy bén với những điều bất thường. Thế nhưng bạn lại không ham mê thăng tiến hay danh vọng, chỉ thích tập trung vào những gì bản thân muốn làm, thích được khám phá. Hôm nay Cự Giải phải học cách đối phó với những lời chỉ trích. Hãy đón nhận chúng bởi muốn thành công, bạn không thể chỉ nghe toàn lời khen được.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Horoscope ngày mới cho rằng ưu điểm của Sư Tử đó là cách tư duy thông minh, hợp tình hợp lý. Nhờ đó, công việc hôm nay của bạn diễn ra thuận lợi, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Dường như bạn thường khó tìm thấy một người bạn tâm giao. Điều này khiến Sư Tử cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Thật ra vẫn có những người cùng "tần số" với bạn nhưng vì vô tâm nên bạn chưa nhận ra mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Ba có sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc. Lo lắng bồn chồn có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp và rất dễ nóng giận. Hãy cố gắng kiểm soát tâm trạng của mình bằng việc hít thở sâu, thư giãn khi thấy không bình tâm. Những ngày này, Xử Nữ tham vọng, muốn tìm kiếm những mục tiêu lớn và xa hơn nên làm việc rất dốc sức.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tâm trạng không được tốt nên Thiên Bình trở nên kiệm lời. Bạn cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác. Chính vì thế Thiên Bình tự vạch sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ chính mình. Khi không thể nói chuyện với ai bạn có thể chọn một góc tĩnh lặng để suy nghĩ. Lâu lâu có chút thời gian cho chính mình thì không sao nhưng đừng kéo dài tình trạng này quá lâu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hãy tự hào vì đã gặt hái được những thành tích đáng kể. Thành công của bạn đến từ quyết tâm lớn cùng khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính sức mình chứ không cần nhờ ai khác hỗ trợ. Dù từng tổn thương nhưng may sao bạn vẫn luôn tin vào tình yêu. Bọ Cạp hiểu rằng bản thân xứng đáng có được một người yêu thương, bao dung mình mọi nơi mọi lúc.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày hôm nay sở hữu khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Bạn hiểu rằng mọi người đều mong muốn được thấu hiểu và cảm thông. Cảm giác khi được trò chuyện cùng những người có chung suy nghĩ, tầm nhìn, quan điểm với mình thật sự tuyệt vời. Nhân Mã nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống mỗi ngày bởi cân nặng của bạn đang có dấu hiệu bất ổn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết bị thu hút bởi những thứ mới lạ, hiện đại, tân tiến. Hãy khám phá những gì bạn yêu thích vì chúng mang lại cho bạn lượng kiến thức dồi dào và tầm hiểu biết vượt trội. Việc không chấp nhận thực tại khiến Ma Kết khó lòng sống vui. Horoscope ngày mới khuyên bạn tốt nhất là hãy thuận theo dòng chảy của cuộc sống thay vì đối đầu với nó. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình bỗng cảm thấy những thứ tưởng chừng quen thuộc với mình lại xa lạ đến không ngờ. Bạn phải tìm được lại cảm giác thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong lòng. Cùng ngày, Bảo Bình và anh chị em ruột hoặc bạn thân có thể xảy ra đôi chút xích mích. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nhường nhịn đối phương, bởi chắc chắn việc đó sẽ không khiến bạn bị thiệt. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được ghi nhận vì sự chăm chỉ, tận tụy của mình trong mọi việc. Cũng trong hôm nay, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác. Dù vậy, hãy chấp nhận rằng bạn không thể biết tất cả mọi thứ trong cuộc sống này nên đôi khi cũng phải nhường "sân khấu" cho người mạnh ở mảng mà bạn không biết. Khi gặp khó khăn, Song Ngư đừng ngại nhờ ai đó giúp đỡ.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn