Đời sống

Thêm một pha 'phá án' ngoại tình đỉnh cao của hội chị em, tìm ra chân dung kẻ thứ 3 nhờ bức ảnh chụp 1 bàn tay

Hội chị em lại một lần nữa chứng minh "đừng đùa với khả năng thám tử thiên bẩm" của phụ nữ. Bởi chỉ bằng tài quan sát tinh tế của chị em cũng đủ tìm ra bằng chứng việc người đàn ông đang ngoại tình với ai.

Cư dân mạng có lẽ đã không còn lạ gì với tài "thám tử tìm kiếm con giáp thứ 13" vô cùng thần thánh của hội chị em. Còn đối với những người chưa tin tưởng, câu chuyện của cô gái dưới đây lại thêm một lần nữa khẳng định "đừng đùa với giác quan thứ 6 của phụ nữ" vì chỉ qua một bức hình chụp bàn tay mà cũng có thể tìm được tận mặt người thứ 3. 

Cụ thể câu chuyện bắt nguồn từ việc một cô gái lên than thở rằng bản thân có bầu mà bị người yêu cắt liên lạc. Dù biết là đối phương đã có người khác nhưng anh ta lại không chịu 3 mặt 1 lời nói thẳng với 2 gia đình để biết cách giải quyết. Tất cả những thông tin mà cô gái này cung cấp là bức ảnh chụp bàn tay của kẻ thứ 3 được người yêu đặt làm avatar cùng những đoạn tin nhắn không hồi âm của mình.

Thêm một pha phá án ngoại tình đỉnh cao của hội chị em, tìm ra chân dung kẻ thứ 3 nhờ bức ảnh chụp 1 bàn tay

Ngay sau khi bài viết được đăng tải không lâu, nhiều người đã nhảy vào khuyên cô gái nên cố gắng, giữ sức khỏe còn bảo vệ cho em bé trong bụng. Một số khác lại cho rằng cô nên quyên kẻ bội bạc đó để bắt đầu một cuộc sống mới cho riêng mình vì có quay lại cũng chẳng hạnh phúc được.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn comment, có một bình luận vô cùng đặc biệt của cô nàng "thám tử", bằng tài quan sát của mình bỗng tìm được hẳn chân dung của kẻ thứ 3. Có 2 chi tiết đáng chú ý trong bức ảnh được đăng tải là bàn tay của cô gái mà anh người yêu kia nắm  có làm nail với sơn màu đỏ, trong đó ngón áp út màu nhũ bạc cùng một chút góc áo màu vàng của cô gái bị lộ. 

Thêm một pha phá án ngoại tình đỉnh cao của hội chị em, tìm ra chân dung kẻ thứ 3 nhờ bức ảnh chụp 1 bàn tay
Các thám tử mạng đã lập tức phát hiện ra danh tính cô gái lạ mà chàng trai này đang hẹn hò, dù trong ảnh này họ không có cử chỉ tình tứ nào.
Thêm một pha phá án ngoại tình đỉnh cao của hội chị em, tìm ra chân dung kẻ thứ 3 nhờ bức ảnh chụp 1 bàn tay
Cũng bàn tay ấy trước mới nắm tay, nay được phát hiện cầm hoa chụp ảnh.

Thêm một pha phá án ngoại tình đỉnh cao của hội chị em, tìm ra chân dung kẻ thứ 3 nhờ bức ảnh chụp 1 bàn tay

Sau khi lân la một loạt ảnh chụp bạn bè của anh chàng kia, vị "thám tử" này đã nhanh chóng phát hiện nhân vật cần tìm. Chẳng những tay mà, một xíu vạt áo màu vàng của cô gái này cũng trùng khớp với các bức ảnh trước đó với chiếc áo khoác màu vàng y hệt. Câu chuyện bóc mẽ kẻ phản bội như phim trinh thám đã khiến cư dân mạng phải ngả mũ bái phục. 

"Mình nghĩ bạn này nên chuyển nghề đi, làm thám tử chuyên điều tra các vụ ngoại tình đảm bảo đắt khách phải biết. Bạn điều tra còn nhanh hơn cả đội FBI mất. Mình bái phục khả năng săm soi và tư duy logic của chủ top".

"Mấy lần trước mình từng đọc được mấy vụ phát hiện chồng ngoại tình nhờ bình luận ở Facebook với nút like mình đã thầm thán phục các bà vợ. Ai ngờ, giờ còn đỉnh thế này nữa. Đúng là ngoại tình chẳng mấy khi giấu được quá lâu. Bạn này cao thủ thế sau này chồng mà vớ vẩn chắc chết luôn quá!".

"Đúng là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, dù có không chụp mặt cũng không giấu được lâu đâu. Khổ thân bạn gái trên quá. Thôi xác định bạn ạ, mình có thương con thì chăm lo cho mình rồi sinh con, nuôi con khôn lớn bạn ạ, hạnh phúc còn ở phía trước, loại đàn ông lăng nhăng, vô trách nhiệm như thế này không kì vọng được đâu".

Dung (SHTT)
Tin mới hơn