Đời sống

Thay vì cho tiền, cô gái bỏ thạch sùng vào bát, vạch trần sự thật giật mình về gã ăn xin!

Hành động bất ngờ của cô gái trẻ đã khiến tâm trạng gã ăn xin chuyển từ trạng thái hí hửng sang giật mình và sau đó là phẫn nộ. Song, hắn chẳng thể làm được gì ngoài việc bỏ đi.

Thay vì cho tiền, cô gái bỏ thạch sùng vào bát, vạch trần sự thật giật mình về gã ăn xin!
 

Đoạn clip không dài, bắt đầu bằng cảnh hai cô gái trẻ nhìn thấy một người ăn xin tật nguyền, mất chân đang quỳ dưới đất xin bố thí.

Một cô định rút ví ra cho tiền song cô bên cạnh đã ra hiệu cho bạn dừng lại, để mình làm việc đó.

Rất nhẹ nhàng, cô gái lấy một thứ, bỏ vào cái bát đang dâng cao quá đầu người ăn xin. Người này tỏ ý đội ơn, từ từ hạ cái bát, nhìn xuống, bất ngờ đứng phắt dậy. Trong tích tắc đó, gã ăn xin giả dối lập tức bị lật mặt. Thì ra hắn chẳng tật nguyền chút nào.

Clip: Cô gái trẻ lật mặt gã ăn xin giả dối.

Bị cô gái trẻ "chơi" một vố đau, gã ta vô cùng ấm ức nhưng chẳng thể làm được gì, đành phẫn nộ bỏ đi.

Nhiều khả năng là một đoạn clip được dàn dựng song nó vẫn đã khiến cư dân mạng cười ra nước mắt nhưng đồng thời cũng phải suy nghĩ, về một bộ phận những kẻ dày ăn mỏng làm, giả nghèo giả khổ lợi dụng lòng tốt của mọi người.

Vì những tình tiết bất ngờ gây cười cũng như thông điệp vạch mặt những kẻ tráo trở, đoạn clip hiện vẫn đang được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội Facebook.

Một cư dân mạng tại Việt Nam đã chia sẻ lại đoạn clip này với lời nhắn nhủ: "Mong ai đó đừng đặt yêu thương sai chỗ, để rồi phải khốn khổ tìm cách quên đi".

Thay vì cho tiền, cô gái bỏ thạch sùng vào bát, vạch trần sự thật giật mình về gã ăn xin! - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng thương này chỉ là giả tạo.

Theo Diệp Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn