Đời sống

"Siêu phẩm" mướp đắng gọt nhẵn thín của gái đảm khiến chị em cười lăn lộn

Thì ra làm bếp cũng chẳng phải chuyện đơn giản đâu, nhất là với một số người... đem cả mướp đắng ra gọt như thế này.

Như mới đây nhất trong khi một người vợ trẻ đã có dịp trổ cái sự (bất) tài của mình bằng món bánh Trung thu phiên bản lỗi chẳng hạn, chị em đã được dịp cười đến mức rơi răng còn chưa nhặt kịp thì nay lại tiếp tục mắt chữ A mồm chữ O với màn gọt vỏ mướp đắng trơn tru như dưa chuột. Nhìn trái mướp đắng được gọt bỏ hết lớp vỏ mỡ màng đầy dinh dưỡng mà không ai có thể tin vào mắt mình nữa.

Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 1.

Mướp đắng lai giống dưa chuột được một cô gái cấy ghép trong nhà bếp.

Chủ nhân của màn gọt mướp đắng này tên là N.B. Cô gái này sau khi thể hiện tài năng đã được bà chị ném cho một ánh mắt ngạc nhiên như người ngoài hành tinh. Ngay sau đó, N.B đã lên mạng xã hội, vào nhóm của các chị em để thở than, tìm sự đồng cảm. Những tưởng được an ủi thì ôi thôi cả thiên hạ lại không thể ngừng bình luận những câu nói cực chất, cực hiếm khiến cô gái trẻ chỉ còn biết ngậm ngùi.

Tài khoản Thúy Vy xui: "Bạn phải gọt hết phần ngoài luôn sẽ thấy ruột bên trong và bạn chỉ cần dùng ruột ấy thôi". Đồng quan điểm, bạn Tuyên Yến cho ý kiến: "Ăn cái phần trắng bên trong ý. Thái đôi ra bóc lấy ruột nấu canh chứ cần gì gọt", "Chị gọt như thế này vẫn chưa chưa sạch, phải gọt vô tận trong hạt cơ"…

Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 2.

Thật không tin nổi lại có người nghĩ ra cách gọt vỏ mướp đắng các mẹ ạ.

Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 3.

Các chị em lại còn hùa vào khen chủ top thông minh xuất sắc nữa chứ.

Ôi trời, các chị em đúng là vui tính quá, người ta đang rối bời vì không biết gọt mướp thế có đúng hay chưa mà chị em nỡ lòng nào đổ thêm dầu vào lửa như thế. Đành rằng sau bài đăng này cô gái chắc đã có khối kinh nghiệm về món khổ qua (một tên gọi khác của mướp đắng) cho bản thân rồi nhưng đọc những lời kia sao vẫn như cứa vào lòng.

"Bình thường nấu mướp đắng người ta chỉ cần rửa sạch rồi chế biến nguyên quả bởi phần vỏ mới là phần ăn được và nhiều dinh dưỡng nhất thế mà không hiểu sao cô này lại biến hình nó thành quả dưa chuột không hơn không kém thế nhỉ?", bạn Ngọc Hồng thắc mắc. Có lẽ, đây cũng là nghi vấn của nhiều người lắm bởi đây đầu phải loại quả hiếm đến mức chủ nhân chưa được chứng kiến hay ăn bao giờ. Hơi khó tin nhỉ.

Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 4.

Không biết cô nàng này có sống chung nhà chồng không, chứ không thì...

Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 5.

... coi chừng nối gó người 38 tuổi vẫn chưa lấy chồng chỉ vì cái tội gọt mướp đắng thôi đấy.

Nhiều người nghi ngờ đây chỉ là màn "giả ngu ngơ" để câu like của chủ nhân bức ảnh bởi có đôi chút vô lý. Một số ý kiến cũng đưa ra khá gay gắt rằng: "Các bạn hãy ngừng những cách thả thính như thế này đi có được không, con gái gì mà không biết làm cả quả mướp đắng thì đoảng quá à. Đến đàn ông còn không xa lạ với thứ quả này thì các chị em cũng đừng ngạc nhiên với cách bạn ấy làm làm gì. Đúng là mất thời gian", tài khoản tên Anh Trần cho biết.

Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 6.
Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 7.

Vẫn là như vậy mà, vấn đề gì đưa ra chẳng gây tranh cãi và chị em thì vẫn chẳng bao giờ hết chuyện để nói với nhau. Qua đây, cư dân mạng cũng muốn gửi một lời nhắn đến giới nữ rằng hãy học hỏi nhiều hơn để không bao giờ có những màn thảm họa như thế này nữa. Chuyện vui thì ai cũng thích nhưng nếu cứ "đoảng" mãi thì anh em cũng đến chán mất thôi.

Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 8.

Thành phẩm lỗi nhất mùa Trung thu năm nay khiến các chị em không nhịn được cười.

Chị em đến quỳ với màn gọt mướp đắng như gọt dưa chuột của cô gái trẻ - Ảnh 9.

Lô bánh nướng mang tên khét lèn lẹn của một bà nội trợ "đỉnh cao".

Theo Đ.A (Thời Đại)Tin mới hơn