Đời sống

Sáng sớm mở cửa WC chung, chàng trai chết điếng khi thấy miếng băng vệ sinh 'để tơ hơ' của chị gái trọ phòng kế bên

Nhìn thấy cảnh tượng này, nhiều người thương thay cho anh chàng nọ phải trực tiếp đối diện. Đúng là cảnh đi ở trọ, chung phòng vệ sinh cũng khổ lắm chứ không vừa!

Đã là chị em phụ nữ thì đều như vắt chanh, mỗi tháng lại một lần tới kỳ kinh nguyệt. Cánh mày râu từ lâu cũng quen dần với sự biến đổi của các chị em mỗi khi tới cái gọi là "đến tháng" để mà tránh. Bởi lẽ, trong những ngày này hội chị em thường tính tình hay cáu gắt, khó chịu.

Minh họa như vậy chỉ để cho thấy rằng, thời buổi bây giờ "ngày con gái" đó con trai cũng không lạ lẫm gì, thậm chí còn dắt túi một lượng kiến thức không nhỏ. Thế nhưng, không vì thế mà họ bớt sợ hãi khi đối diện với những thứ như băng vệ sinh đã... qua sử dụng.

Mới đây, trên một nhóm kín dành cho giới trẻ, chàng trai nọ đã chia sẻ bức hình và câu chuyện với tâm trạng còn đầy hoang mang. Buổi sáng nọ, anh chàng thức giấc sớm, mở cửa vào nhà vệ sinh thì bắt gặp ngay miếng băng vệ sinh đã dùng rồi còn đầy màu đỏ và mùi tanh. Điều đáng nói, đây chẳng phải của người yêu, của vợ mà lại là từ các chị gái hàng xóm ở phòng kế bên của anh chàng. Đây đúng là cơn ác mộng đối với các chàng trai!

Sáng sớm mở cửa WC chung, chàng trai chết điếng khi thấy miếng băng vệ sinh để tơ hơ của chị gái trọ phòng kế bên
(Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn chia sẻ của facebook T.L như sau: "Chả là bọn em có thuê phòng mà vệ sinh chung 2 phòng. Bọn em đã dán lên tường những lời nhắc để phòng vệ sinh sạch sẽ. Đối diện phòng em là phòng có 2 CHỊ GÁI.

Thằng bạn em phải đi làm sáng sớm và dậy đi vệ sinh thì thấy thế này đây. Mở cửa vào thì tanh tanh. Không biết đã nói bao nhiêu lần nhưng lần thì quần áo cũ bẩn, lần thì quần lót để cả 3 – 4 ngày không giặt, lần này thì là băng vệ sinh. Và còn 1 cái không thể chấp nhận nổi là tầng nấu ăn chung thì mỗi lần nấu ăn xong là phòng các chị gái lại lấy 1 số xoong nồi về phòng. Đến bây giờ thì phòng em còn đúng 1 cái chảo và 1 cái nồi nấu ăn. Sắp mất nốt rồi..."

Vì miếng băng vệ sinh thực tế rất không đẹp mắt nên khi đăng tải, anh chàng đã phải che lại nhằm giảm bớt sự phản cảm. Thế mà cư dân mạng vẫn thấy kinh khủng và không khỏi bức xúc trước lối sống của hai cô gái nọ.

Sáng sớm mở cửa WC chung, chàng trai chết điếng khi thấy miếng băng vệ sinh để tơ hơ của chị gái trọ phòng kế bên
Dù đã được che đi nhưng ai nhìn cũng vẫn thấy ớn.

"Biết phòng bên có con trai mà không cẩn thận chút nào!"

"Tao cũng là con gái, tao cũng thi thoảng quên miếng băng vệ sinh đã dùng rồi, nhưng nói thật, tao không để nó banh ra kinh khủng thế này! Khi lấy ra, tao sẽ cuộn nó lại để che bớt đi, sau đó bọc giấy vệ sinh, cuối cùng là sẽ dùng miếng giấy hồng kia cuộn lại lần nữa mới bỏ thùng rác. Chúng mày đừng nghĩ đi vứt rác thì cứ để tếnh hênh thế là được, người đi vứt rác nhìn được cũng buồn nôn chứ đùa! Sống ý thức tí đi!"

"Bọn tao cũng dùng chung nhà vệ sinh nhưng chỉ thấy con trai bừa bộn, banh bét chứ con gái mà thế này không ổn!"

"Quên thì còn có thể tạm bỏ qua một lần nhưng không phải chỉ miếng băng vệ sinh thay ra quên vứt đi, quan trọng là chủ thớt còn nói bạn nữ này lười giặt giũ, nấu nướng cũng hay lấy đồ kìa. Gì thì gì đồ lót là thứ cần thường xuyên giặt mà để như vậy không ngửi nổi!"

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của chàng trai:

"Eo ôi kinh quá! Tao mà là mày chắc tao nôn luôn quá!"

"Nhìn của người yêu tao còn buồn nôn, cố nhắm mắt đi vứt rác cho nó. Nó còn bọc lại rồi nhé không kinh như thế này đâu!"

"Có ai buồn nôn như tao không?"

Nhiều người lại hiến kế:

"Hãy nói chuyện thẳng thắn đi mày, sau vài lần nhắc mà vậy nữa báo chủ nhà!"

"Mày gặp và nói chuyện xem!"

Hiện tại bài đăng vẫn thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Vẫn biết cảnh đi ở trọ, đôi khi chung nhà vệ sinh là lẽ thường tình. Thế nhưng, giữ gìn vệ sinh chung không chỉ giúp mọi người được thoải mái còn giúp chính mình có môi trường sống tốt hơn.

Theo Song Ngư NF (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn