Đời sống

Rùng mình với đoạn video chồng tông chết vợ con vì mải dùng điện thoại di động

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra do vợ chồng mải trò chuyện với nhau và dùng điện thoại di động để lướt Facebook trong lúc lái ô tô...

Trong khi đang lái xe, 2 vợ chồng vẫn liên tục nói chuyện, trao gửi lời yêu thương qua điện thoại di động. Hai người cùng nhau bàn bạc tối nay ăn gì và trêu đùa nhau rằng cuộc sống sẽ thay đổi ra sao khi người chồng trúng số sau khi mua tờ vé số ở cửa hàng tiện lợi.

Tất cả những hành động, lời nói mà 2 vợ chồng và cô con gái dành cho nhau cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc của họ. Thế rồi, tất cả đều tan biến trong ít phút khi người vợ mải dùng điện thoại lướt Facebook và nói với con gái ngồi phía sau "Ôi, ai cũng thích bức ảnh mà mẹ mới đăng về con đấy". Đúng vào thời khắc đó, 2 chiếc ô tô lao vào nhau, gây ra tai nạn kinh hoàng khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải choáng váng.

Do mải dùng điện thoại mà cả gia đình đã gặp phải tai nạn thảm khốc.

 
Trên thực tế, đây là đoạn video có tên Close to Home - It Can Wait của tập đoàn viễn thông đa quốc gia AT&T được hãng truyền thông BBDO New York thực hiện nhằm cảnh báo người dân nên tuyệt đối cẩn thận và không được sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe.

Với nội dung quen thuộc nhưng đầy ám ảnh, đoạn video kết thúc bằng những thông điệp đầy ý nghĩa:

"Không có bài đăng nào đáng giá bằng mạng sống.

Không có cái nhìn thoáng qua nào đáng giá bằng mạng sống.

Không có bức thư nào đáng giá bằng mạng sống.

Không có tìm kiếm nào đáng giá bằng mạng sống.

Không có tin nhắn nào đáng giá bằng mạng sống."
 
 
Theo T.Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn