Đời sống

Rơi lệ video cụ ông hát bài tình yêu bên giường vợ

Bên giường bệnh người vợ đang rất yếu, cụ ông 92 tuổi đã hát bài hát tình yêu bất diệt dành cho bà. Video chạm đến trái tim người xem và khiến không ít cư dân mạng rơi lệ...

Theo Strait Times, video này do cháu gái của hai ông bà, cô Erin Solari - ngụ New Orleans, Louisiana (Mỹ), quay lại và đăng lên Facebook hôm 12-9.

Đến sáng nay 21-9, video đã được hơn 3,4 triệu người xem và hơn 72.000 lượt chia sẻ (share).

Solari cho biết ông bà cô - Howard, 92 tuổi, và Laura, 93 tuổi, cưới nhau 73 năm. Hiện bà Laura bệnh nặng và rất yếu, còn ông thì cũng không thể đứng nếu không có người giúp và bị lãng tai rất nặng.
 
Cụ Howard đang hát cho vợ nghe bên giường bệnh

Bài hát mà ông hát cho bà nghe trong video là bài You'll never know. Đây là bài mà bà hát lúc ông lên đường tham gia Chiến tranh thế giới thứ hai.

Solari kể lại lúc nằm trên giường bệnh, có lẽ biết mình không còn sống bao lâu nữa, bà Laura hát lại bài hát này nhưng bà quá yếu, chỉ có thể thì thào đứt quãng vài từ.

Nghẹn ngào, cụ Howard thay vợ hát nốt bài hát, trong khi bàn tay không ngừng dịu dàng vuốt ve khuôn mặt vợ.

Đoạn video đã khiến nhiều người xem rơi lệ. Joy - bạn của hai ông bà, nói video để lại trong lòng bà "nhiều cảm xúc".

Một người dùng Facebook bày tỏ: "Tôi thực sự không có đủ từ ngữ để thể hiện cảm xúc".

Một người tên Danielle Jacobs viết: "Tình yêu ông bà thực sự đặc biệt và khiến tôi ngưỡng mộ. Hai tâm hồn đẹp, chia sẻ khoảnh khắc đẹp". Người tên Jane Rumbaua thì bày tỏ: "Một tình yêu đẹp và cảm động".
 
 
Theo T.Vy (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn