Đời sống

Phòng cưới mà phạm điều đại kỵ này trong phong thủy vợ chồng sớm muộn cũng ly tán, gia đình lụi bại

 Phòng cưới mà phạm điều đại kỵ này trong phong thủy vợ chồng sớm muộn cũng ly tán, gia đình lụi bại phải tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Phòng cưới mà phạm điều đại kỵ này trong phong thủy vợ chồng sớm muộn cũng ly tán, gia đình lụi bại

Một số kiêng kỵ trong phong thủy phòng cưới bạn nên tránh để cuộc sống hôn nhân được tốt đẹp:

1. Vị trí phòng tân hôn nên đặt ở hướng có ánh nắng chiếu vào. Nếu phòng tối, ẩm thấp sẽ khiến tâm trạng hai người bị ức chế.

2. Vị trí giường không được sát với hướng Bạch Hổ, hướng này dễ khiến vợ chồng bất hòa. Theo phong thủy phòng ngủ, đầu giường ngủ phải tiếp giáp với bức tường bằng phẳng để đảm bảo sự ổn định cho cuộc hôn nhân. Bức tường này không ổn định, vững chắc chủ yếu có hai điểm:

- Thứ nhất, bức tường có hình dạng cong. Từ quan điểm số học trong phong thủy, đường thẳng đại diện cho sự tĩnh, trong khi đó, đường cong đại diện cho sự chuyển động. Chuyển động là không ổn định, do đó cuộc hôn nhân cũng không thể tốt đẹp.

- Thứ hai, thiết kế của bức tường có quá nhiều góc cạnh thì cuộc sống hôn nhân sẽ không được êm đềm, ổn định.

3. Hai bên giường ngủ cần có sự cân bằng. Giường ngủ được coi là trung tâm của phong thủy nhà ở. Phía bên phải của giường ngủ rộng hơn bên trái, sự tương tác phía bên phải của giường ngủ mạnh hơn bên trái, bên phải sôi động và bên trái tĩnh tại thể hiện âm dương lộn ngược là một điềm gở trong phong thủy.

Một số đồ vật trang trí trong phòng cưới

Nút kết đồng tâm

Nút kết đồng tâm biểu trưng cho sự cho tình yêu vĩnh cữu và sự chung sống hài hòa. Nút kết đồng tâm là biểu tượng phong thủy may mắn cho bất cứ phòng cưới nào.

Phòng cưới được bố trí như thế này, tình cảm vợ chồng lúc nào cũng ngọt ngào, nồng thắm

Bức tranh

Trong phòng cưới, bạn nên treo những bức tranh thể hiện sự hạnh phúc trong tình yêu như bức tranh hai con chim, bức tranh cậu bé, cô bé.

Đôi uyên ương

Đôi uyên ương là biểu tượng cho tình cảm đôi lứa thắm thiết, lâu bền.

Đèn chùm

Bạn nên treo đèn chùm trong nhà. Đèn chùm với những viên đá giúp thu hút vận may và sự hòa hợp vào trong căn phòng.

Theo An Nhiên (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn