Đời sống

Ông bố bị dân mạng chỉ trích gay gắt khi dùng kìm cộng lực nhổ răng cho con ở nhà

Một người đàn ông đã tự tay dùng kìm cộng lực để nhổ răng cho con tại nhà - hành động này ngay lập tức bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt vì cho rằng quá liều lĩnh và nguy hiểm.

Mặc dù việc nhổ răng cho con trẻ là một việc không quá khó, tuy nhiên, nếu không được thực hiện cẩn thận, vệ sinh đúng cách, các em nhỏ rất có thể bị nhiễm trùng, thậm chí gặp tình trạng nguy hiểm khác.

Thế nhưng người đàn ông (được cho là bố cậu bé) trong clip dưới đây lại liều lĩnh dùng kìm tự ý nhổ răng cho con tại nhà. Mặc dù sau khi nhổ răng, bé trai trong clip không có biểu hiện quá đau đớn. Tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn hết sức lo lắng cho sức khỏe của cậu bé. Đồng thời, hành động của ông bố này đã bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì quá nguy hiểm, không đảm bảo vệ sinh.

Ông bố bị dân mạng chỉ trích gay gắt khi dùng kìm cộng lực nhổ răng cho con ở nhà
Và đây là "thành quả" của người bố liều lĩnh.

Đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân facebook của tài khoản có nickname Đ.X.L chỉ sau vài giờ đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích trước hành động mạo hiểm của ông bố này.

Tài khoản H.H bình luận: "Sao có thể dùng kìm đấy để nhổ răng cho con được nhỉ? Dù nhổ răng không phải quá khó nhưng giờ xã hội phát triển rồi, đưa con ra phòng khám răng nhổ mất mấy chục mà yên tâm hơn rất nhiều. Nhìn thế này thấy rùng mình. Nhỡ không may nhiễm trùng hay xảy ra tình huống bất ngờ gì rồi lại hối không kịp".

"Nhìn vừa sợ vừa mất vệ sinh. Tưởng thế là hay hay sao còn mang lên mạng khoe? Lỡ có vấn đề gì xảy ra thì ngồi đấy mà khóc. Dụng cụ đưa vào miệng, liên quan đến máu me đã bắt buộc phải vô trùng, đây thì... Nhiều trường hợp vì nhổ răng mà nguy hiểm đến tính mạng vì ca khó đấy. Cứ chủ quan rồi có ngày...", tài khoản K.N bức xúc.

Hiện đoạn clip vẫn đang được người dùng mạng chia sẻ kèm theo nhiều bình luận xôn xao.

Theo Minh Khôi (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn