Đời sống

Người Nhật nhìn độ dài ngón đeo nhẫn đoán đời sống hẹn hò

Ngày nay, người dùng mạng xã hội Nhật Bản "nâng tầm" vấn đề này lên một bước khi nhận ra độ dài ngón tay còn tiết lộ chi tiết tính cách cũng như cách bạn tìm hiểu đối phương. TheoRocketNews24, người Nhật phân chia phong cách lãng mạn thành hai loại: Nikushokukei (người theo đuổi hoặc thích ăn thịt) và Soushokukei (người được theo đuổi hoặc thích ăn chay). Ai thuộc nhóm Nikushokukei thường có tính cách điển hình là quyết đoán và kiên trì khi tìm hiểu đối phương, trong khi Soushokukei lại thụ động, chờ đợi điều gì đó xảy ra.

Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ có thể thuộc tuýp Nikushokukei. Bạn không chỉ quyết đoán trong tình yêu mà cả công việc. Bạn cảm thấy cần liên tục làm gì đó và có xu hướng thực dụng khi giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, tính quyết đoán cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng nổi giận.

nguoi-nhat-nhin-do-dai-ngon-deo-nhan-doan-doi-song-hen-ho

Quyết đoán trong cả tình yêu lẫn công việc là tính cách thuộc về người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ.

Ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ

Người có độ dài ngón tay kiểu này thuộc tuýp Soushokukei. Soushokukei thích chờ đợi để được ai đó tiếp cận và tận hưởng, thay vì háo hức theo đuổi một mục tiêu. Họ cũng là những người nhạy cảm. Do đó, đàn ông được xếp vào nhóm Soushokukei thường được xem là nữ tính hơn.

nguoi-nhat-nhin-do-dai-ngon-deo-nhan-doan-doi-song-hen-ho-1

Người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường thích hưởng thụ và ngại theo đuổi một mục tiêu.

Ngón trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn

Zasshokukei (gồm cả hai loại trên) là từ dùng để chỉ người có độ dài hai ngón bằng nhau. Họ là những người có tinh thần tự do, quảng giao, thích tiệc tùng và tán gẫu với bạn bè. Tuy nhiên, họ cũng khá cẩn trọng với sự phóng khoáng. Nhanh chóng tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình nhưng khi bạn bè gặp chuyện, họ không thích can thiệp. 

nguoi-nhat-nhin-do-dai-ngon-deo-nhan-doan-doi-song-hen-ho-2

Bạn là người phóng khoáng, yêu tự do nếu bàn tay có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau.


Theo H.Phương (Ngoisao.net)Tin mới hơn