Đời sống

Người chồng lặn lội cả thành phố để mua cho vợ 500 bông hồng trong lần xạ trị cuối cùng

Vợ chồng đương nhiên thương yêu nhau? Thực tế không phải lúc nào cũng vậy, nên chuyện về đôi vợ chồng bị ung thư này thật sự khiến người khác ấm lòng.

tặng hoa cho vợ
(Ảnh: Internet)
 
“Alissa đã khiến mọi người phải bất ngờ vì sức mạnh, sự dũng cảm và thái độ tích cực của mình,” anh Brad chia sẻ. “Và tôi cũng muốn làm điều gì đó đặc biệt trong đợt xạ trị cuối này của cô ấy, để thể hiện tình yêu vô bờ của gia đình và bạn bè đang và sẽ luôn dành cho cô ấy. Tuy vợ tôi vẫn còn phải trải qua vài ca phẫu thuật, nhưng kết thúc xạ trị là một dấu mốc lớn trong hành trình vượt qua bệnh tật.”
 
Số tiền mua hoa với giá 10 đô mỗi bông được dùng để quyên tặng cho quỹ nghiên cứu và hỗ trợ các bệnh nhân ung thư vú, dưới tên của Alissa. Hơn 170 gia đình đã nhanh chóng cùng tham gia việc mua hoa và đóng góp cho nghiên cứu này. “Ở thị trấn nhỏ hay vậy đấy. Bạn có thể không thích việc mọi người đều biết bạn làm gì, nhưng khi bạn cần giúp đỡ thì không có nơi nào ủng hộ bạn được nhiều hơn,” Brad xúc động nói về sự ủng hộ nhận được từ cộng đồng của mình.
 
tặng hoa cho vợ
(Ảnh: Internet)
 
Số hoa chị Alissa nhận được cùng sự yêu thương sau đó được cặp đôi cùng hai con và bạn bè phân phát đến các bệnh nhân khác và nhân viên tại bệnh viện. “So với việc được nhận, việc cho đi tuyệt vời hơn rất nhiều,” chị Alissa cho biết. Anh Brad cũng đồng ý với điều này khi cho hay, “Niềm vui được chia sẻ những bông hồng này với những bệnh nhân ung thư khác là một trong những điều khiến tôi hạnh phúc nhất.”
 
Theo Luna (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn